1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HAG, cùng em đi suốt chặng đường - HAG, luôn bên em

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi monomini, 18/01/2013.

1278 người đang online, trong đó có 511 thành viên. 10:25 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 12003 lượt đọc và 206 bài trả lời
  1. antiSTB

    antiSTB Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/03/2007
    Đã được thích:
    2
    sóng to cỡ này

    thì hồi cũng khủng chứ có gì đâu bác sư tổ đạt ma
  2. datmasutoo

    datmasutoo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/01/2010
    Đã được thích:
    197
    Cãi nhau làm j, bác thứ 2 bác quay lại topic kiểm chứng cho tôi nhé. Tôi ko đúng, bác ko sai chỉ có thị trường là đúng và tôi chỉ bám theo thôi [r24)]
  3. hamchoicocanh

    hamchoicocanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/04/2012
    Đã được thích:
    41
    HAG đã có Tây đỡ. Để ý thấy Tây vừa mua vừ đẩy, chỉ mua lên không mua xuống.
    Chuẩn bị nới Room cho Tây roài.
    HAG có thể sẽ là một VIC thứ 2 của Việt Nam.
  4. monomini

    monomini Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/03/2010
    Đã được thích:
    619
    Quyết định mua bán là của mỗi người mà bạn.

    Tranh luận nhau có giải quyết được gì đâu. Mr Market sẽ trả lời :).

    Quan điểm của mình là thị trường lên. Sau phiên hôm nay sẽ có điều chỉnh một chút rồi lên tiếp.

    Còn tất nhiên là đã đầu tư, không thể nào biết trước mình sẽ đúng hay sai. Có điều là mình sẽ ứng xử với thị trường thế nào?

    Trong ngắn hạn, mình nghĩ đơn giản thôi: KLGD tăng kèm biên độ tăng có nghĩa là bên Mua đang thắng thế.

    Vài phiên điều chỉnh vừa rồi, có thể thấy cung giá thấp không còn nhiều. Chỉ cần 600 tỷ như hôm qua đã đẩy được thị trường lên 10 point và 1.100 tỷ hôm nay để đẩy thị trường lên 15 point. Xu hướng vẫn đang là chấp nhận mua giá cao hơn :).

    Còn trong ngắn - trung - dài hạn: mình nhìn thấy HAG là cổ phiếu tốt, thể hiện ở việc đầu tư tiết kiệm, quản lý chi phí tốt và biết cách vượt qua khủng hoảng.
  5. monomini

    monomini Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/03/2010
    Đã được thích:
    619
    HAG - nhún là MÚC, nhún là MÚC
  6. datmasutoo

    datmasutoo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/01/2010
    Đã được thích:
    197
    Múc tiếp đê monomini ơi[r2)][r2)][r2)]
  7. monomini

    monomini Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/03/2010
    Đã được thích:
    619
    Con ti lưu, con ti lưu [r2)][r2)][r2)]
  8. antiSTB

    antiSTB Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/03/2007
    Đã được thích:
    2
    lên lờ đờ vài dem

    mà các bác hò kinh quá
  9. monomini

    monomini Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/03/2010
    Đã được thích:
    619
    An tâm đê, vượt 470 sẽ quay lại retest cho các bác lên tàu. Đừng chống lại xu thế kẻo mất ăn nhé [r2)][r2)][r2)]
  10. 304228

    304228 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/12/2010
    Đã được thích:
    342
    Hôm nay hag có vẻ yếu quá

Chia sẻ trang này