HAG- Phân bò 3 cục... 4 cục hay cả xe...

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi binhminhtuoidep, 06/07/2016.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
132 người đang online, trong đó có 53 thành viên. 04:32 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 155671 lượt đọc và 1119 bài trả lời
  1. dungdam

    dungdam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/06/2008
    Đã được thích:
    105
    CỤ PHÚC ĐỒNG Ý SƠ BỘ RỒI ẤY CÁC THÍM, MÚC DẦN ĐI LÀ VỪA
  2. AnhDuc07

    AnhDuc07 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/10/2015
    Đã được thích:
    31
    Bác có vẻ nguy hiểm nhỉ ? Dự án chống ngập của anh Lâm Trung Nam hơi bị tiềm năng đấy ! Không phải ai cũng mút được dự án này đâu :confused:
    Newcomer070413_vina_ thích bài này.
  3. dautu_lathang

    dautu_lathang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/06/2010
    Đã được thích:
    4.244
  4. duong116

    duong116 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/05/2007
    Đã được thích:
    481
    Quyết định chốt lời ITA, vào hết HNG
    Một quyết định khó khăn, nhưng k hối tiếc
  5. AnhDuc07

    AnhDuc07 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/10/2015
    Đã được thích:
    31
    hic , chúc mừng bác có lời ở con nặng mông ITA :p
    _vina_duong116 thích bài này.
  6. hose_stock

    hose_stock Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    10/05/2014
    Đã được thích:
    143
    múc mạnh đê các cụ
    chết mịa bọn xọc đê
    stck, _vina_AnhDuc07 thích bài này.
  7. AnhDuc07

    AnhDuc07 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/10/2015
    Đã được thích:
    31
    ANh Hưng SSI tổ chức : Đường ra cho nông sản sạch kỳ 1 o_O

    [NDH TALK 1] Đường ra cho Nông Sản Sạch
    Sự thật về dư nợ cho vay margin của các CTCK top đầu[/paste:font]
    Hiện nay, nhiều doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán hay các doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEs) đang có xu hướng đầu tư thêm hoặc chuyển hẳn sang đầu tư nông nghiệp, và bài toán lớn cần giải đáp, quyết định doanh nghiệp có tồn tại không chính là tìm đầu ra cho sản phẩm.

    Do vậy, NDH Talk số đầu tiên quyết định chọn chủ đề “Đường ra cho Nông Sản Sạch” để các doanh nghiệp thành viên chia sẻ về các vấn đề đang gặp phải và tìm hướng giải quyết, đặc biệt là vấn đề về vốn, công nghệ.

    [​IMG]

    NDH Talk số 1 với chủ đề "Đường ra cho nông sản sạch" sẽ được tổ chức vào 14h ngày 20/07/2016

    Bên cạnh đó, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội đang thúc đẩy doanh nghiệp thực hiện trách nhiệm xã hội. Đầu tư vào nông nghiệp nói chung, nông sản nói riêng, quan tâm bảo vệ môi trường chính là một trong những yếu tố để thực hiện cam kết này. NDH Talk số 1 muốn chung tay cùng cơ quan quản lý, các doanh nghiệp thành viên tạo nên một chương trình để nhấn mạnh yếu tố trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

    Đảm nhận vai trò "Người chủ trì" (Host) của chương trình là ông Nguyễn Duy Hưng, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc CTCP Chứng khoán Sài Gòn (SSI); Chủ tịch Hội đồng quản trị CTCP Tập đoàn Pan.

    Ngoài ra, NDH Talk số 1 còn có sự tham gia của các khách mời đến từ Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX), Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Tổ chức Tài chính quốc tế (IFC) cùng đại diện doanh nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp, sản xuất thức ăn chăn nuôi, doanh nghiệp ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất thực phẩm, đại diện nhà phân phối và các cơ quan thông tấn báo chí.

    Hội thảo "Đường ra cho Nông Sản Sạch" sẽ được diễn ra từ 14-17h thứ 4 ngày 20/7/2016 tại Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX). Chương trình sẽ được tường thuật trực tiếp trên fanpage của báo Người đồng hành (https://www.facebook.com/baondh).

    NDH Talk là một buổi trao đổi giữa NGƯỜI CHỦ TRÌ (HOST) với đại diện cơ quan quản lý, doanh nghiệp do Tòa soạn Người đồng hành thực hiện. Với mỗi số NDH Talk, chương trình sẽ có một chủ đề riêng gắn với các vấn đề thời sự đang được cộng đồng nhà đầu tư quan tâm. Trong đó, doanh nghiệp là thành phần cấu thành nên thị trường sẽ nói về những gì họ đạt được, những thuận lợi – khó khăn và chia sẻ về hướng phát triển tiếp theo.
    stck_vina_ thích bài này.
  8. DocViLai

    DocViLai Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    28/04/2014
    Đã được thích:
    4.210
    Bọn c.hó nó quay tay vãi các bác nhỉ!
    Newcomer070413AnhDuc07 thích bài này.
  9. duong116

    duong116 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/05/2007
    Đã được thích:
    481
    Thanks, được vài line. ITA với giá đó tiềm năng còn lớn lắm. Nhưng đành chia tay với Em nó vậy. Chuyển hết sang HNG.
    _vina_AnhDuc07 thích bài này.
  10. bullwin

    bullwin Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/01/2010
    Đã được thích:
    4.213
    Oánh nhau toooooooo rồi, khối chú vỡ đầu cho mà xem
    AnhDuc07 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này