1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Góc nhìn chứng Việt 13/12

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by cuongbankchung, Dec 12, 2023.

452 người đang online, trong đó có 181 thành viên. 09:24 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. cuongbankchung

    cuongbankchung Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Aug 9, 2023
    Likes Received:
    58
    Một góc nhìn kỹ thuật về thị trường chứng khoán Việt Nam phiên giao dịch tiếp theo.

    Thị trường chung 13/12

    + Vni tiếp tục biến động với biên độ +-5đ như dự kiến trước đó, đồng thời tích lũy tốt tại vùng 1128+- với thanh khoản giảm dần. Lực cầu yếu do tâm lý thận trọng của NĐT cầm tiền.

    + Cá nhân tiếp tục mua ròng và là lực đỡ chính lực bán ra từ Nước ngoài.

    + SBV (Ngân hàng nhà nước) bơm – hút 0 HĐ;

    + PS: NN đóng 3800 Long và TD đóng 1400 Short.

    Góc nhìn 13/12

    + Giai đoạn này các phân lớp CP sẽ vẫn tiếp tục phân hóa mạnh. Trên đồ thị Tuần Vni đang gặp đồng thời 3 vùng tâm lý đáng chú ý.

    + Kịch bản tích cực trong ngắn hạn, dự kiến vni sẽ hướng tới target vùng 116x - 118x. Do đó trong phiên tới VNI cần tăng giá vượt qua mốc đỉnh 15/11 tại 1132+- và tiếp tục tăng dứt khoát vượt qua mốc 1137+- với thanh khoản tốt. Trong quá trình đi lên vni sẽ tiếp tục rung rũ, và thay máu những NĐT “yếu”.

    + Kịch bản tiêu cực trong ngắn hạn, nếu quá trình chiết khấu và hấp thụ các cổ phiếu là chưa đủ (được hiểu là nếu thị trường muốn đi lên cần giảm mạnh để tiếp tục rũ bỏ) và giá không thể bứt phá 1132+- thì vùng 1100+- sẽ là vùng cân bằng của VNI trong 2-3 tuần GD tiếp theo.

    Khuyến nghị:

    + NĐT trung hạn đã mua theo KN tại vùng 1020+- cho đến nay, tiếp tục nắm giữ cổ phiếu, chờ gia tăng nếu giá bứt phá thành công hoặc gia tăng khi vni điều chỉnh lại khi tiếp cận về vùng 1100+- (nếu có).

    + NĐT ngắn hạn loại bỏ các mã yếu với tỷ lệ lỗ 3-4% với điểm mua không tối ưu, dành nguồn lực lớn cho các nhóm dự kiến sẽ có đột phá trong tuần này: NÔNG NGHIỆP, NHỰA, VẬN TẢI (Sẽ được khuyến nghị cụ thể theo diễn biến TT).

    Sự kiện tuần

    12/12 – 20h30: Mỹ - CPI m/m; CPI Lõi m/m và CPI y/y.

    13/12 – 20h30: Mỹ - PPI m/m và PPI lõi m/m.

    14/12 – 02h00: Mỹ - Lãi suất FED.

    Bài viết thể hiện góc nhìn khách quan của tác giả, không phải khuyến nghị mua, bán. Mọi hành động sao chép, sửa chữa và lan truyền khi chưa có sự đồng ý của cá nhân tôi đều là vi phạm quy định của pháp luật./.
  2. randy_orton

    randy_orton Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 24, 2011
    Likes Received:
    68,237
    Gì viết bài xong kêu vi phạm pháp luật gì gớm v :))
    cuongbankchung and Soigia271 like this.
  3. cuongbankchung

    cuongbankchung Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Aug 9, 2023
    Likes Received:
    58
    thôi từ nay e bỏ :D

Share This Page