[HAG, HNG], Sau những màn đêm u tối là Ánh Bình Minh rực sáng.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Thrones, 04/06/2018.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
133 người đang online, trong đó có 53 thành viên. 03:23 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 747290 lượt đọc và 4809 bài trả lời
  1. thanhxuan1983

    thanhxuan1983 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/04/2017
    Đã được thích:
    3.103
    HAGL đang hót nhất sàn
    buonchungvit thích bài này.
  2. sgnvina2015

    sgnvina2015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/12/2014
    Đã được thích:
    17.815
    Cụ này kinh đây , nếu tin này đúng thì từ giờ tới 8/8 HNG , HAG sẽ tiếp tục là ngôi sao sáng của TTCK .
    --- Gộp bài viết, 26/07/2018, Bài cũ: 26/07/2018 ---
    HNG , HAG đang đứng trước siêu sóng sau giai đoạn 2 đáy từ giữa 2017 đến 2018 . Rất nhiều cụ đang ngỡ ngàng về HANG , nhưng rất cả đang đi đúng tự nhiên ,
    [​IMG]
  3. hocchoichung_sg

    hocchoichung_sg Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/06/2018
    Đã được thích:
    2.029
    Nay HAG ra sao cụ. Cổ CE về nên chỉnh không?
    buonchungvithcqkkt thích bài này.
  4. marcecga

    marcecga Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/07/2017
    Đã được thích:
    14.641
    Theo chart ngày nào hay ngày đó, đừng đóan trước tương lai làm gì :D
    sgnvina2015buonchungvit thích bài này.
  5. hcqkkt

    hcqkkt Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/06/2014
    Đã được thích:
    726
    Phiên nào HAG cũng khớp >20tr cp , thì ai mua cứ mua, ai bán cứ bán... Nói chung chốt lời ko bao giờ sai cả.
    Nhưng tin còn chưa công bố thì em nghĩ HNG HAG còn bay cao lắm . Cứ ôm và nhìn TK tăng đều đều là vui rồi
    sgnvina2015, buonchungvithocchoichung_sg thích bài này.
  6. euvodich

    euvodich Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    12/06/2014
    Đã được thích:
    779
    Chuẩn đấy! 01 năm một trận đánh lớn không nên bỏ phí cơ hội!:):):)
    sgnvina2015buonchungvit thích bài này.
  7. taikhoan123456

    taikhoan123456 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    03/08/2010
    Đã được thích:
    5.736
    Đã có dấu hiệu phân phối đỉnh của HNG, HAG có thể là phiên nay hoặc mai. Đến bây h tôi vẫn chưa thấy 1 lý do hay động lực nào hợp lý giải thích cho chuỗi tăng giá bất thường của 2 cp này.
    - Thứ nhất SSI bán giải chấp nghĩa là cung cổ phiếu tăng mạnh và bất thường theo quy luật của thị trường cung tăng thì giá phải giảm.
    - Thứ 2 về nội tại: HAG đang bị nghi ngờ hoạt động liên tục, HNG tiếp tục lún sâu và kinh doanh nông nghiệp nhưng khả năng rủi ro cao. Câu chuyện tái cơ cấu, câu chuyện sào sáo sậu báo cáo tài chính của HANG ko phải ko có, 1 cp khi bị nghi ngờ sào BCTC thì rủi ro cực cao. Thế nhưng một số thành viên thị trường, báo chí vẫn tiếp tục tung hô 2 cp này.
    - Thứ 3 việc ông Nổ giãn nợ ở BID từ năm 14 đến năm 19, và hạn này sắp đến; trong bối cảnh ngân hàng đang tái cơ cấu thì việc BID tiếp tục phải dãn nợ hay khoanh nợ cho HANG là rủi ro cho hoạt động liên tục.
    - Thứ 4 HNG liên tục phát hành cấn trừ nợ, cái này gọi là cực chẳng đã; hay tin có ông nào sẵn sàng bỏ vài ngàn tỷ ra mua HNG, các bác ra phố Bùi Viện mượn 1 thằng Tây đen, cho nó ăn mặc đẹp trai rồi qua công ty chém gió vài phút thế là có thằng hỏi mua.
    - Thứ 5 chiêu trò ông Đức mua CP HAG, nhưng ko mua hết, rồi sau đó lại ko có tiền trả nợ để SSI siết nợ...
    - Tổng thể vụ HAG và HNG tăng giá thực chất là 1 ván bài trong đó 1 số cty CK đang phải vạ với 2 cp này là đạo diễn, ông Nổ có thể là 1 diễn viên chính, và chúng ta là diễn viên quần chúng. Nhưng cục than hồng cứ to dần, ngày hôm qua 1 số ít đã bỏng tay, hôm nay số người bỏng tay bắt đầu tăng dần, sang tuần sau sẽ có những tiếng kêu ai oán. Chúng ta có thể thấy SSI đã bán được giải chấp cp HAG với giá ko phải ở đáy, còn nhiều Cty CK khác nữa sẽ theo chân SSI để thoát đống c ứt HANG, chuyền tay chúng sang những nhà đầu tư thứ cấp, như một thứ hàng đa cấp bẩn thỉu nhất mà tôi được biết.
  8. hocchoichung_sg

    hocchoichung_sg Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/06/2018
    Đã được thích:
    2.029
    Bác cứ phân tích tìm nguyên nhân nhé. Khi nào 2 em ấy về đích thì bác biết cũng không muộn.
    Nguyenbinh234BEMUI thích bài này.
  9. taikhoan123456

    taikhoan123456 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    03/08/2010
    Đã được thích:
    5.736
    Đ éo dính vào phân bò, nay có thể ăn vài chục phần trăm nhưng đ éo trí tuệ, là ăn may. Ngày mai vận may hết mắc cáp bán éo được thì sao...
  10. hocchoichung_sg

    hocchoichung_sg Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/06/2018
    Đã được thích:
    2.029
    Em cần gì trí tuệ, cần gì ăn may hay không. Quan trọng là hiệu quả cuối cùng bác ơi.
    sgnvina2015 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này