1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Góc du lịch cuối tuần..... (Xin phép Mod du hí cuối tuần)

Chủ đề trong 'Giao Lưu' bởi hoallk, 11/09/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1436 người đang online, trong đó có 574 thành viên. 22:32 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 33897 lượt đọc và 1112 bài trả lời
  1. gerbera

    gerbera Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/08/2010
    Đã được thích:
    1
    tui cũng đính chính cho dõ....bài đó tui ghét quá nên mò ra ngoài ko thèm cho chúng nó có cơ hội tra tấn tai[:D] hồn thì tui hok biết ninh...chỉ biết ninh thịt chuột, thịt mèo, thịt chim, thịt hổ, thịt ngựa thôi:-ss khiếp, nguyên 1 gánh xiếc:-??
  2. C_O_L_D

    C_O_L_D Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2010
    Đã được thích:
    48
    Nếu anh Chim ở lại thì chắc anh giật giải này. Tối qua hát ko có giải nhất mà toàn giải đặc biệt anh à:x.
  3. tyhiu

    tyhiu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/03/2010
    Đã được thích:
    1
  4. C_O_L_D

    C_O_L_D Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2010
    Đã được thích:
    48

    Chị tha cho em dùm^:)^.Sao mà em gét cái dòng đo đỏ thế kia chứ[-(. E ko ngờ mợ Nục ở ngoài lại duyên dáng, đằm thắm đến thế=((=((=((=((=((
  5. gerbera

    gerbera Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/08/2010
    Đã được thích:
    1
    :bz:bz:bz:bz:bz:bz

    hàng nhận rồi miễn đổi hoặc trả lại[:D]
  6. Tigers

    Tigers Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/05/2010
    Đã được thích:
    2
    ;))
    Mới nghe câu: "Nói hay đến mức con kiến trong lỗ cũng phải bò ra" , thế nại có người con siêu đến mức.......cất giọng lên đến chuột cũng phải mò ra cơ à:D
  7. tyhiu

    tyhiu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/03/2010
    Đã được thích:
    1
    ..............................
    Sửa cái đo đỏ thành cái...tim tím rùi đó!>:)
    Ơ, gặp ngoài rùi phải đổi sang... bé Nục chứ[:D]
  8. Tigers

    Tigers Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/05/2010
    Đã được thích:
    2
    Gớm. zồi nại nhẩy vào mà tranh nhau[:D]
  9. Tigers

    Tigers Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/05/2010
    Đã được thích:
    2
    Lổi hơn cồn zồi, đừng mang diêm ra nghịch anh nha:-*
  10. tyhiu

    tyhiu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/03/2010
    Đã được thích:
    1
    ...............
    Đúng là đang tranh...nhường nhau mừ=))
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này