1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

"Góc Nhìn" - Vnindex: Tăng Tốc, 990-1020 Thẳng Tiến!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi phi hung, 07/08/2018.

463 người đang online, trong đó có 185 thành viên. 20:04 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 201000 lượt đọc và 1247 bài trả lời
  1. nguyen2007

    nguyen2007 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/04/2011
    Đã được thích:
    12.189
    Đúng rồi bác,với cách lên từ chân sóng như này thì mình càng tin sóng này còn lên cao và đi xa.:)
    Kb hôm nay mình vừa dự ở trên.:D
    --- Gộp bài viết, 13/09/2018, Bài cũ: 13/09/2018 ---
    pvs của bác đây,nó cần vượt vùng cản 23.5-24 thì lên tiếp vùng 26 mới chỉnh,nhưng chắc phải lùi lại lấy đà ms vượt đc vùng này.
    [​IMG]
    ilff, chieuxua, STC2 người khác thích bài này.
  2. biditi

    biditi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/11/2014
    Đã được thích:
    8.267
    Cám ơn cụ. Tranh vẽ đơn giản mà dễ nhìn quá
    Hôm qua các anh kéo sốc quá làm em cũng giật mình nhưng vì có view thị trường sẵn rồi và gần vùng cản nên vượt 23 là em đặt bán rồi (vol hqua cũng phù hợp để chốt ngắn hạn). Em thường bán non chút tại gần sát vùng cản. Đang canh cover lại
    BID chiều qua đã mua chút giá đỏ và giờ canh giá tốt để nhập lại cho đủ số lượng
    Trong ck yếu tố chủ động về dòng tiền với em rất quan trọng. Mua đắt chút hoặc bán rẻ chút nhưng chủ động dòng tiền vẫn ok hơn mua đáy bán đỉnh
    chieuxua, nguyen2007LINHPLC thích bài này.
  3. nguyen2007

    nguyen2007 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/04/2011
    Đã được thích:
    12.189
    BID vậy mà các anh vẫn đạp nhát về 345 ms chịu,lệnh 115k 345 xong lại lệnh 130k 353 ngay lập tức,ko biết các anh có ý j đây.:))
    STC thích bài này.
  4. biditi

    biditi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/11/2014
    Đã được thích:
    8.267
    Em cũng nhìn mà k mua được :))
    Xoẹt cái 34.5, xoẹt xoẹt cái nữa lại xanh lè :))
    nguyen2007STC thích bài này.
  5. nemmatlanh

    nemmatlanh Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    15/07/2007
    Đã được thích:
    25
    BID nay còn vào đc k Bác?
    nguyen2007 thích bài này.
  6. nguyen2007

    nguyen2007 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/04/2011
    Đã được thích:
    12.189
    Có thể vào đc bác,nhưng mình phải nói là nó đang đi trong vùng đỉnh và sắp tới sẽ chỉnh mạnh và lâu tính =tuần đó.Nên bác muốn vào hãy tính giữa rủi ro và lơwij nhuận vì theo mình view thì tầm 37-38 nhưng các anh hay chơi kiểu rút củi sớm hơn hoặc trể hơn,cái này ko ai lường trc đc trừ các anh,timing thì mình có nói hôm qua tầm 20-25(phải gần đến tầm đó mình ms view timing gần chuẩn đc).:D
    --- Gộp bài viết, 13/09/2018, Bài cũ: 13/09/2018 ---
    Bác cứ canh đi theo mình từ h đến chiều kiểu j cũng có lại giá đỏ,vni sáng nay húng,chút nữa sẽ có nhịp giảm về vùng 980-985.:)
    minh168, ilff, chieuxua2 người khác thích bài này.
  7. biditi

    biditi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/11/2014
    Đã được thích:
    8.267
    Em đang canh đây
    Sáng nay thấy lệnh mua bán có gì đó sai sai rồi. Kệ các anh diễn thôi
    Em cũng báo mấy ku bạn k nên đua lệnh. VNI chiều nay giảm thì có thể kéo dài qua phiên sáng mai thì càng tốt. Mấy con hàng chân sóng của em sáng nay lệnh ăn lên giá cao khá tốt, dự kiến sẽ đi lên và có khả năng bùng nổ. Nếu mà được thế thì mai lại có hàng chốt và cơ cấu thêm cổ phiếu mạnh đang chỉnh có giá tốt
    Nói chung có view rồi thì cứ kiên nhẫn thôi. Nguồn lực hạn chế trong khi hàng rất nhiều k lo lỡ sóng
    CKDailongnguyen2007 thích bài này.
  8. khotabit

    khotabit Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2006
    Đã được thích:
    1.332
    Thị trường kiểu này chỉ lướt lát là bớt hồi hộp hơn cả. Kẹt hàng cũng dở mà đứng ngoài thì cũng hay ngứa ngáy. Theo quan điểm tiêu cực của em, nếu đợt này TG xấu, thì VN sẽ chỉnh mạnh... (chỉ là ý kiến cá nhân)
    CKDailong thích bài này.
  9. chenchen

    chenchen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/09/2010
    Đã được thích:
    2.451
    Phiên nay mà chỉnh chắc chỉ chỉnh trong phiên chứ dòng NH đang về điểm hỗ trợ, dòng P thì oil TG dựng đứng.
    Các anh lấy trụ ra đạp chỉnh lấp gap chăng?
  10. nguyen2007

    nguyen2007 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/04/2011
    Đã được thích:
    12.189
    Sáng nay TT vẫn xanh thế này thì khả năng ý các anh chưa cho chỉnh xong trong phiên nay mà sẽ lình xình hết tuần này.Theo đó có thể chiều nay TT sẽ giảm đỏ kéo dài đến phiên mai.Nếu cuối phiên mai tăng lại thì tuần sau khả quan hơn.:)
    minh168CKDailong thích bài này.

Chia sẻ trang này