1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Gió lên rồi

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi khongquen25, 26/05/2013.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
106 người đang online, trong đó có 42 thành viên. 06:29 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 307353 lượt đọc và 1741 bài trả lời
  1. anhmauhic

    anhmauhic Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    21/11/2011
    Đã được thích:
    94.626
    Sóng này không thể thiếu cặp bài trùng LBM - LHC nữa các bác nhé
  2. lenxuongindex

    lenxuongindex Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/07/2011
    Đã được thích:
    2.130
    Hiện tại thị trường có thể chưa vấn đề gì
    Nhưng 15 - 20 ngày nữa có thể có vấn đề .
    TRong sóng hồi lần này , cần theo dõi chặt cổ phiếu có tín chất bong bóng
    NHiều cổ phiếu đã không có giới hạn tăng
  3. khongquen25

    khongquen25 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2002
    Đã được thích:
    21.630
    Mai tăng thật mà... Thế mới hài.
  4. rothschild9x

    rothschild9x Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/05/2012
    Đã được thích:
    52
    Có ai như em không, hix, vào TCM giá 13.5; TNG giá 10.8 hôm nay lại bán ra TNG giá 8.8. Hix:((:((:((:((
  5. ducvinhbk

    ducvinhbk Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2012
    Đã được thích:
    111
    up trend thì dù mua giá cao cứ ôm hàng thì 1-2 tuần sẽ có giá đó mà bán.
    K nên vội vã khi nào tt rớt mạnh k nên bán mà là lúc nên mua.he he.;));));))
  6. rothschild9x

    rothschild9x Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/05/2012
    Đã được thích:
    52
    Em toàn mua đỉnh bán đáy,:((:((:((Không biết sinh giờ nào mà dại thế. Hai năm dính vào món này thì đã ba lần cháy tài khoản....Em đến cũng phải ^:)^^:)^^:)^mình mất. Hix
  7. khongquen25

    khongquen25 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2002
    Đã được thích:
    21.630
    Thua bác... cơ hội trời cho lại không nắm lấy.

    Em thấy có giá 8. 8 vào ngay lập tức và TCM giá 12.2 thì bổ sung. Em chả ngại 2 con dệt này 1 chút nào.

    Theo Tổng cục thống kê thì tính từ đầu năm chỉ có nhựa là tăng mạnh hơn. Dệt may giá trị XK đã tăng 17% toàn ngành và dự kiến tiếp tục tăng.

    Năm nay dệt may phục hồi mạnh và là ngành hiếm hoi vượt KH đấy bác.

    Tất cả các công ty dệt và may mặc đều vượt KH trong quý 1 vì thế em mói nói Dệt nói chung và TCM năm 2013 là rất ngon.
  8. khongquen25

    khongquen25 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2002
    Đã được thích:
    21.630
    Thị trường xuất khẩu dệt may Việt Nam 4 tháng đầu năm 2013

    Kim ngạch xuất khẩu hàng dệt may Việt Nam 4 tháng đầu năm 2013 đạt hơn 4,9 tỷ USD, tăng 18% so với cùng kỳ năm trước, chiếm 12,9% tổng kim ngạch xuất khẩu cả nước.

    Trong những năm gần đây, đa dạng hoá thị trường xuất khẩu dệt may được xem là một trong các giải pháp cho doanh nghiệp dệt may khi nhu cầu tiêu dùng của các thị trường truyền thống như Mỹ, EU bị giảm sút. Do đó, xuất khẩu hàng dệt may của nước ta trong thời gian vừa qua có kết quả tốt, đạt được mức tăng trưởng cao sang các thị trường mới, trong khi vẫn duy trì được đà tăng trưởng sang các thị trường truyền thống. Hàng dệt may của Việt Nam đã có mặt ở thị trường nhiều nước và vùng lãnh thổ. Trong đó, Nhật Bản đứng vị trí thứ hai sau Mỹ, chiếm 14% tổng kim ngạch xuất khẩu dệt may và chiếm 17% tổng kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam vào Nhật Bản. Với mức tăng trưởng cao như hiện nay, kim ngạch xuất khẩu hàng dệt may của ta sang thị trường này đã vượt qua thị trường EU, những mặt hàng xuất khẩu chủ yếu làm cho hàng dệt may của Việt Nam sang thị trường Nhật Bản tăng cao như áo thun, áo Jacket, quần, đồ lót… Kim ngạch xuất khẩu mặt hàng áo thun của ta sang Nhật Bản đạt trên 100 triệu USD, đóng góp trên 30% vào giá trị gia tăng hàng dệt may xuất khẩu của Việt Nam sang Nhật Bản.

    Với mức tăng trưởng xuất khẩu cao trong 4 tháng qua, cùng với tiến độ nhập khẩu các NPL chính của các doanh nghiệp ở mức cao, do đó xuất khẩu hàng dệt may của nước ta trong thời gian tới sẽ tiếp tục khả quan, đặc biệt với thị trường truyền thống.
  9. camedecachep

    camedecachep Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    23/02/2010
    Đã được thích:
    7
    Bác KQ cho cái nhận định về GMC với.
  10. batdongsanhp

    batdongsanhp Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/03/2012
    Đã được thích:
    0
    Nghành nhựa tăng mạnh mà AAA chả chạy bác nhể.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này