1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Góc nhìn chứng khoán 07/12

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi cuongbankchung, 06/12/2023.

211 người đang online, trong đó có 84 thành viên. 00:59 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1324 lượt đọc và 0 bài trả lời
  1. cuongbankchung

    cuongbankchung Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/08/2023
    Đã được thích:
    58
    Một góc nhìn kỹ thuật về thị trường chứng khoán Việt Nam phiên giao dịch tiếp theo.

    Thị trường chung hôm nay 06/12

    + Phiên thứ 2 Sau phiên bùng nổ, VNI cuối phiên xanh điểm tốt sau cả phiên xanh nhẹ, thanh khoản có phần cải thiện so với phiên rung lắc ngày hôm qua. Phần lớn phân lớp cổ phiếu đang tích lũy lại và dòng tiền đã chú ý đến các CP có sự tích lũy tốt, có sự xoay tua dòng tiền giữa các nhóm ngành. Dòng tiền tăng ở nhóm BĐS, Bank, Xây dựng, Thủy sản, Bán lẻ & Dệt may.

    + Ngày hôm nay cả nước đồng lòng khi Cá nhân mua ròng 234 tỷ. Tổ chức mua 204 tỷ. Tự doanh mua 92 tỷ. NN bán 531 tỷ.

    + Phái sinh: NN và TD giao dịch cân bằng, không có quá nhiều thay đổi về vị thế so với hôm qua.

    + SBV (Ngân hàng nhà nước) Hút ròng 0 HĐ; Đáo hạn hợp đồng bán hẳn ngày 07/11/2023 - 5.000 tỷ. Như vậy tính từ khi hút ròng ngày 21/09 đến nay, toàn bộ lượng hút ròng đã đáo hạn.

    Góc nhìn 07/12

    Cần xem xét sự hài hòa trong phiên tới. VNI cần vượt dứt khoát 1128.45 trước khi đạt Target ngắn hạn vùng 1160. Hỗ trợ vùng 1104. Chú ý dòng Bank trong 1-2 phiên tiếp theo.

    Khuyến nghị:

    VNI đang đi sw với biên độ rộng, ưu tiên khéo léo xoay tua dòng tiền.

    Với những CP có được vị thế trung hạn theo KN tiếp tục nắm giữ. Khi các vị thế mua này có lãi tiếp tục mở rộng danh mục và nâng dần tỷ trọng CP (chỉ áp dụng cho các CP đã có vị thế trung hạn, đang nằm ở vùng giá 5 năm, tỷ trọng mở rộng theo chiều kim tự tháp).

    Phân bổ tỷ trọng vốn còn lại dành nguồn lực lớn cho các nhóm khỏe dự kiến sẽ dẫn dắt như: CK, BĐS, THÉP để tối ưu hóa lợi nhuận trong các nhịp trading, bán trong các nhịp kéo hưng phấn và có thể mua lại lượng bán khi rung lắc vol nhỏ.

    Sự kiện chú ý

    07/12- Mỹ:

    + 20h30: Unemployment Claims

    08/12- Mỹ:

    + 20h30: Unemployment Rate

    Bài viết thể hiện góc nhìn khách quan của tác giả, không phải khuyến nghị mua, bán. Mọi hành động sao chép, sửa chữa và lan truyền khi chưa có sự đồng ý của cá nhân tôi đều là vi phạm quy định của pháp luật./.

Chia sẻ trang này