Giờ mà không mua để lên 500-530-560-600 mua à!

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by tuan.tran1983, Aug 5, 2010.

1100 người đang online, trong đó có 440 thành viên. 18:11 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. hung40a

    hung40a Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Dec 23, 2009
    Likes Received:
    0
    ^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^:-ss:-ss:-ss:-ss:-ss
  2. sorrostran

    sorrostran Thành viên quen thuộc

    Joined:
    May 21, 2010
    Likes Received:
    1
    Em báo cáo mấy bác, em đã tìm dc nguyên nhân mà thị trường giảm liên tiếp gần đây, ko có gd sôi động.

    Nguyên nhân của nó đây: http://*********.vn/ChannelID/774/Tin-tuc/161953-campuchia-phat-hien-mach-vang-dai-hon-1km.aspx

    Em đoán hết 90% nhà đầu tư qua Campuchia đào vàng mịa rùi, lấy ai mà mua nữa, ai cũng bán, tranh nhau bán để kiếm tiền mua máy xúc, máy đào...

    Do đó em ko bán mà tranh thủ mua giá rẻ của mấy bác. ( Xin phép mod)
  3. tuan.tran1983

    tuan.tran1983 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 13, 2010
    Likes Received:
    0
    Cảm ơn các Bác đã có nhận định thẳng thắn.
    Nhìn sơ qua topix thấy mọi người 70% là chuẩn bị xèng để mua rồi!
    Vậy chờ mai xem cuộc khởi nghĩa có mang được chút hiệu quả nào không nhé!
  4. tuan.tran1983

    tuan.tran1983 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 13, 2010
    Likes Received:
    0
    Hôm nay lượng cung đã giảm.
    Thường thì đáy tt là lúc KL khớp lệnh giảm sâu nhất!
    Nhưng lực cầu vẫn thận trọng!
    Nhà đầu tư có tiền mặt đang sẵn sàng nhảy vào thị trường bất kì lúc nào!

    Khuyến nghị nhà đầu tư cầm cổ phiếu không nên bán bằng mọi giá!
    Nhà đầu từ lướt sóng ngắn hạn nên tiếp tục giải ngân! vì có thể thu được lợi nhuận khá trong vài phiên tới!
  5. onggiadautim

    onggiadautim Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 29, 2010
    Likes Received:
    0
    Tien van nam san trong tai khoan nhieu lam.do la chua ke 1 so tien lon,dang chuyen tu bat dong san qua.ban dat re di 1 chut.thi phai dung tien do mua co phieu vao thoi.chua chac da co song lon trong nam nay.nhung de den nam sau thi chac chan.tai khoan phai tang gap 2.ly do thi ai cung biet.nhung it nguoi o dam thuc hien.chi co cac nha dau tu nuoc ngoai.ho am tham mua tich luy dan dan.ma tien thi ho nhieu lam.tai phiet dung sau lung.am tham bom tien vao.ho don dau 2011.it nhat phai tang toi thieu 700 diem...ho an tu dau den duoi ca con ca.con chung ta chi duoc an phan than ca thoi.hehhehhe
  6. noithatday

    noithatday Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 21, 2010
    Likes Received:
    24
    CHUC CAC PAk O LAI MAY MAN, RIENG EM TAM THOI ROI CAI SOI BAC NAY MỌT THOI GIAN, LÚC ĐẦU ĐAU LẮM GIỜ CŨNG LẤY ĐƯƠCỰ THANH THẢN RỒI
  7. tomtepvt

    tomtepvt Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 18, 2007
    Likes Received:
    0
    Múc rồi tiền mất, tật mang thì cũng không mang ra bắt đền chủ thớt được.
    Mời bác cứ múc, chúc may mắn =))
  8. tuan.tran1983

    tuan.tran1983 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 13, 2010
    Likes Received:
    0
    Giải ngân lần lần chứ không múc tẹt ga như bác nghĩ!
  9. thienlocphat

    thienlocphat Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jun 10, 2010
    Likes Received:
    0
    Kiếm tiền bắt đáy, nđt làm đủ mọi cách để có tiền

    Để có tiền múc đáy VNI và trả nợ đòn bẫy cho công ty CK, cô gái 18 tuổi người Hungary đã rao bán cái ngàn vàng của mình cho một vị khách ở Anh với giá khoảng hơn 300.000 USD.
    [​IMG]
    Cô gái người Hungagry đấu giá 'lần đầu tiên trong đời' trên eBay. Ảnh: The Sun.
    Để được chú ý, nữ sinh trên đã quảng cáo trên trang mua bán eBay. Khi có khách hỏi mua, cô trao đổi với họ qua email. Cô gái có mái tóc vàng được gọi với cái tên Spring này đang tới Anh để "giao hàng" cho khách.
    Lý giải cho quyết định bán đi "lần đầu tiên" trong đời, cô cho biết mình luôn mơ ước học đại học để trở thành bác sĩ và giúp đỡ gia đình. "Gia đình tôi nợ nần nhiều và không có khả năng chi trả món nợ khổng lồ ấy. Mẹ tôi đã vay rất nhiều tiền ở Swiss Francs và nhiều nơi khác. Chúng tôi đang đối mặt với việc nay mai phải ra đường. Tôi muốn giúp bố mẹ trả nợ. Đó chính là lý do vì sao tôi có ý tưởng đấu giá cái ngàn vàng của mình. Mặc dù không nhiều nhưng khoản tiền đó sẽ giúp mẹ tôi".
    Sau khi đăng quảng cáo, cô cảm thấy có hai khách hàng ưng ý. "Tôi đã liên hệ với hai người mua và cuối cùng đã quyết định chọn người đàn ông ở Anh. Anh ấy tỏ ra thông cảm với hoàn cảnh của tôi. Cả hai người đàn ông đó đều muốn kết hôn để chăm sóc tôi và lo lắng cho gia đình tôi. Nhưng với tôi, kết hôn và chung sống với một ai đó vẫn là điều tôi chưa sẵn sàng".
    Theo The Sun, trên blog của mình, cô gái này cũng không nói rõ việc dàn xếp với hai vị khách hàng đó như thế nào.


    Cẩm Vân
  10. tuan.tran1983

    tuan.tran1983 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 13, 2010
    Likes Received:
    0
    Đây đúng là bi kịch cuộc đời!
    Tiền không là gì cả nhưng nó quyết định nhiều thứ đấy nhỉ!

Share This Page