Góp ý với Mod.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi sharetrader, 01/01/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
597 người đang online, trong đó có 239 thành viên. 23:37 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2762 lượt đọc và 62 bài trả lời
  1. nambuna2

    nambuna2 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/05/2004
    Đã được thích:
    0
    Đề nghị mod cho anh em thi thoảng được post ảnh các em gái lên . Chỉ cần ảnh ko sexy, porn, hardcore ... là được .
  2. binhminh46dd

    binhminh46dd Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/12/2007
    Đã được thích:
    0
    Theo tôi Mod Tio361 đang làm rất đúng, diễn đàn của chúng ta có hàng trăm ngàn thành viên làm sao mà thoả mãn được tiêu chí của tất cả mọi người. Những bạn đang phản đối cách xắp xếp của diễn đàn hiện nay chắc cũng nhớ năm ngoái rất nhiều thành viên yêu cầu cải tổ lại diễn đàn do vậy tôi nghĩ giữ bản sắc là tốt nhưng không được lạc hậu.
    Cá nhân tôi thấy ý tưởng và cách thức sắp xếp của Mod tio phù hợp với đại đa số những người tham gia diễn đàn. Rất ủng hộ cách làm việc của Mod và hi vọng số ít những người phản đối cũng sẽ quen với giao diện mới của diễn đàn.
    Tất cả chỉ là thói quen đều có thể sửa đổi để tiến bộ hơn.
  3. thantai007

    thantai007 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/06/2007
    Đã được thích:
    0
    Ap đặt quá không? Khi mà mọi người đều phản đối như vậy? Có bao giờ Mod nghĩ lại là mình hãy đứng vào vị trí của các thành viên không?
    Cần bình tĩnh và xem lại đi, hỡi mọi người.
  4. sharetrader

    sharetrader Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/08/2007
    Đã được thích:
    0
    Thực tế là Topic Phân tích thị trường của Mod chả có mấy ai vào đọc và post bài cả. Đáng nhẽ giờ này thì trên forum mọi người đã rôm rả nói chuyện với nhau về tình hình ngày mai rồi.

    Tôi nhắc lại 1 lần nữa, Mod Tio đừng cố đánh chống lảng: Vụ tung tin đồn của Mod với Martin thế nào rồi? Mod cho ý kiến đi nhé.
  5. Member2006

    Member2006 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/10/2006
    Đã được thích:
    723
    Tôi nghĩ bác TIO đang cố gắng làm rất đúng. Dù mình có không giỏi, thể hiện mình chưa hay nhưng thông tin mình đưa ra phải cho người khác thấy là mình có nghiên cứu, tìm tòi.

    Như thế thì người vào diễn đàn này mới vì mục đích tìm kiếm thông tin, để học tập từ các bác lão làng ở đây, để rồi tỏ ra mình thấy khâm phục họ.

    Chứ chẳng ai khâm phục cái bác nói rằng cổ phiếu này sẽ lên, cổ phiếu kia sẽ giảm mà chẳng có lý do gì. Như thế nếu nhỡ nó có tăng có giảm thật cũng chỉ là ăn rùa và chưa thật chuyên nghiệp.

    Chỉ cần một topic về thị trường cũng không sao, thay vì có hàng chục topic về thị trường theo kiểu KAKALOTA. Theo tôi KAKALOTA có thể là một người rất tài khi cho chúng ta nhận ra được chúng ta đang làm gì với diễn đàn thị trường chứng khoán TTVNOL.

    Tôi xin lỗi nếu tất cả mọi lời nói của tôi chỉ là nói mồm bởi tôi cũng không thể gặp mặt các bạn để giải thích được.
  6. nguyenanh123

    nguyenanh123 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/10/2004
    Đã được thích:
    17
    MOD nhìn lại đi, chính sự đa dạng như trên về thị trường thể hiện được nhiều mặt, nhiều khía cạnh, nhiều cách nhìn nhận, cũng như sự phức tạp và khó đoán của TTCK... Như thế tôi thấy còn hay hơn khi tất cả cho chung vào một topic (Sẽ giảm sự đa dạng, phản biện, các ý kiến đối nghịch.... khó theo dõi). Quan trọng chính là sự chủ động và biết sàng lọc thông tin.

    HAPPY NEW YEAR - 2008
  7. 0mina0

    0mina0 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/06/2007
    Đã được thích:
    0
    em chỉ góp ý hơi ngoài lề tí, chữ ký của mod member2006 sai lỗi chính tả ạ. Không hiểu vô tình hay cố ý
  8. hadongsp

    hadongsp Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/02/2007
    Đã được thích:
    1
    Việc gom tất cả các thông tin, nhận định thị trường vào một topic duy nhất e rằng khó cập nhật hết được, việc theo dõi cũng khó khăn. ĐÓ chính là hạn chế của VST khiến 4R đó không sôi động bằng F_319. Liệu có thể mở một module riêng về nhận định thị trường không các bác nhỉ (, trong đó ai lập topic cũng được, là 1 F_319.1 chẳng hạn). Bác nào giỏi IT cho ý kiến xem sao



    Được hadongsp sửa chữa / chuyển vào 18:50 ngày 01/01/2008
  9. ngocmai227

    ngocmai227 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/04/2007
    Đã được thích:
    5.207
    Chỉ có mỗi cái topic nhà C$C là ổn, cóc liên quan j đến CK cả, để đâu cũng được
  10. nguyenanh123

    nguyenanh123 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/10/2004
    Đã được thích:
    17
    Nó cũng khó như việc nhận biết chính xác thời điểm của thị trường vậy . Nói đùa thôi, vì cũng chưa hiểu rõ ý trong câu hỏi của bác. Hình như việc mở một module riêng thì dễ, nhưng quan trọng là nó làm loãng F_319.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này