1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HAG - Hành trình lột xác sau tái cấu trúc (P2)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi tuandungb, 20/10/2022.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
558 người đang online, trong đó có 223 thành viên. 08:04 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1071099 lượt đọc và 5416 bài trả lời
  1. bigbang79

    bigbang79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2014
    Đã được thích:
    7.560
    Với lái HAG mà đu xanh tầm 3-4% thì y như rằng T+ về là lõm. Cứ đỏ mạnh nhảy vào hốt thì tỷ lệ thua rất thấp. Các con bạc cứ vậy mà làm!
    BI-TRI-DUNGyeumautimdn thích bài này.
  2. beginner

    beginner Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/07/2002
    Đã được thích:
    646
    Lái Đạp về 8.9x cho cụ lên lại nhé, em thấy cụ có vẻ sốt ruột rồi đấy. Hôm qua thằng đệ của cụ mạnh tay quá, xúc tới hơn 7 triệu cổ lệnh MP mới kéo lên được 9.2x đó. :))
    bigbang79 thích bài này.
  3. Watshell4

    Watshell4 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/07/2022
    Đã được thích:
    16.935
    Có đâu, lái đánh quái đó, sáng cho đỏ, chiều mới kéo nếu tt xanh, còn đỏ thì đạp lun, nhưng phải hiểu đợt này láu sốc, tàu dằn, muốn ăn phải kiên trì.
    BI-TRI-DUNG thích bài này.
  4. bigbang79

    bigbang79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2014
    Đã được thích:
    7.560
    E vẫn mong về 7 hơn để múc lại bác à. Em không cao thượng được như nhiều con bạc trên này nó chém, chúng nó tử tế lắm, muốn bán thấp và mua lại giá cao hơn ấy. E thì cứ thật lòng mình, bán xong là muốn giảm để múc lại bác à!<:-P
    BI-TRI-DUNG thích bài này.
    yeumautimdn đã loan bài này
  5. BabyInMarket

    BabyInMarket Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/07/2023
    Đã được thích:
    712
    Giờ lái chỉ đẩy đi vol nhỏ thôi bác, như cây hôm qua là cả buổi sáng hình như có 2tr cổ thì phải. Còn khi đẩy lên thấy vol cao là lại thả, theo em quan sát là vậy, nó không mạnh như mấy cổ khác.
    BI-TRI-DUNGbigbang79 thích bài này.
  6. Suongkhongxuat

    Suongkhongxuat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/03/2017
    Đã được thích:
    4.051
    HAG sẽ tích lũy trên MA20 ( 9.1) rồi vút...cụ chưa lẻn lên tàu ah?=))
  7. beginner

    beginner Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/07/2002
    Đã được thích:
    646
    Bác kỳ vọng hơi quá, giá đó có vẻ bác chưa thật lòng lắm. hehehe, phát hành chắc chắn thành công rồi nên người mua họ cùng lắm ngồi ăn vạ bầu Đức chờ kéo lên chứ không chịu bán rẻ đâu. Logic vấn đề lại thì thằng mua nó cũng thẩm định chán chê rồi, cổ đông nhỏ lẻ thì cứ bám đít quần nó mà chơi cho yên tâm. Còn lái đánh võng lên, võng xuống kiếm ăn thêm thì ai nhanh nhạy đu theo. Ai không nhanh nhạy thì nằm lỳ ăn vạ đòi quà thôi.
    BI-TRI-DUNGbigbang79 thích bài này.
  8. bigbang79

    bigbang79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2014
    Đã được thích:
    7.560
    E chưa. Thủng 9 có thể xem xét vào hoặc vượt mệnh cũng vào. Ăn ít nhưng an toàn. Chứ vùng này cứ đua lệnh với lái khó ăn lắm!:x
    --- Gộp bài viết, 25/08/2023, Bài cũ: 25/08/2023 ---
    E không hiểu các bác nghĩ thế nào chứ quan điểm của em là: Ngu nhất là đua lệnh với lái. :|
    --- Gộp bài viết, 25/08/2023 ---
    Mã nào e chưa biết chứ riêng HAG mà đu xanh trên 5% thì hàng về chắc chắn lõm!
    --- Gộp bài viết, 25/08/2023 ---
    Nhiều bác cứ hóng ATC lái nó kích vài triệu xanh miên man nhưng nó lại trêu điên cuối phiên đạp phát thủng 9 lại vui!:))
    --- Gộp bài viết, 25/08/2023 ---
    Vùng 9.04-9.08 có vẻ chắc. Bác nào mua được vùng này khả năng vẫn được tý cháo. E lẻn tý góp vui ạ!:x
    --- Gộp bài viết, 25/08/2023 ---
    Múc, đúc, húc, xúc. Gấp lắm rồi!:drm1
    --- Gộp bài viết, 25/08/2023 ---
    Cân đối vùng 9.04-9.08 mà hốt. Tỷ lệ ăn cao ạ!:drm1
    --- Gộp bài viết, 25/08/2023 ---
    Múc, đúc, húc, xúc!:drm1
    Milkyway46Suongkhongxuat thích bài này.
  9. honghasong

    honghasong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/03/2010
    Đã được thích:
    1.177
    Lõm một ít so với hôm qua ah?:)):))
    BI-TRI-DUNG thích bài này.
  10. BI-TRI-DUNG

    BI-TRI-DUNG Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/05/2012
    Đã được thích:
    7.988
    @-)@-)@-)
    --- Gộp bài viết, 25/08/2023, Bài cũ: 25/08/2023 ---
    BI-TRI-DUNG đã loan bài này
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này