1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Gil - hành trình chinh phục cột mốc 100k!!! Đối tác AMAZON,IKEA...

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Mathata, 18/02/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1153 người đang online, trong đó có 461 thành viên. 16:08 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 789723 lượt đọc và 4472 bài trả lời
  1. bric0810

    bric0810 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/08/2018
    Đã được thích:
    2.871
    Dự án KCN tháng 7 này cho thuê rồi mà sao trên BCTC quý I vẫn chưa xuất hiện tồn kho nhiều cho dự án này bác nhỉ.
    Đền bù và xây dựng 1 KCN hơn 400ha đâu phải ít.
  2. MrUpleel

    MrUpleel Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/06/2017
    Đã được thích:
    116
    Báo cáo Q1 của GIL mục xdcb gần như không có gì, GIL cần đầu tư tối thiểu 500 tỷ vào hạ tầng rồi hẵng nghĩ đến chuyện cho thuê nhé.
    Có thể nằm ở công ty con Công ty Cổ phần KCN Gilimex chăng? mình cũng không có thông tin gì, nhìn qua TNG đã loay hoay 3 năm nay với KCN Sơn Cẩm thì biết, dù sao sắp tới đi họp cũng phải chất vấn a Lê Hùng cho rõ, Ban quan hệ cổ đông của GIL cũng đề nghị a Lê Hùng cho giải tán luôn vì không thông tin kịp thời tới cổ đông.
  3. warren

    warren Super Moderator Thành viên ban quản trị

    Tham gia ngày:
    17/03/2007
    Đã được thích:
    1.632
    Topic đã dài./.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này