1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

“Góc Nhìn”- Đừng “chê” nhóm chứng khoán, khởi động cho siêu sóng vào quý 3

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi phi hung, 30/06/2025.

1123 người đang online, trong đó có 449 thành viên. 11:49 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 131009 lượt đọc và 650 bài trả lời
  1. ntbcantho

    ntbcantho Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/10/2024
    Đã được thích:
    4.428
    Đúng rồi. Thỉnh thoảng kg vừa ý gì lại hù nhau tý thôi. Xong lại làn lành ngay. Chuyệnnayf rất bình thường.
    --- Gộp bài viết, 11/10/2025, Bài cũ: 11/10/2025 ---
    Xảy ra mấy lần trong năm nay rồi. Cuối cùng lại hoà hoãn ngay đấy.
    --- Gộp bài viết, 11/10/2025 ---
    TQ mua dầu nga mà trumf đ làm gì nổi.
    --- Gộp bài viết, 11/10/2025 ---
    Vì 2 em này rất cần nhau và kg thể đánh nhau chết đâu.
    phi hungnhanmap2004 thích bài này.
  2. Nam19742

    Nam19742 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/11/2024
    Đã được thích:
    690
    Trong cuộc chiến thuế quan Trump- Tập thì Trump đang ở cửa dưới . Nhớ hồi covid TQ nó mở cửa chậm hơn thế giới hàng năm trời mà nó chẳng sao cả. Trump chảnh chọe được vài hôm rồi lại khoanh tay xin lỗi anh Tập thôi
    phi hung thích bài này.
  3. phi hung

    phi hung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/04/2014
    Đã được thích:
    20.501
  4. phi hung

    phi hung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/04/2014
    Đã được thích:
    20.501
    2 tuần tới đây, chứng khoán là nhóm nhiều tin support nặng đô nhất.
    iconsazam đã loan bài này
  5. phi hung

    phi hung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/04/2014
    Đã được thích:
    20.501
    nhanmap2004, nhieutiennhatMrHQ5SG thích bài này.
    Phucthanhdang đã loan bài này
  6. phi hung

    phi hung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/04/2014
    Đã được thích:
    20.501
    Nhóm chứng khoán rất đáng xem ở tuần này và tuần sau!
    “Hoặc Vnindex rung lắc ngay trong phiên thứ 2 hoặc Vnindex sẽ rung lắc trong timing 1.5-2 phiên. Dù kịch bản nào thì mức độ rung lắc cũng sẽ diễn ra không mạnh và đóng tuần (13-17/10) cũng là TUẦN TĂNG ĐIỂM.”
    Với kịch bản VNI rung lắc trong phiên thì tuần này kì vọng nhóm chứng khoán+ ngân hàng sẽ tăng 7-15%, tuần rồi 5-10%. Còn mức độ rung lắc VNI diễn ra trong 1.5-2 phiên thì đà tăng nhỏ hơn chút và mức độ bùng nổ tiếp tục ở tuần sau.
    nhanmap2004MrHQ5SG thích bài này.
  7. phi hung

    phi hung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/04/2014
    Đã được thích:
    20.501
    Rung lắc đầu tuần rồi XANH lại hết.
    --- Gộp bài viết, 13/10/2025 ---
    Nhóm chứng khoán có vẻ rũ bỏ nhỏ nhỏ đã xong. SSI đã XANH
    Từ chiều sẽ vào guồng kéo mạnh mẽ, khởi đầu cho 2 tuần tăng mạnh!
    --- Gộp bài viết, 13/10/2025 ---
    SSI hiệu ứng trước, rồi lần lượt kéo theo toàn ngành
    Như kì vọng từ tuần trước, tuần này SSI vượt đỉnh lịch sử
    Trước khi vụ thuế quan cuối tuần ra hơi lộn xộn chút, PHGN phải có bài chia sẻ dài.
    [​IMG]
    --- Gộp bài viết, 13/10/2025 ---
    Với trường hợp của VCI HCM thì đang test neckline VDV ngược ( mẫu hình nhỏ). Khi hiệu ứng mạnh mẽ dần lên, SSI vượt đỉnh lịch sử cũng là lúc VCI HCM vượt neckline. Sẽ sớm diễn ra thôi, cổ đông không phải sốt ruột.
    --- Gộp bài viết, 13/10/2025 ---
    CHIỀU XEM HCM:

    TCB dễ “nude”, theo báo cáo quý 2, cuối tháng 6 thì tự doanh HCM nắm lượng RẤT LỚN TCB.
    Xem chiều phản ứng thế nào.
    Buổi sáng lúc tâm lý nhà đầu tư “ngó thế giới”, hướng về bản thân thấy mong manh nhất thì các trụ cột, vốn hoá lớn đã làm nhiều vụ “trấn an” trước rồi, từ từ chiều trở đi mức độ “bình tĩnh” sẽ diễn ra và chuyển sang trạng thái “máu lửa”,
    Fox1112, DiTheoTrend, Nam197423 người khác thích bài này.
    phi hung đã loan bài này
  8. phi hung

    phi hung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/04/2014
    Đã được thích:
    20.501
    HCM có neckline VDV ngược nhỏ quanh 28, chỉ cần kéo vượt hẳn thì vào nhịp tăng VƯỢT ĐỈNH LỊCH SỬ. Đợi phim hay thôi.
  9. ntbcantho

    ntbcantho Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/10/2024
    Đã được thích:
    4.428
  10. ck3zw

    ck3zw Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/01/2004
    Đã được thích:
    333
    VIX theo bác chủ còn tin gì hỗ trợ nữa ko bác? Hợp tác binance? Hay KH tăng vốn?
    phi hung thích bài này.

Chia sẻ trang này