Giờ đã hiểu vì sao anh GoGo TV ghét Vin

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi thanhnamhaiduong, 07/05/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
468 người đang online, trong đó có 187 thành viên. 07:18 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 11971 lượt đọc và 67 bài trả lời
  1. mabu2018

    mabu2018 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/12/2017
    Đã được thích:
    1.556
    vụ lỗi xe không biết, nhưng voucher là xác thực nhé, Vin tặng voucher cho KH mà như đi ăn xin, rồi lộ thông tin chủ xe cho bọn môi giới or du lịch hỏi mua giá rẻ, mịa , điếm thúi ./.
    Bakalana thích bài này.
  2. dclover

    dclover Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/09/2004
    Đã được thích:
    1.842
    He he, so sánh thế thì đơn giản quá, ở đây là VIN nhé, ko phải là 1 Stảrt up hay cái quán phở thông thường, mà ở VN Vin là gì, là ai tự cụ ìm hiểu nhé. Tôi ko tranh cãi về vấn đề này kẻo mắc mưu...cụ và Vin nô, cứ đợi xem sẽ biết. Khẳng định lại là, VIN sẽ là bên được trong vụ này.
  3. sexmovie

    sexmovie Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2008
    Đã được thích:
    11.026
    Bọn nó sống bằng nghề câu view nên dùng scandal hay bất kì cách nào đông người thì đều làm hết.
  4. vuabimbip1990

    vuabimbip1990 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    12/05/2020
    Đã được thích:
    5.854
    đc gì bác :-/
  5. gatly01

    gatly01 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2007
    Đã được thích:
    315
    Được cái tiếng là..... đưa khách hàng mua sản phẩm của mình sản xuất vào tù vì....làm clip review sản phẩm đó lỗi =))=))
    Còn ông nào comment đưa vào hãng 5 lần chứ ko phải 10 lần... thì miễn bình luận.
    Moẹ, xe tui xe cỏ mà từ lúc mua đến giờ gần 100k chỉ bảo hành đúng cái màn hình, xe mua hơn tỷ chạy 8000km bh 5 lần :)):)) Rãnh vãi, mua xe nó phục vụ mình chứ mua xe chỉ để đi bảo hành à:)):))
    Last edited: 07/05/2021
  6. Bakalana

    Bakalana Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/03/2018
    Đã được thích:
    312
    Chẳng cần biết đúng sai. Giờ bác nào dám mua xe VF? Lỗi ai chịu? Phàn nàn bị bế lên phường rồi ai chịu? Mua xe để tận hưởng chứ không phải mang cục nợ vào người. VF tự tạo tâm lý e dè cho KH. Giờ trên các diễn đàn ô tô nhiều người cũng bảo không dám mua xe Vin hoặc có tiền cũng không mua. Lỗi xe là 1 chuyện, truyền thông bên VF rất tệ.
  7. vuabimbip1990

    vuabimbip1990 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    12/05/2020
    Đã được thích:
    5.854
    t
    một thời rất ngưỡng mộ bác vượng , cũng rất hy vọng vn sẽ có nhiều cty như bác vượng để làm rạng danh vn , nhưng mà giờ thất vọng tột cùng vụ này , xử lý quá kém thì vương ra biển lớn làm sao ? như con nít đi méc ba mẹ vậy , hãy làm theo trình tự pháp luật .... đầu tiên thương lượng hoà giải có sự tham gia của hiệp hội bảo vệ ng tiêu dùng - vinfash - gogotv - trọng tài bên thứ 3 ... xem ai đúng ai sai không được thì sau đó kiện ra toà xử ....chán thật :( tự nhiên mời khách hàng lên phường là thấy buồn rồi đó khách hàng ở vn rẻ rúng thật :(
    gatly01 thích bài này.
  8. DHA

    DHA Super Moderator Thành viên ban quản trị

    Tham gia ngày:
    16/11/2001
    Đã được thích:
    14.313
    Tâpj trung chứng đi .
    Mỗi người vào ném ra 1 ý , toàn phán nhảm .
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này