1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HAG- LPBank- TPBank : Game phát hành chính thức kích hoạt (23/11/2023)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi tonyphan_covid2020, 23/11/2023.

331 người đang online, trong đó có 132 thành viên. 12:33 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1937594 lượt đọc và 4637 bài trả lời
  1. chungkhoan2010

    chungkhoan2010 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/04/2010
    Đã được thích:
    14
    Game lon cua HAG
    Sau vu phat hanh nay thi HAG sach nợ trái phiếu và khả nănng sẽ được miễn 1400 tỷ tiền lãi
    --- Gộp bài viết, 03/06/2025, Bài cũ: 03/06/2025 ---
    Có chứ vì bản chất BIDV đã chịu cái đó khi đấu giá lô tría phiếu này rồi
  2. beginner

    beginner Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/07/2002
    Đã được thích:
    646
    Hàng ế nên kết quả đấu giá chỉ bằng giá khởi điểm thôi. Coi như xong khoản trái phiếu này, thêm nhà đầu tư tổ chức tham gia vào quản trị. Dù sao thì cũng tốt hơn mình ông Đức thích làm gì thì làm. Việc này tốt hay xấu để thị trường đánh giá, còn bảng kế toán thì đẹp hơn rồi. Nói chung, mọi thứ đã được tính toán trước. Ban đầu có lẽ các bác ấy định thêm cuộc đấu giá nữa để giảm về 2K tỷ các bác ấy mới xúc số trái phiếu đó (dự kiến ngày DHCD lúc đầu là cuối tháng 6, vừa khéo với tổ chức thêm 1 lần đấu giá nữa). Sau chắc họ quyết định xúc luôn nên đẩy ngày họp dhcd lên. Ngắn hạn không rõ thế nào nhưng về lâu dài có lẽ mọi thứ sẽ tốt hơn cho HAGL (Thêm tổ chức tham gia vào quản trị, thêm nguồn vốn - hình như 2 đại ca ngân hàng thì phải, giảm lãi vay..... phía sau có thể nhiều thỏa thuận khác mà mình không rõ)
    drnmkcl thích bài này.
  3. amen68

    amen68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/02/2018
    Đã được thích:
    460
    Nếu nhà đầu tư mua thì chắc chắn đc xóa, nhưng kèm nhiều thỏa thuận ràng buộc. Phiên này giảm là tín hiệu xấu chắc là do các thoản thuận của lô trái phiếu này. cũng có thể do lô trái phiếu còn lại không xử lý được
    A115 thích bài này.
  4. faifoo

    faifoo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/06/2009
    Đã được thích:
    471
    Vấn đề là vì sao tin ra mà 1 tiếng sau mới đạp? Thường nếu xấu thì sập trước đó rồi... Và lệnh bán thì 99%toàn lệnh nhỏ như kiểu không hiểu chuyện gì nên bán theo.
  5. Zizues

    Zizues Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/05/2021
    Đã được thích:
    80
    Đúng rồi ,lô A tính sao nhỉ.
    Quả đấu giá 3900 tỏi là lô B này à bác
  6. chungkhoan2010

    chungkhoan2010 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/04/2010
    Đã được thích:
    14
    Thực chất việc phát hành này rất tốt cho cổ đông cũng như HAG và giá phát hành chắc chắn sẽ cao có thể giao động từ 10 - 12/CP vì nếu phát hành dưới 10 thì chắc chắn LPB sẽ ko đồng ý.
    Game HAG lần này chắc sẽ rất lớn
  7. amen68

    amen68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/02/2018
    Đã được thích:
    460
    giá phát hành định giá trung bình 30 phiên tầm 12k/cp. Nên giá cổ phiếu giao dich loanh quanh đây là đúng rồi chu
    --- Gộp bài viết, 03/06/2025, Bài cũ: 03/06/2025 ---
    Còn 1 Lô nữa cũng của BIDV nhưng chưa xử lý dc, chắc do thỏa thuận các bên đang vướng
    --- Gộp bài viết, 03/06/2025 ---
    phản ứng tnay thì tín hiệu của tin xấu, khả năng giảm vài phiên nữa để về quanh 12
  8. chungkhoan2010

    chungkhoan2010 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/04/2010
    Đã được thích:
    14
    Làm gì còn lô trái phiếu nào nữa, lô A BIDV bán cho LPB năm trước rồi
  9. faifoo

    faifoo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/06/2009
    Đã được thích:
    471
    Đọc lại cmt ở trên. Sao 1h ra tin mà 2h mới bán tháo? Ma lại toàn lệnh nhỏ lẻ vài k vài chục k..... Nếu xấu thì sao ko sập từ mấy ngày trước?
  10. Goverment

    Goverment Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/10/2006
    Đã được thích:
    32.005
    Ngân hàng đã ký thỏa thuận 3 bên còn 1 lô là trách nhiệm của HNG Bác ạ, tin cực tốt cuối phiên hôm nay của HAG là hàng bán tháo của nhỏ lẻ không biết phân tích tin tốt xấu mà chỉ biết bán tháo khi bị đè còn hàng thì lọt vào tài khoản tay to hết, ai biết đọc bảng điện là thấy rõ. Ai tìm hiểu kỹ về HAG là sẽ biết ngân hàng chỉ yêu cầu thanh toán phần gốc còn lãi là sẽ được xóa.
    Last edited: 03/06/2025
    tanloc1888 thích bài này.

Chia sẻ trang này