1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

GTN - VNM: Khi 2 ta về một nhà - bước chuyển mình từ Midcap sang Bluechip

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi xlight, 18/12/2019.

211 người đang online, trong đó có 84 thành viên. 00:59 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 152280 lượt đọc và 839 bài trả lời
  1. xlight

    xlight Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/04/2007
    Đã được thích:
    3.274
    Tiếp nối các phần trước đây, http://f319.com/threads/gtn-quan-ta...ham-den-thi-truong-ty-dan-trung-quoc.1294631/
    Đến nay VNM đã có những động thái quyết liệt để thâu tóm chiếm quyền sở hữu 75%
    https://vietnamdaily.net.vn/tai-chi...-khi-tang-thau-tom-gtnfoods-len-75-78619.html
    Hôm nay, trên sàn đã có những thỏa thuận lô lớn và giờ chúng ta cùng chờ tin chính thức từ VNM mua được chính xác bao nhiêu % GTN.
    Bài toán đặt ra sau khi GTN về với VNM thì tốc độ tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận của GTN sẽ ntn? Liệu GTN có chuyển mình từ một Midcap thành Bluchip? Sau VNM liệu sẽ có tổ chức và cá nhân nào đăng ký gia tăng tỷ trọng ở GTN? Và quan trọng nhất với cổ đông là giá cổ phiếu có tăng mạnh sau những chuyển biến lớn về cơ cấu cổ đông như vừa rồi.
    Cá nhân tôi đánh giá sẽ có những chuyển biến tích cực của GTN, để ít nhiều như một cổ đông dự đại hội bất thường GTN ngày 16/12 vừa rồi có ý kiến, VNM trên sàn giá 120 thì GTN cũng phải giữ một mức giá tương xứng với lượng tiền mặt 2000 tỷ đang có và tốc độ tăng trưởng kể cả về doanh thu và lợi nhuận tầm 30%/năm trong các năm sắp tới....
    Gud Luck and Gud Trade nhé các bác!
    Last edited: 18/12/2019
    Papilonngallant10 đã loan bài này
  2. tqh24

    tqh24 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/11/2011
    Đã được thích:
    17.521
    Giờ giá bao nhiêu mới gọi là blue bro?
  3. xlight

    xlight Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/04/2007
    Đã được thích:
    3.274
    BlueChip là công ty đầu ngành, doanh thu lớn, cổ tức ổn định, có sức chống đỡ tốt trong mọi bối cảnh thị trường. Giá chỉ là một khía cạnh thôi, chứ ko quyết định nó là blue hay ko bác.
    gallant10, tqh24, anhhuytcdn1 người khác thích bài này.
  4. anhhuytcdn

    anhhuytcdn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/03/2018
    Đã được thích:
    166
    Chờ VNM công bố thông tin và chờ 1 cuộc họp DHĐCĐ bất thường năm 2020 để thay đổi nhân sự nhỉ?GTN sẽ hóa rồng ko ae?
    gallant10, baonateexlight thích bài này.
  5. SeaBreeze_

    SeaBreeze_ Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    23/05/2015
    Đã được thích:
    377
    khó nói lắm
    lái không cho tăng cũng đành chịu
    nên nhớ là tháng nay nhiều đội nhóm nhiều room đã gom ủ GTN thì lái phải đạp đập tè le, lái phải cướp lại hàng đã, không dễ đánh lên đâu
    Last edited: 18/12/2019
    gallant10xlight thích bài này.
  6. ditruocmotbuoc

    ditruocmotbuoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/01/2010
    Đã được thích:
    22.715
    tình hình này muốn gom thêm chỉ có cách đánh lên, ndt ít ỏi còn lại thấy giá thơm mới nhả hàng ra, đánh xuống hàng đâu bán
    giolaocattrang68, gallant10xlight thích bài này.
  7. T_Bond

    T_Bond Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/03/2018
    Đã được thích:
    657
    Thôi hô hào thế này thì lại toang rồi
    gallant10 thích bài này.
  8. ditruocmotbuoc

    ditruocmotbuoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/01/2010
    Đã được thích:
    22.715
    cung sẽ cạn kiệt dần, sắp tới mua 10 -20k cũng làm giá xanh ngát
    giolaocattrang68, gallant10xlight thích bài này.
  9. xinchao

    xinchao Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/04/2002
    Đã được thích:
    118
    Đơn giản, thương hiệu VNM cạnh tranh sữa tốt hơn.
    gallant10 thích bài này.
  10. xlight

    xlight Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/04/2007
    Đã được thích:
    3.274
    VNM mua được GTN là tốt cho VNM, nhìn giá phản ánh VNM nhé bác.

Chia sẻ trang này