Hag- Anova: Hành trình trở lại của một Blue

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Nguyen_phuong, Jan 14, 2022.

1051 người đang online, trong đó có 420 thành viên. 14:21 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. lungchungdoc

    lungchungdoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 13, 2019
    Likes Received:
    3,132
    Có về up cơm hay ko làm với nova thì cũng vậy, HAG đã trở lại, mua vì sự thay đổi của công ty chứ ko vì tin vịt bên lề, đột phá trong đầu tư, nhân đôi nhân ba tài khoản năm nay chỉ có thể là HAG. Là nđt nhỏ lẻ nên có con đường đi riêng, biết đâu may mắn sẽ đến theo 1 cách nào đó cũng rất riêng. Goodluck
    Nguyen_phuong likes this.
  2. Rainbow1102

    Rainbow1102 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Aug 8, 2021
    Likes Received:
    1,026
    Làm gì có nova nào. Tự vẽ ra cả thôi à.
    GĐ dân kiểm toán big4 thì các bác muốn báo lãi, lỗ bao nhiêu các anh ấy cho bấy nhiêu. Quan trọng kinh doanh lãi lỗ gì đâu.
    Hoangbanker89 likes this.
    Hoangbanker89 đã loan bài này
  3. vinhkobe

    vinhkobe Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 16, 2017
    Likes Received:
    3,873
    Chuyển giới kinh quá sáng nắng chiều mưa
    Mua thì tung hô, bán thì chim lợn thấy topic nào cũng đi ẳng bậy. biến
  4. Masterroshi

    Masterroshi Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Aug 15, 2021
    Likes Received:
    1,167
    Toàn thánh nổ thôi bác à.
    Chém như là có tin nội bộ, xong không đúng thì lặn mất
  5. mrbing

    mrbing Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 4, 2020
    Likes Received:
    310
    Có biết, có nhạy tt gì đâu, chỉ được cái tự nâng tự vuốt, trấn an cùng nhau; ai phản biện là nguyên cả 1 đội ( ndt chân chính, nắm giữ dài hạn…), cùng nhau ra hảo hớn, chửi bới; thật sự là thô và kém văn hoá;
    Anh chị thiết nghĩ, cũng tham gia đầu tư tài chính, chứng tỏ có tuổi có văn hoá, nhất thiết có cần phát biểu lộng ngôn như trẻ trâu chợ búa ngoài chợ kia không; cái giọng, cách hành văn ấy thì cũng đủ hiểu họ đang như thế nào;
    whitelotos likes this.
  6. lungchungdoc

    lungchungdoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 13, 2019
    Likes Received:
    3,132
    Doanh nghiệp thay đổi bắt đầu có lợi nhuận, cơ cấu lại tốt hơn, vay nợ giảm, lợi nhuận ngày càng tốt, những mặt tốt như vậy của doanh nghiệp ko thấy ai nêu lên, chỉ ngồi đây bới móc lỗi lầm, người ta mua vì tương lai doanh nghiệp, nếu quý 1/2022 HAG tốt lên thì ở upcom hay đâu vẫn vậy thôi, nên các Bác cũng bớt chim cò đi, nhìn vào nổ lực của BĐ của BLĐ HAG mà đầu tư. Còn mọi tin tức giờ chỉ là đồn thổi ko có j chắc chắn cả, cái đáng nhìn là doanh thu lợi nhuận của công ty đang thay đổi tích cực.
    nghe phu and whitelotos like this.
  7. TheLegendOf1982

    TheLegendOf1982 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 14, 2021
    Likes Received:
    250
    Vấn đề có hủy niêm yết HOSE không? Và sau khi hủy trên HOSE có niêm yết trên UPCOM không? A Đức không dưng đc đặt biệt danh là Đức nổ. Liệu có sai lầm như khi dính vào bds, cao su, thủy điện,..? HAG đang chịu quá nhiều yếu tố đè nén. Mà UBCK cũng bựa, chốt 1 câu là hủy hay không hủy mà éo làm cho xong.
    Hoangbanker89 and lungchungdoc like this.
    TheLegendOf1982 đã loan bài này
  8. phamvanchinh1208

    phamvanchinh1208 Thành viên mới

    Joined:
    Feb 12, 2020
    Likes Received:
    5
    dốt thì bớt nói lại, m làm như bán cá ngoài chợ về nhà muốn báo lãi thì lãi lỗ thì lỗ
  9. lungchungdoc

    lungchungdoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 13, 2019
    Likes Received:
    3,132
    Không hủy được đâu cụ ơi, cùng lắm là thử thách hoặc nhẹ thì tha bổng để xem lại kẻ hở của luật, BĐ đâu phải tay mơ, dễ mà hủy với ổng quá.
    --- Gộp bài viết, Feb 19, 2022, Bài cũ: Feb 19, 2022 ---
    Hủy được thì đã làm ngay để lấy tiếng tăm rồi.
    TheLegendOf1982 đã loan bài này
  10. Dolaco2

    Dolaco2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 29, 2021
    Likes Received:
    269
    Tại các bác cứ suy luận thôi. Tự dưng kêu họ trả lời hủy hay không. Cũng như đang đi xe trên đường tự suy luận ******* phạt hay ko phạt rồi tự hoang mang thôi
    thinhbka likes this.

Share This Page