1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Gom thằng HAS được chưa các bác

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi cdv, 12/04/2007.

1226 người đang online, trong đó có 490 thành viên. 13:54 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 3099 lượt đọc và 38 bài trả lời
  1. anhtumlm

    anhtumlm Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/05/2006
    Đã được thích:
    1
    E cũng chỉ an ủi bà con mấy câu thoai.Thấy nhiều bác thất vọng quá cũng cảm thấy buồn lây...
    Còn mua bán thế này e có chiến lược hết roài. Cứ CP nào giá tốt, ngành nghề hay là e mua thôi. Ko cần biết đến xu hướng.
    Lỗ cũng phải chịu...
    Bác thích thì cứ đợi đến đáy mà mua.
    Tiếc rằng ở TTVN chẳng ai dự đoán đc đáy là đâu
  2. thangrua

    thangrua Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/09/2005
    Đã được thích:
    4.385
    Híc híc, các bác cứ hò nhau mà chạy bị Tây nó múc hết rồi, nó múc từ mấy hôm ,không bán ra 1 cắc nào.
  3. cuc_ta_cuc_tac

    cuc_ta_cuc_tac Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/08/2005
    Đã được thích:
    0
    Em đồng ý quan điểm của bác. Khi nào thấy dấu hiệu thị trường tích cực lên thì hãy mua. Mất lãi còn hơn được lỗ.
    Hè hè, kì thực em cũng muốn thằng nè giảm nữa nữa chõ bõ ghét. Hồi xưa đợt penny tăng giá em có mua thằng này chạy ko kịp đến bây giờ vẫn còn hận.
  4. mrcaw

    mrcaw Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/03/2007
    Đã được thích:
    0
    ấy, em đi họp mà trong túi chỉ còn vài trăm em nó. Số xxxx kia em bán cut loss từ trước rồi. Em biết thị trường điều chỉnh thì tốt đến mấy cũng rơi bác ạ. Pót lên để các bác đưa vào tàm ngắm, lúc đảo chiều thì cùng ôm vào, lên thread bên ********* tán phét cho rôm rả. Bác nào làm trong ngành thì có tin gì cũng pót lên nữa.
    Có ai trách gì bác ducibt đâu. Ai chưa biết phải cám ơn bác ấy chứ. Chắc bác cũng tham gia bên VST nhỉ. Nick của bác bên ấy là gì?
    bác anhtumlm chơi kiểu W.B. à. Em cũng vì không để ý xu hướng mà mất profit 30% đấy. May mà mua HAS lúc 50.5 nên còn tý cháo bác ạ. Cái xu hướng này bác LHH có nói rồi. Trend được dịch sang tiếng Viêtk là "chen" -nghĩa là lúc phải chen lấn đấy
  5. ducibt

    ducibt Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/03/2007
    Đã được thích:
    0
    Phiên 2 hôm nay đặt trần, khối lượng lớn cũng không mua được vì chẳng có ma nào bán, khớp có 270 CP. Bà con mình giữ chặt thật, làm phá sản hết kế hoạch của em rồi.
  6. hoangtt

    hoangtt Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/02/2002
    Đã được thích:
    0
    phiên 3 đi còn 1480 cái kìa!!



    Được hoangtt sửa chữa / chuyển vào 09:46 ngày 18/04/2007
  7. hoangtt

    hoangtt Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/02/2002
    Đã được thích:
    0
    Vừa mua được nó rồi lên PR chút đẩy giá cao!!
    vừa có báo cáo tài chính kiểm toán!
    trong đó có 3 điều cần lưu ý!
    Lãi cơ bản trên cổ phiếu 8,853
    Lợi nhuận chưa phân phối 15,743,868,403
    Thăng dư vốn cổ phần 14,713,941,200
    vào vse là xem được chi tiết!
    tính đến hiện tại lợi nhuận chưa phân phối của cty sẽ còn
    sau tháng 12 chi trả cho lợi tức la 7% / vốn điều lệ!
    bây giờ lợi nhuận chưa phân phối nó còn 14 tỉ sắp chia + 14 tỉ thặng dư,
    cái này khi chia nốt nhi? chưa thấy văn bản chính thức về họp cổ đông! có chắc sẽ vui hơn!
  8. hoangtt

    hoangtt Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/02/2002
    Đã được thích:
    0
    up cái vì chủ nghĩa cá nhân!!!!
  9. thienthanthom

    thienthanthom Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/10/2006
    Đã được thích:
    0
    Ko chia được nhiều như thế đâu bạn ạ, tiền đâu mà chia nhiều thế, đọc kỹ lại bảng cân đối đi.hihi. Nhưng dù sao chia cũng đủ để anh em vui lém rùi, công nhận là HAS thật là tuyệt vời. tuy rằng minh ko mua kịp nó . chúc mừng các bạn

Chia sẻ trang này