Gỗ Đức Thành (GDT) - Mục tiêu 90k -100k

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Batcapitals, 22/12/2020.

681 người đang online, trong đó có 272 thành viên. 14:29 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 39792 lượt đọc và 259 bài trả lời
  1. QHL

    QHL Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/10/2020
    Đã được thích:
    750
    Ghê thật! Lượng hàng T+ cũng sắp bị mút hết:))
    Votacthien2268 thích bài này.
  2. Votacthien2268

    Votacthien2268 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/03/2015
    Đã được thích:
    2.341
    1. Niềm vui nối tiếp niềm vui, khi mới đây nhất Gỗ Đức Thành đã nhận được đơn hàng mới trị giá trên 100.000 USD của The Container Store, một trong những khách hàng có tên tuổi ở Mỹ. Bên cạnh đó, sau đơn hàng đầu tiên, hãng Kid Kraft (cũng của Mỹ) cũng đã bàn bạc việc đặt tiếp đơn hàng thứ hai, có giá trị xấp xỉ đơn hàng đầu là 280.000USD.
    2.
    Tin vui khác: Một số khách hàng đã lâu không giao dịch, nay quay trở lại làm việc, đặt hàng… có lẽ cơn khát hàng hoá – những hàng hóa chất lượng - cũng đang diễn ra, chứng tỏ uy tín của thương hiệu Gỗ Đức Thành trên trường quốc tế cũng ngày càng được củng cố và phát triển.

    Biên LN hàng đi Mỹ thường rất tốt do yêu cầu về mỹ thuật và chất lượng rất cao. Một con sóng ngành thường kéo dài ít nhất 3-4 quý.
    --- Gộp bài viết, 30/03/2021, Bài cũ: 30/03/2021 ---
    Đối với các bác trade ngắn theo nhịp nên áp dụng quy tắc 8 tuần.
    GDT mới ở tuần thứ 3 tức còn 5 tuần nữa
    Còn tôi không nhớ đã bao nhiêu cái 8 tuần rồi :)
    nambang, Batcapitals, hogiay1 người khác thích bài này.
    BatcapitalsVotacthien2268 đã loan bài này
  3. hogiay

    hogiay Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/10/2020
    Đã được thích:
    182
    Cứ thong thả thôi các bác, shock quá lại nhiều CL vào kêu gào spam quá trời #:-s

    Mà đúng khổ nhiều ông CL cứ nhìn cái hệ số P/E trên bảng điện, để rồi đến lúc thấy giá nó cao lại spam vớ vẩn.

    Cụ Fisher có nói rồi, đối với những cổ phiếu tăng trưởng thì khi phát hiện ra hãy mua luôn đi, đừng nhìn giá hay canh điểm mua làm gì, vì cái được sẽ hơn cái bỏ lỡ. Đôi lời cho các ông nhỡ tàu CL nhé :drm4

    Nhà cháu ngay khi chốt GDT là doanh nghiệp tăng trưởng trong ít nhất 3-5 năm tới thì chốt hết số tiền phân bổ cho GDT trong vòng 1 phiên, mua luôn giá MP, còn 1 phiên sau thì cơ cấu 1 cổ để sang GDT, đúng phiên tiền về ATO luôn không phải nghĩ :-w Mua xong phiên sau cổ còn chưa về tk thì bị đấm cho tím mặt mấy hôm đó #:-sTừ giờ gia tăng tỉ trọng thì sẵn sàng mua giá MP theo đúng kế hoạch 1 ngày cụ thể trong thời gian tới.

    Đầu tư mà sợ 1 vài line thì chắc cả ngày bị cái bảng điện nó ám thôi các ông CL ợ =((
    nambang, BatcapitalsQHL thích bài này.
  4. QHL

    QHL Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/10/2020
    Đã được thích:
    750


    Giả sử GDT chỉ cần bán mấy lô đất đang có thì cũng đủ phân bổ cho gần 17tr cổ với cái thị giá hiện tại rồi còn gì phải xoắn:))
    hogiay thích bài này.
  5. panda1311

    panda1311 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/11/2018
    Đã được thích:
    427
    Trong biên bản ĐHCĐ năm ngoái hình như có tờ trình bán đất : "Trước đây khi chúng tôi có KH xây dựng NM ở khu MP2 thì chúng tôi có mua 1 lô đất ở MP3 để xây dựng ký túc xá (KTX) cho công nhân ở, nhưng sau đó vì nhiều lý do chúng tôi đã không tiến hành xây NM nên đã bán khu đất MP2 rồi. Nay lô đất MP3 sẽ không xây KTX nữa, vì vậy chúng tôi trình ĐH để bán luôn lô đất MP3 này"
    nambangBatcapitals thích bài này.
  6. Batcapitals

    Batcapitals Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/04/2017
    Đã được thích:
    1.416
    Cứ tịnh tiến đi lên là ok rồi. Tránh việc tăng sốc giảm sâu, như thế không hay ho chút nào. Tôi muốn đồng hành cùng doanh nghiệp lâu dài. Vì thế thị giá cứ tăng theo giá trị thật của doanh nghiệp là ok.
    panda1311nambang thích bài này.
  7. Votacthien2268

    Votacthien2268 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/03/2015
    Đã được thích:
    2.341
    Batcapitals thích bài này.
  8. Crypto90

    Crypto90 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/10/2017
    Đã được thích:
    1.331
    Tay to mấy hôm cân hết lượng bán ra của Pyn, thế này thì cuộc chơi đâu kết thúc sớm được :cool:
  9. Batcapitals

    Batcapitals Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/04/2017
    Đã được thích:
    1.416
    Không rõ đấy có phải hàng của thằng Pyn không nữa. đến giờ vẫn chưa thấy ra thông báo.
  10. vuphonghieu

    vuphonghieu Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    19/04/2009
    Đã được thích:
    308
    hết vị rồi nhé em nó, gdt,
    giá này cao rồi, ai vào bây giờ cầm dao.

Chia sẻ trang này