1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Gởi lãnh đạo lần 2: AAA Công ty Cổ phần Nhựa An Phát Xanh cơ hội trăm năm có 01

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi FLCE, 28/08/2023.

433 người đang online, trong đó có 173 thành viên. 15:00 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 16164 lượt đọc và 74 bài trả lời
  1. duvucucu

    duvucucu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/01/2010
    Đã được thích:
    970
    Thôi em té có nó nhẹ tàu, chuẩn nó là cổ phọt. Chúc các bác ở lại kiếm đc tiền của em nó.
    FLCEthevannd thích bài này.
  2. FLCE

    FLCE Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/06/2014
    Đã được thích:
    19.832
  3. FLCE

    FLCE Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/06/2014
    Đã được thích:
    19.832
    https://www.redsunland.vn/danh-sach-cac-khu-cong-nghiep-hai-duong-cap-nhat-moi-nhat/
    Mục lục [hide]

    --- Gộp bài viết, 09/09/2023, Bài cũ: 09/09/2023 ---
    aaa: kg ngờ sỡ hữu BĐS kcn nhiều đến vậy.
    --- Gộp bài viết, 09/09/2023 ---
    https://vietnamfinance.vn/boeing-am...m-tim-co-hoi-lam-an-moi-20180504224288603.htm
    Boeing, Amazon, IKEA, Walmart… đổ sang Việt Nam tìm cơ hội làm ăn mới
    (VNF) - Nhiều tập đoàn lớn, như Aeon, Uniqlo (Nhật Bản); Walmart, Amazon, Boeing, AES (Mỹ), Carrefour, Decathlon (Pháp); Central Group (Thái Lan); IKEA (Thụy Điển)… sẽ sang Việt Nam tìm kiếm cơ hội hợp tác mới.
    --- Gộp bài viết, 09/09/2023 ---
    Về sự kiện chuỗi sự kiện kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế - Việt Nam Internationel Sourcing 2023 sắp diễn ra, ông Linh cho biết sự kiện lần này sẽ có sự tham gia của rất nhiều tập đoàn lớn, như Amazon, Boeing, AES. Đặc biệt là Tập đoàn Walmart - chuỗi đại siêu thị khổng lồ trên thế giới sẽ cử giám đốc cấp đến Việt Nam và có cuộc gặp lãnh đạo Chính phủ, bộ, ngành với mong muốn tạo một kênh thu mua mới.
  4. FLCE

    FLCE Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/06/2014
    Đã được thích:
    19.832
    https://tienphong.vn/tap-doan-apple-da-chuyen-11-nha-may-san-xuat-vao-viet-nam-post1566665.tpo
    Tập đoàn Apple đã chuyển 11 nhà máy sản xuất vào Việt Nam
    TPO - Tập đoàn Apple của Mỹ đã hoàn tất việc chuyển 11 nhà máy sản xuất các thiết bị nghe nhìn vào Việt Nam; tập đoàn Intel mở rộng giai đoạn 2 nhà máy kiểm định chip tại TPHCM với tổng trị giá đầu tư tới 4 tỷ USD. Xu hướng dịch chuyển dịch các chuỗi cung ứng toàn cầu diễn ra mạnh mẽ đem lại nhiều cơ hội lẫn thách thức cho các doanh nghiệp Việt tham gia chuỗi cung ứng.
    Đây là thông tin được ông Nguyễn Thắng Vượng - Vụ thị trường châu Âu - châu Mỹ, Bộ Công Thương - chia sẻ tại tọa đàm trực tuyến “Việt Nam - Địa điểm chiến lược trong chuỗi cung ứng toàn cầu: Cơ hội và thách thức”.
  5. SSuperWave

    SSuperWave Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/03/2021
    Đã được thích:
    5.351
    có 100 cái KCN thì anh em cũng khó ăn với dòng tam ca 3..a này lắm
    FLCE thích bài này.
  6. FLCE

    FLCE Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/06/2014
    Đã được thích:
    19.832
    Nhẫn.
  7. SSuperWave

    SSuperWave Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/03/2021
    Đã được thích:
    5.351
    Ghê! anh em nhẫn với dòng này bao năm và cái kết thì cụ thấy rồi đó! :))=))
    FLCE thích bài này.
  8. FLCE

    FLCE Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/06/2014
    Đã được thích:
    19.832
    Vậy thì hy vọng quý 3 này aaa kết quả kinh doanh tích cực.
    thevannd thích bài này.
  9. duvucucu

    duvucucu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/01/2010
    Đã được thích:
    970
    FLCE thích bài này.
  10. FLCE

    FLCE Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/06/2014
    Đã được thích:
    19.832
    duvucucu thích bài này.

Chia sẻ trang này