1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HAG - Hành trình lột xác sau tái cấu trúc

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi tuandungb, 14/06/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
428 người đang online, trong đó có 171 thành viên. 16:21 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 702877 lượt đọc và 3100 bài trả lời
  1. Kingkong2018

    Kingkong2018 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/01/2018
    Đã được thích:
    442
    Ắt sẽ đến lượt HAG, cứ múc giá đỏ đi.
    Goverment thích bài này.
  2. 2mvietnamgroup

    2mvietnamgroup Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/12/2020
    Đã được thích:
    995
    xanh là bán đỏ là mua hả bác. Thị trường hưng phấn dòng mid- penny nhưng HAG vẫn vậy thì hiểu nha :D
  3. 2mvietnamgroup

    2mvietnamgroup Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/12/2020
    Đã được thích:
    995
    HAG: Tiếp tục duy trì kiểm soát đối với phiếu mua hàng HAG

    Ngày 20/4/2021, Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (SGDCK TP.HCM) đã ra Quyết định số 224 / QĐ-SGDHCM chuyển cổ phiếu của CTCP Hoàng Anh Gia Lai (Mã chứng khoán: HAG ) từ the warning sang diện kiểm tra làm: Lợi nhuận sau thuế của cổ đông công ty mẹ năm 2020 là - 1.255,66 Tỷ đồng và Lợi nhuận sau thuế chưa phân phối tại 31/12/2020 là - 6.301,66 Tỷ đồng , đồng thời công ty thực hiện điều chỉnh số lượng hồi tố năm 2018 và năm 2019 hướng tới lợi nhuận sau thuế chưa phân phối tại ngày 31/12/2019 là -4.766,21 tỷ đồng căn cứ vào Báo cáo tài chính hợp nhất kiểm toán năm Năm 2020.

    Ngày 30/08/2021, SGDCK TP.HCM đã được nhận BCTC hợp nhất kiểm tra năm 2021 của CTCP Hoàng Anh Gia Lai. Theo Báo cáo tài chính, lợi nhuận sau thuế của cổ đông công ty mẹ 6 tháng năm 2021 là 18,21 Tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế chưa phân phối đến ngày 30/06/2021 là -7.371,64 Tỷ đồng . BCTC có ý kiến kiểm tra nhấn mạnh liên quan đến công việc: khoản lỗ lũy kế của Tập đoàn là 7.371.640.788 ngàn VND, điều kiện này cùng với các vấn đề khác được nêu trong Thuyết minh 2.6 cho thấy sự tồn tại của phần tử is not sure important to can be lead to nghi ngờ chỉ về liên tục hoạt động năng lực của Tập đoàn; Tập đoàn đã điều chỉnh một số tương ứng dữ liệu trên BCTC hợp nhất giữa các niên độ để phản hồi các điều chỉnh nhằm sửa chữa các sai sót đã thực hiện trong kỳ trước.

    SGDCK TP.HCM tiếp tục duy trì diện kiểm soát đối với phiếu HAG theo quyết định số 224 / QĐ-SGDHCM ngày 20/04/2021 và sẽ xem xét hướng dẫn xử lý tiếp theo đối với phiếu HAG sau khi có BCTC nhất kiểm toán năm 2021 của Công ty.
  4. Goverment

    Goverment Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/10/2006
    Đã được thích:
    32.005
    Lái đang gom hàng giá thấp nên phải từ từ vượt các kháng cự gần, vượt xong các kháng cự thì Bác sẽ thấy sức mạnh lái HAG thế nào thôi.
  5. 2mvietnamgroup

    2mvietnamgroup Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/12/2020
    Đã được thích:
    995
    Vượt kháng cự nào bác ? Mục tiêu lên 8 hay 10 ?
  6. Goverment

    Goverment Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/10/2006
    Đã được thích:
    32.005
    Cở con HAG thì nhỏ lẻ chúng ta không có cửa chim hay bìm bịp được cả Bác ạ.
    --- Gộp bài viết, 06/09/2021, Bài cũ: 06/09/2021 ---
    Bác biết đọc biểu đồ thì sẽ thấy hôm nay vượt kháng cự nào? hôm trước lễ thì đã vượt kháng cự nào? trên đường lên thì lái phải vừa kéo lên vừa rũ cung chứ. Bác muốn mục tiêu thì nên hỏi lái, còn tui thì lái lúc nào gom hàng thì tui nương theo lái gom, lúc nào lái thoát hàng thì tui nương theo lái thoát.
    thienduong_xxxtuandungb thích bài này.
  7. 2mvietnamgroup

    2mvietnamgroup Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/12/2020
    Đã được thích:
    995
    Vậy giờ mua hả bác ? Bác làm em tò mò quá3:-O
  8. Goverment

    Goverment Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/10/2006
    Đã được thích:
    32.005
    Mua hay không mua là quyền của Bác rồi, tui chơi chứng không cần hô mua vì hô mua chả có lợi tý nào cả nếu người đó muốn ăn nhiều thì không cần hô mua Bác ạ.
  9. Rainbow1102

    Rainbow1102 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    08/08/2021
    Đã được thích:
    1.026
    Lý thuyết và thực tế có khác nhau nhiều không anh =))
  10. Goverment

    Goverment Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/10/2006
    Đã được thích:
    32.005
    Tui không hiểu Bác cười gì nữa? thực tế là con HAG hôm nay đang tăng, các Bác thích chim thì cứ vào chim, đừng chim qúa tới lúc ăn bô là mình có phần, lúc đó tự cười mình thôi.
    thienduong_xxx, sgnvina2015tuandungb thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này