1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

"Góc Nhìn"- VNM sự đổ vỡ của đế chế, 120-130 thẳng tiến!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi phi hung, 03/08/2018.

86 người đang online, trong đó có 34 thành viên. 02:28 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 43810 lượt đọc và 281 bài trả lời
  1. Tocxoanftu

    Tocxoanftu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/06/2016
    Đã được thích:
    2.697
    Hiếm thấy bác chim lợn 1 cp. Có khi chiều vnm lại xanh
    lecung192phi hung thích bài này.
  2. mrgenz

    mrgenz Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2009
    Đã được thích:
    649
    Nhớ hồi 2008 trc thưởng cp 1:1, giá VNM 9x trong khi EPS 9k ~ P/E có 10 mà nđt trong nước ko mấy ai mua, toàn để nn gom.
    Sau này 2017 e nó *10 lần quay ra tiếc nuối.
    Giờ mua VNM muộn rồi, nhìn trc 2017 VNM luôn chiếm maximun 20% danh mục của Dragon Capital mà nay tỳ trọng chỉ còn 5% thì thấy a Dominic ko còn đánh giá cao VNM nữa.
    phi hung thích bài này.
  3. kiemtienkhongkhonhe

    kiemtienkhongkhonhe Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    31/07/2016
    Đã được thích:
    942
    Thấy lái lấy hàng phang thẳng giá, Ko pik thủng 23 không bác, hy vọng lên 25 cùng nhịp bank. :)
    phi hung thích bài này.
  4. sontiny

    sontiny Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/05/2007
    Đã được thích:
    15.284
    Đừng CL thế Hùng. Con này mà sụp thì vni đi viện.
    phi hung thích bài này.
  5. kiemtienkhongkhonhe

    kiemtienkhongkhonhe Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    31/07/2016
    Đã được thích:
    942
    Vni không đi viện đâu bác, bọn nhà cái giai đoạn này đánh hay đó, nó kéo Vic và dong P lên cân kìa, để Khi bọn này chỉnh, nó dùng lại sab và vnm đỡ coi như là nhip hồi của VNM luôn, vni sẽ tăng bền vững, những nhịp chỉnh chỉ là nhẹ thôi.
    phi hungsontiny thích bài này.
  6. tapdautu123

    tapdautu123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/03/2018
    Đã được thích:
    2.416
    Hợp lí
    phi hung thích bài này.
  7. VmsMobifone

    VmsMobifone Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2015
    Đã được thích:
    15.013
    chuyển giao minh chủ vnm sab qua vic vhm lâu rồi các bát ợ.
    phi hung thích bài này.
  8. phi hung

    phi hung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/04/2014
    Đã được thích:
    20.503
    Dòng bank đang test cản đầu tiên sau quá trình tăng trở lại, test đợt này vượt thì sẽ thấy tăng mượt bác.
    kiemtienkhongkhonhe thích bài này.
    kiemtienkhongkhonhe đã loan bài này
  9. phi hung

    phi hung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/04/2014
    Đã được thích:
    20.503
    Bác chưa đọc hết các dòng chữ của bài viết mà.
    CL làm gì chứ, VNM đợt này hoàn toàn không có trong danh mục theo dõi đầu tư, chỉ dùng để view tổng thể thôi.
    Có bác này trả lời thay ý đó rồi nè.
    sontiny thích bài này.
  10. S18

    S18 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/06/2017
    Đã được thích:
    5.019
    Nói như bác Dominic đang leo cây ở SAB đấy. Tỷ trọng đứng t3 luôn nhé
    phi hung thích bài này.

Chia sẻ trang này