Gió đông đã có, chỉ thiếu củi lửa

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi chinhdo, 03/08/2010.

61 người đang online, trong đó có 24 thành viên. 02:53 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 808 lượt đọc và 18 bài trả lời
  1. chinhdo

    chinhdo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/02/2010
    Đã được thích:
    0
    Các NH nhỏ lẻ là 1 trong những kẻ phá bĩnh việc giảm lãi xuất. Xóa sổ các NH nhỏ là việc làm cần thiết.
    http://*********.vn/ChannelID/757/Tin-tuc/161640-lai-suat-kho-giam-khi-con-hai-ke-pha-binh.aspx
  2. TungSoleX

    TungSoleX Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/06/2010
    Đã được thích:
    0
    chạy đc cái giấy phép ngân hàng cũng vật con lợn nên bảo nó nhập cũng khó
  3. thebest1

    thebest1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/10/2007
    Đã được thích:
    1.409
    Dự báo CPI tháng 8: Tăng 0,2-0,25% [​IMG][​IMG] Cục Quản lý giá - Bộ Tài chính vừa dự báo về tình hình giá cả trong tháng 8. Theo đó, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) trong tháng 8 sẽ tăng nhẹ, khoảng 0,2-0,25% so với tháng 7.

    Lý giải về xu hướng tăng nhẹ này, Cục Quản lý giá cả cho biết: Thị trường tháng 8 có nhiều yếu tố tác động giảm áp lực tăng giá như sản xuất công nghiệp, nông nghiệp tăng.
    Ngoài ra, lãi suất cho vay của các ngân hàng thương mại tiếp tục hạ, giá nhiều nguyên vật liệu trên thị trường thế giới được dự báo có khả năng ổn định hoặc dao động ở mức thấp.
    Bên cạnh đó, giá các mặt hàng điện, than bán cho điện, giá một số hàng hóa thiết yếu trong nước khác như ximăng, thép, phân bón, gạo... hiện đang giữ được mức ổn định.
    V.Du
    DDDN

  4. sactim

    sactim Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/04/2010
    Đã được thích:
    35
    Củi lửa lâu mang ra quá đến lúc chất đống chuẩn bị thì ... gió thổi từ Tây đến ! [:D]
  5. trueinvestor

    trueinvestor Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/08/2010
    Đã được thích:
    849
    Các Bác đừng lo cho cái việc tăng vốn của các NH nhỏ mà làm gi, không ai dại gì mà ném tiền vào những chỗ đấy đâu, dòng tiền luôn thông minh, sau vụ này một loạt các NH nhỏ sẽ phải giải thể hoặc sát nhập. Đào thải những ngân hàng, những doanh nghiệp yếu kém cũng như cắt đi những cái ung nhọt trên cơ thể vậy.
  6. chinhdo

    chinhdo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/02/2010
    Đã được thích:
    0
    Bất chấp những kêu gào kiểu phim tàu múc, múc, múc....Bất kể lời hô động viên tinh thần nhau up, up, up....TT hôm thực sự tắm trong biển máu của các nhà ĐT non gan tháo chạy. Xin chia bùn với các bác tử thương trên đường rút...:-w
  7. chinhdo

    chinhdo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/02/2010
    Đã được thích:
    0
    Nếu kịp, trong tuần này tui sẽ ký cho ngân hàng chuyển nhầm vào tk mỗi bác trên 319 số tiền là 1,277 tỷ đồng làm củi. Lửa các bác tự lo...:-ss
  8. chinhdo

    chinhdo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/02/2010
    Đã được thích:
    0
    Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 st1\:-*{behavior:url(#ieooui) } /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt; mso-para-margin:0in; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:10.0pt; font-family:"Times New Roman"; mso-ansi-language:#0400; mso-fareast-language:#0400; mso-bidi-language:#0400;} Thực tế, hiện tượng "đội lái", "làm giá" diễn ra khá phổ biến. NĐT cảm nhận được thị trường bị thao túng, nhưng những đối tượng thao túng chẳng hề gì. Có vài trường hợp bị phát hiện, nhưng mức xử phạt rất nhẹ, không có tác dụng răn đe.
    Ở các nước phát triển, hành vi thao túng, giao dịch nội gián bị xử phạt rất nặng, các đối tượng đó nhẹ thì đối mặt với nguy cơ phá sản, nặng thì bị truy tố hình sự. Vì vậy, ít ai dám vi phạm, nếu có thì cũng dễ bị phát hiện.
    Trên bảng điện tử, người ta chỉ nhìn thấy có một giá: giá mua, giá bán, số lượng, chứ không thể hiện 3 mức giá như ở Việt Nam. Do đó, tại TTCK nước ngoài, người ta mua - bán chủ yếu dựa trên cơ sở giá trị của chứng khoán được tính toán trước thông qua các mô hình định giá (họ có một khoảng giá xác định để mua - bán).
    Cơ quan quản lý TTCK cần chấm dứt tình trạng này, lấy lại niềm tin của NĐT vào TTCK. Nếu không có niềm tin vào tính minh bạch, công bằng và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của NĐT thì sẽ không có ai dám đầu tư, cho dù là cá nhân hay tổ chức, trong nước hay ngoài nước.
  9. chinhdo

    chinhdo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/02/2010
    Đã được thích:
    0

    Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE MicrosoftInternetExplorer4 /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-priority:99; mso-style-qformat:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt; mso-para-margin-top:0in; mso-para-margin-right:0in; mso-para-margin-bottom:10.0pt; mso-para-margin-left:0in; line-height:115%; mso-pagination:widow-orphan; font-size:11.0pt; font-family:"Calibri","sans-serif"; mso-ascii-font-family:Calibri; mso-ascii-theme-font:minor-latin; mso-fareast-font-family:"Times New Roman"; mso-fareast-theme-font:minor-fareast; mso-hansi-font-family:Calibri; mso-hansi-theme-font:minor-latin; mso-bidi-font-family:"Times New Roman"; mso-bidi-theme-font:minor-bidi;} [FONT=&quot]Nến Marubozu xanh dài dẹp mắt, cùng với mô hình tăng giá Piercing Pattern hoàn hảo phiên thứ Sáu (13/8) - đây là mô hình tăng giá có độ tin cậy cao, là niềm vui, là hy vọng lớn cho nhà đầu tư. Gió đông đã bắt đầu nổi.[/FONT]
    [FONT=&quot][​IMG][/FONT]
    [FONT=&quot][/FONT]​
    [FONT=&quot] Thị trường thứ Hai (16/8) là phiên tăng giá ngoạn mục (+12 đ) xác nhận khẳng định chắc chắn và kỳ vọng cả tuần là một sắc xanh tươi. Vấn đề còn lại là các NĐT tự đấu tranh với tâm lý sợ hãi, hoảng loạn do sự trồi sụt của TT thời gian qua. [/FONT]

Chia sẻ trang này