1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Gil - hành trình chinh phục cột mốc 100k!!! Đối tác AMAZON,IKEA...

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Mathata, 18/02/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1153 người đang online, trong đó có 461 thành viên. 16:08 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 789723 lượt đọc và 4472 bài trả lời
  1. blockstock

    blockstock Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/01/2020
    Đã được thích:
    73
    đá sắp thu 400 tỷ đền bù cũng ngon
  2. hoangdau221

    hoangdau221 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/03/2017
    Đã được thích:
    3.378
    Bác biết Vốn chủ sở hữu và Chi phí lãi vay đầu tư dự án QL91 là bao nhiêu k bác? :)) E chưa xem lại nhưng đền bù 400 tỷ k khéo lỗ :))
  3. vmphuc

    vmphuc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/02/2020
    Đã được thích:
    585
    Tôi ko hiểu cụ theo FA hay TA. TA thì phiên nay quá đẹp đó chứ, hàng phiên 2tr trước đó về, mà áp lực bán quá ít. Cụ cứ đòi cổ phiên nào cũng rít thì ko ổn.
    Mathata thích bài này.
  4. Mathata

    Mathata Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/05/2016
    Đã được thích:
    1.493
    Hàng 2tr toàn mua trần mới thấy gil khủng.
    vmphuc thích bài này.
  5. hoangdau221

    hoangdau221 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/03/2017
    Đã được thích:
    3.378
    Mỗi người 1 phong cách mà bác. Bác ấy thích nước rút, mua r ce liên tọi :)). GIL tạo lập đang ôm gọn hàng đưa vol về mức thấp hơn, lên từ từ r chạy nước rút sau bác nhỉ :)
    lofoszvmphuc thích bài này.
  6. vmphuc

    vmphuc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/02/2020
    Đã được thích:
    585
    Đồng ý với bác, nhưng e chỉ hỏi bác ấy theo pp nào thôi. Dù sao chốt lời là tốt rồi, chúc mừng bác đấy. Còn e theo GIL thấy cả FA và TA đều ngon, TA thấy như chân ...sóng ấy. Nói thật là e ko thích cổ CE nhiều quá, vì e ko giữ đc những cổ như vậy, lại mất công nghiên cứu hàng xịn tiếp.
    lofosz thích bài này.
  7. blockstock

    blockstock Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/01/2020
    Đã được thích:
    73
    chỉ là tôi không thích có nhưng phiên 2 triệu cổ tới 6% công ty thôi chứ tôi có chê gì nó đâu
  8. hoangdau221

    hoangdau221 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/03/2017
    Đã được thích:
    3.378
    Phiên đó là phiên Quan trọng nhất, xác định cho chu kỳ tăng mới đó bác. Nếu xét kỹ bác sẽ thấy phiên đó cả thị trường Giảm rất mạnh (VNI -3,9%) tuy nhiên GIL vẫn tăng và chốt trần. Rũ được rất nhiều người cầm bạch thủ hàng vào cổ đông mới (cổ đông mới hay tạo lập ôm thì e cũng k quan trọng lắm). Căn bản cứ người mới, kỳ vọng mới thì mới tốt hehe
    vmphucsalzburg thích bài này.
  9. salzburg

    salzburg Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/05/2007
    Đã được thích:
    950
    Mình đã nói ở thớt cũ là nếu GIL không về giá trị thực sẽ có người gom để vào HĐQT đấy.
    lofoszMathata thích bài này.
  10. Mathata

    Mathata Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/05/2016
    Đã được thích:
    1.493
    Chuẩn bác, giao dịch đoạn rồi mình đoán tay to gom để thành cđl, gom giá trần bất chấp. Lệnh ăn hàng kiểu đó không thể là nhỏ lẻ được
    lofoszquang_2017 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này