1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

"Góc Nhìn" - Vnindex: Tăng Tốc, 990-1020 Thẳng Tiến!

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by phi hung, Aug 7, 2018.

93 người đang online, trong đó có 37 thành viên. 02:06 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. nguyen2007

    nguyen2007 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 7, 2011
    Likes Received:
    12,189
    Nếu phiên nay hoặc mai đóng cửa trên 980-982 thì TT khả năng rất cao vào nhịp tăng tiếp để vượt 1k,ngược lại nay và mai ko qua đc cản này thì đang đỉnh sóng hồi và sẽ giảm lại test đáy quanh 950-955 hoặc sâu hơn về quanh 946 tìm điểm C của s2.
    @Bill3
    Bill3, CKDailong, SeaBreezes and 3 others like this.
  2. biditi

    biditi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 10, 2014
    Likes Received:
    8,267
    Câu hỏi cần trả lời là hôm nay hàng bắt đáy T3 về vì sao lại kéo lên cho nhỏ lẻ chốt???
    Kéo cho chốt thì vấn đề 980 k khó để giải đáp. Mốc này vượt chắc rồi
    LINHPLC, nguyen2007 and xstock like this.
  3. nguyen2007

    nguyen2007 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 7, 2011
    Likes Received:
    12,189
    Đây cũng là một góc để nhìn nhận vấn đề bác,mình cũng đang kỳ vọng nay sẽ đóng đc trên 980.:)
    CKDailong, minh168 and LINHPLC like this.
  4. biditi

    biditi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 10, 2014
    Likes Received:
    8,267
    Chiều nay là biết. Sáng nhỏ lẻ cứ chốt lời thoả mái đê :))
    Vẫn nghi ngờ lắm
    CKDailong, LINHPLC and nguyen2007 like this.
  5. nguyen2007

    nguyen2007 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 7, 2011
    Likes Received:
    12,189
    Theo timing của mình thì mai mới là phiên quyết định xu hướng ngắn hạn của vni
    Lưu ý mn là hiên tại nhìn chart W của dòng dẫn sóng bank và cả vni ko đc đẹp lắm,tín hiệu cho thấy vni khả năng chưa tăng mạnh đc ngay mà sideway tăng giảm trong biên độ 950-980 thời gian tới rất cao.:)
    Bill3, CKDailong, SeaBreezes and 2 others like this.
  6. Hcm12345

    Hcm12345 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jun 27, 2017
    Likes Received:
    2,311
    chiều nay 985 ngay.
    CKDailong likes this.
  7. investorconer

    investorconer Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jun 2, 2014
    Likes Received:
    2,509
  8. biditi

    biditi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 10, 2014
    Likes Received:
    8,267
    Cụ tính đến việc đổi trụ chưa?
    Nhìn họ V
    nguyen2007 likes this.
  9. nguyen2007

    nguyen2007 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 7, 2011
    Likes Received:
    12,189
    Theo mình trụ nào thì trụ mà bank ko tăng đc thì vni cũng ko tăng đc đâu bác,dòng dẫn chính vẫn là dòng TC mà bank đâu tiên rồi đến CK,BH...Dòng V hay trụ hay P chỉ là để hỗ trợ Bank mà thôi.Có thể nói ko bank vni ko có sóng,theo mình là vậy.:)
  10. biditi

    biditi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 10, 2014
    Likes Received:
    8,267
    Ý em là đợt này giữ nhịp thôi. Nếu bác để ý sẽ thấy sóng này bank cũng phân hoá mà k đi theo cả dòng
    Đợt này một số bank yếu và vài trụ khác yếu thì sẽ có trụ mới lên thay giữ nhịp, ở đây là họ V và vài trụ đã giảm đủ trước đó
    P thì chưa chắc đã yếu nhé. Nhưng nó cũng k đi đồng loạt theo dòng mà có sự lệch pha nên dù nó lên nhưng điểm số vẫn được điều tiết nhịp nhàng
    Còn sóng này vẫn là sóng hồi thôi. Ăn được đến đâu thì ăn chứ hi vọng vượt vẹo gì giờ này. Vượt đỉnh nọ đỉnh kia là bà con hô cho vui chứ k có cơ sở nào để vượt cả
    chieuxua, LINHPLC and nguyen2007 like this.

Share This Page