1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Gil - cổ phiếu tăng trưởng!!! Target 60 quý 1.2021

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Mathata, 04/11/2020.

591 người đang online, trong đó có 236 thành viên. 20:02 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 144217 lượt đọc và 871 bài trả lời
  1. tichcocphongco

    tichcocphongco Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/06/2010
    Đã được thích:
    4.385
    ôm chờ tin tốt để phi ce
  2. Mathata

    Mathata Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/05/2016
    Đã được thích:
    1.493
    cũng ko cần ce làm gì, cứ túc tắc ngày 1-2k mới bền.
    tichcocphongco thích bài này.
  3. tichcocphongco

    tichcocphongco Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/06/2010
    Đã được thích:
    4.385
    cứ mãi thế này lên 8x lúc nào kg hay
    lên càng cao thanh khoản càng ít, hàng ở đâu hết?
    Mathata thích bài này.
    Mathata đã loan bài này
  4. kietnuce56kt5

    kietnuce56kt5 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/03/2019
    Đã được thích:
    591
    Oánh lên 6x để bán cái đống PHT là các cá mập đủ lồi mồm toác mỏ rồi
  5. Mathata

    Mathata Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/05/2016
    Đã được thích:
    1.493
    Họ phát hành cho cổ đông hiện hữu.ngoài ra khi phát hành giá mới 2x.
  6. kietnuce56kt5

    kietnuce56kt5 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/03/2019
    Đã được thích:
    591
    Thì mua giá 15 lên 60 nhân 4 bán lời quá rồi. haha. Còn nếu FA doanh nghiệp tốt oánh lên nữa càng ngon. Là bác bác có oánh lên bán k??
  7. salzburg

    salzburg Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/05/2007
    Đã được thích:
    950
    Tại giá nằm dưới giá trị thực lâu quá rồi nên lên thôi. Q4 mà cho phát lợi nhuận tăng đột biến nữa thì chả hiểu sẽ lên đến đâu. Có ai biết KCN ở Huế triển khai đến đâu rồi không nhỉ?
    Mathata thích bài này.
    Mathata đã loan bài này
  8. kietnuce56kt5

    kietnuce56kt5 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/03/2019
    Đã được thích:
    591
    Đúng rồi bác. Tất cả đã đc chuẩn bị đè nén mấy năm rồi. Nay gặp đc thiên thời nên phải đánh một trận lớn. Ôm tới tết là toác mỏ hết
    tichcocphongco thích bài này.
    Mathata đã loan bài này
  9. lamcn1k9

    lamcn1k9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/01/2011
    Đã được thích:
    846
    Muốn nghe bác phân tích nhiều hơn
    Mathata thích bài này.
    Mathata đã loan bài này
  10. seeyouagame

    seeyouagame Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/08/2020
    Đã được thích:
    3.730
    Quý này mua hàng may mặc thì quá ok rồi! VN có tới 2 cái tết lận! năm nay covid nữa, nên hàng dệt may càng hot! Book target GIL > 55 vào tuần sau! chỉ còn 2 tuần nữa kết thúc Quý 4

Chia sẻ trang này