1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HAG - sắp sang trang mới cổ phiếu vươn mình tăng trưởng dài hạn mục tiêu 3x

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Minhquanproperty, 30/10/2025.

71 người đang online, trong đó có 28 thành viên. 05:06 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 328027 lượt đọc và 1319 bài trả lời
  1. Phucanh8668

    Phucanh8668 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/03/2021
    Đã được thích:
    227
    Last edited: 02/12/2025
    Minhquanproperty thích bài này.
  2. Minhquanproperty

    Minhquanproperty Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/04/2020
    Đã được thích:
    1.420
    Phucanh8668 thích bài này.
  3. nguyenminhhuy9m

    nguyenminhhuy9m Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/07/2021
    Đã được thích:
    142
    như mình thấy HAG còn có 0%, không biết là đc 0% thật hay giai đoạn tái cơ cấu trc đó lỗ lũy kế nên được bù trừ bác
    Minhquanproperty thích bài này.
  4. vinazoo

    vinazoo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2014
    Đã được thích:
    4.929
    Dec 2, 2025 #VTCNews #xuhuong #News
    Sầu riêng đang bước vào giai đoạn “nóng” nhất năm khi giá liên tục leo thang và hiện đã chạm mốc 125.000 đồng mỗi kg, mức được ví như… giá vàng của thế giới trái cây. Từ Tiền Giang đến Đồng Tháp, nhiều nhà vườn cho biết trái vụ năm nay sản lượng giảm mạnh, trong khi phía xuất khẩu – đặc biệt là thị trường Trung Quốc – lại tăng mua trở lại. Nguồn cung khan hiếm, mùa nghịch đến sớm và tình trạng ngập lụt ở miền Tây càng khiến giá được đẩy lên cao chưa từng thấy.
    Vậy vì sao sầu riêng lại “vọt đỉnh” đúng lúc này? Ai hưởng lợi, ai chịu thiệt? Và giá cao liệu có kéo dài đến hết quý I năm sau như nhiều dự báo? Hãy cùng phân tích bức tranh toàn cảnh ngay bây giờ.
    VTC News :
    Phucanh8668 thích bài này.
  5. nguyenminhhuy9m

    nguyenminhhuy9m Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/07/2021
    Đã được thích:
    142
    cafe chắc robousta ở tây nguyên phải ko bác
    Minhquanproperty thích bài này.
  6. khuchatsongque

    khuchatsongque Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/04/2022
    Đã được thích:
    2.445
    giống YEG năm ngoái ko cụ Zoo
  7. Zizues

    Zizues Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/05/2021
    Đã được thích:
    80
    Mé,2 ông chim ăn hàng ngập mồm rồi hay sao mà không thấy vào chửi tiếp.
    Im ắng quá
  8. BaBapBo

    BaBapBo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/06/2024
    Đã được thích:
    300
    Lên 18 xong bị đạp xuống là xuất hiện lại thôi ~:>~:>~:>
    Phucanh8668 thích bài này.
  9. vinazoo

    vinazoo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2014
    Đã được thích:
    4.929
    YEG --> hưởng lợi từ phát triển Công nghiệp văn hóa trước Kỷ nguyên mới, sản phẩm âm nhạc, văn hóa, truyền hình chỉnh chu hơn --> Quỹ Pyn đã nhảy vào và có vẻ sẽ đầu tư dài hạn đó.
    HAG -> Bộ Chính trị đặt mục tiêu đến năm 2030 hình thành một số doanh nghiệp nông nghiệp mạnh, có khả năng dẫn dắt khu vực và tham gia sâu vào chuỗi giá trị toàn cầu (Nghị quyết 19 của Trung ương về nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn 2045). Để thực hiện các mục tiêu này, ngân sách đầu tư cho nông nghiệp, nông thôn giai đoạn 2021-2030 sẽ tăng ít nhất 2 lần so với 10 năm trước.
    Minhquanproperty thích bài này.
  10. BaBapBo

    BaBapBo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/06/2024
    Đã được thích:
    300
    Nếu đã có sự hỗ trợ từ chính phủ thì sắp tới OCBS cần tư vấn cho HAG thật chuẩn chỉnh như sau:

    1) Lập khung Greenbond Framework và mời Finn hoặc S&P vào làm SPO
    2) Tư vấn HAG hoàn thiện báo cáo phát triển bền vững, nên bắt đầu thực hiện và record số liệu để có thể báo cáo tốt (hiện tại báo cáo phát triển bền vững của HAG còn sơ sài, chưa có nhiều số liệu so sánh) => Vấn đề này thì SBT đang làm rất tốt và rất mạnh
    3) Tư vấn và nghiên cứu tiếp cận gói vay ưu đãi 2% dành cho các doanh nghiệp chuyên về ESG, dự án xanh, dự án tuần hoàn (https://vnexpress.net/trinh-co-che-giam-lai-vay-2-cho-du-an-xanh-trong-thang-11-4963518.html)
    4) Phát hành trái phiếu ra công chúng PO nên là trái phiếu xanh luôn (doanh nghiệp nông nghiệp đầu tiên tại Việt Nam phát hành trái phiếu xanh ra công chúng).

    Chính phủ đã có Luật Bảo Vệ Môi Trường và Quyết định 21 về Vietnam Green Taxanomy rồi nên sắp tới cần các Thông tư hướng dẫn thật cụ thể hơn về việc Bộ nào sẽ làm gì, NHNN sẽ thẩm định ra sao, các bank sẽ cho thẩm định và cho vay thế nào.

    OCB chắn chắn sẽ là một mắt xích quan trọng trong hành trình xanh và tuần hoàn của HAG do OCB định hướng là Green Bank và HAG là một khoản đầu tư/ khách hàng đúng chiến lược trong portfolio của OCB. OCB có thể phát hành green bond xong lại cho HAG vay.
    vinazooMinhquanproperty thích bài này.

Chia sẻ trang này