1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

GMD- SCIC đã thoái vốn xong

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi tranglait, 16/08/2016.

703 người đang online, trong đó có 281 thành viên. 21:10 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 19293 lượt đọc và 127 bài trả lời
  1. hungpm

    hungpm Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/12/2010
    Đã được thích:
    5.708
    Theo BSI đánh giá, GMD vẫn có tiềm năng tăng trưởng trong 6 tháng tới. Cụ thể như việc thoái vốn tại tòa nhà Gemadept Tower đem lại lợi nhuận dự báo khoảng 100 tỷ; sản lượng hàng hóa qua cảng Đình Vũ dự báo tiếp tục tăng trưởng tốt nhờ vị trí đắc địa và uy tín của GMD. Bên cạnh đó, việc xây dựng depot Nam Hải sẽ giúp công suất của cảng Nam Hải Đình Vũ tăng 25% lên khoảng 625,000 TEU; kho DC 3 đang hoạt động dưới công suất thiết kế sẽ thúc đẩy tăng trưởng của mảng logistics trong 2 quý cuối năm.

    Về triển vọng dài hạn, BSI đánh giá GMD sẽ tái khởi động xây dựng Gemalink (hợp tác của GMD với CMA-CGM (một doanh nghiệp của Pháp). Theo BSI thì cảng nước sâu lớn nhất tại khu vực Cái Mép-Thị Vải Gemalink vào đầu năm 2017 sẽ là động lực tăng trưởng mảng cảng của GMD trong dài hạn. Cho tới thời điểm hiện tại, cảng này đã hoàn thành khoảng 39%.

    Ngoài ra, Mekong logistics sẽ được hưởng lợi trực tiếp từ việc xây dựng kênh Quan Chánh Bố. Được biết, GMD đã hợp tác với thủy sản Minh Phú để xây dựng chuỗi logistics tại vùng đồng bằng sông Mê kong, bao gồm 12 tỉnh. Giai đoạn 1 sẽ bao gồm việc xây dựng kho lạnh với công suất 50,000 pallets, 50% lượng cầu của kho lạnh sẽ được đảm bảo bởi MPC. Giai đoạn 2 sẽ bao gồm xây dựng 1 cảng với chiều dài cầu bến khoảng 275 m và depot rộng 5ha.

    Theo quan điểm BSI, dự án Mekong logistics sẽ tác động tích cực lên kết quả kinh doanh của GMD trong dài hạn nhờ 1) Lượng cầu kho lạnh không chỉ tới từ đối tác MPC mà còn từ các nhà xuất khẩu thủy sản, trái cây trong khu vực khi mà dịch vụ kho lạnh chưa phát triển mạnh tại vùng đồng bằng Mê kong; 2) Kênh Quan Chánh Bố sẽ giúp việc vận chuyển hang hóa tới cảng Cái Mép - Thị Vải, thay vì cảng Cát Lái như thông thường, trở lên dễ dàng với chi phí thấp hơn nhiều. Kênh Quan Chánh Bố cho phép tầu với trọng tải 20.000 Dwt vào sâu sông Hậu. Dự án được chia thành 2 giai đoạn, giai đoạn 1 đã hoàn thành tháng 4/2016, giai đoạn 2 sẽ hoàn thành vào cuối năm 2017

    Cũng trồng cao su tại đỉnh, nhưng GMD có sự khác biệt với HAGL ở chỗ tình hình tài chính của GMD vẫn cho phép công ty này tiếp tục nuôi dưỡng những dự án chưa tạo ra dòng tiền để chờ đến khi “hái quả”. GMD luôn có khoản tiền mặt lớn trong trong tài khoản, tổng khoản nợ vay ngắn hạn và dài hạn chủ khoảng 2.100 tỷ đồng, trong đó có gần 900 tỷ đồng vay trái phiếu chuyển đổi cổ phiếu và nợ vay ngắn hạn rất thấp chỉ ở mức 374 tỷ đồng giúp các chỉ số thanh toán của GMD đều ở ngưỡng an toàn.

    Do đó, ban lãnh đạo và cổ đông nắm giữ dài hạn GMD có thể kỳ vọng giá cao su phục hồi để có thể chuyển nhượng với giá tốt hoặc tiếp tục triển khai. Đó là điều mà Ông Đỗ Văn Minh, Tổng Giám đốc GMD đã từng cho biết rằng mảng trồng cao su thì chừng nào có người mua trả giá tốt, công ty mới bán. Nhiều kỳ vọng, sau một thời gian dài giảm sâu, giá cao su có thể phục hồi trở lại trong vài năm tới, cùng lúc với những lứa cao su trồng đầu tiên bắt đầu được thu hoạch.
    HoangLong123nhiepphongvs thích bài này.
    nhiepphongvshungpm đã loan bài này
  2. nhiepphongvs

    nhiepphongvs Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/04/2006
    Đã được thích:
    2.545
    ngon
    --- Gộp bài viết, 17/08/2016 ---
    ok
    --- Gộp bài viết, 17/08/2016 ---
    chúc các bác xuống và lên tàu
    nhiepphongvs đã loan bài này
  3. tranglait

    tranglait Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/03/2015
    Đã được thích:
    2.528
    Tay to mua thoả thuân 300k giá trần
  4. HoangLong123

    HoangLong123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/09/2015
    Đã được thích:
    2.938
    Mới đầu giờ chiều lệnh mua ác nhỉ , 3X tiến tới nào các bác
  5. nhiepphongvs

    nhiepphongvs Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/04/2006
    Đã được thích:
    2.545
    ok
    mekhoaibong thích bài này.
  6. HoangLong123

    HoangLong123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/09/2015
    Đã được thích:
    2.938
    Cổ đông GMD có vẻ chưa nhiều lắm , chắc qua đầu 3 anh em mới lao vào
    --- Gộp bài viết, 17/08/2016, Bài cũ: 17/08/2016 ---
    Hôm nay GMD có khi CE mất
    mekhoaibong thích bài này.
  7. tranglait

    tranglait Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/03/2015
    Đã được thích:
    2.528
  8. HoangLong123

    HoangLong123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/09/2015
    Đã được thích:
    2.938
    bác @Tra Ly cũng có GMD à , sao Vote cho em thế
    Tra Ly thích bài này.
  9. nhiepphongvs

    nhiepphongvs Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/04/2006
    Đã được thích:
    2.545
    ok
  10. _CoCo_

    _CoCo_ Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    06/11/2014
    Đã được thích:
    5.351
    GMD tiền vào mạnh khiếp

    Chỉ chơi cp có dòng tiền vào
    HoangLong123 thích bài này.

Chia sẻ trang này