HAG- T+200- Niềm tin chắc thắng

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi quandui6886, 21/04/2015.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1428 người đang online, trong đó có 571 thành viên. 20:40 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 201553 lượt đọc và 3052 bài trả lời
  1. DuongCuu2014

    DuongCuu2014 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    10/10/2014
    Đã được thích:
    282
    Thôi cãi nhau là gì với loại người đấy các bác.Mình mở pick để anh em giao lưu mà.Ai thích thì ở lại ai không thích chim cút có vậy thôi.Cãi nhau với bon nó khác gì mình đánh đồng với bọn nó đâu.Nếu ai mua cp HAG thì nên tin vào em nó bởi một điều rất đơn giản là mình là những người chủ của em nó,mà đến mình còn không có niềm tin vào doanh nghiệp của mình thì các bác bắt ai tin đây.
    Em thì cũng chẳng có mấy cp HAG đâu vì vốn em ít nhưng với em thì em nó vẫn là tình yêu.Thành công không phải chỉ là kết quả ta nhận được mà là những gì ta đã làm được trên con đường đó.
    HAG-forever and one:x
    ValueInvestorBinhminhseden thích bài này.
    Binhminhseden đã loan bài này
  2. stocktrader2015

    stocktrader2015 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    14/02/2015
    Đã được thích:
    486
    Cũng tùy người mà chửi. Ngày xưa ở gần nhà ai chứ nó thì lạ gì.
    --- Gộp bài viết, 21/04/2015, Bài cũ: 21/04/2015 ---
    Bác nói như đúng rồi.
  3. Binhminhseden

    Binhminhseden Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/04/2014
    Đã được thích:
    20.023
    Sữa lại tiêu đề đi .. HAG : Niềm tin chiến thắng .. hay mãi mãi bên em cũng được .. hehehe..
    quandui6886 thích bài này.
  4. monomini

    monomini Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/03/2010
    Đã được thích:
    619
    Hy vọng chủ top không giống bác Daigia2011 đem con bỏ chợ :D
    quandui6886Binhminhseden thích bài này.
  5. buikiencuong

    buikiencuong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/11/2011
    Đã được thích:
    2.546
    Không biết cái bác HAG có phá rừng hay không thì ko biết mình chỉ thấy HAG trồng rừng cao su và rừng cọ bạt ngàn thui, chứ còn mấy bác bất động sản toàn xây nhà cao tầng thì các bác cứ khen nức nở :D
    ValueInvestor, _vina_quandui6886 thích bài này.
  6. DuongCuu2014

    DuongCuu2014 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    10/10/2014
    Đã được thích:
    282
    Thôi anh em mình vào pick để chia sẻ thôi các bác nhé.Mấy hôm nay bọn chim nhợn làm rức hết cả đầu.ăn nói bình thường thì không sao nhưng bọn nó vô văn hoá quá.Hy vọng cá bác cũng vậy đừng bỏ con giữa chợ.hy vọng có một ngày anh em mình được ngồi với nhau say bí tỉ thì thôi hazz.em mong lúc đó có đầy đủ các bác
    ValueInvestorquandui6886 thích bài này.
  7. boomck

    boomck Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    10/08/2012
    Đã được thích:
    5.636
    Thịt ngoại ào ạt đổ bộ vào Việt Nam

    Hàng trăm doanh nghiệp nước ngoài đang được cấp phép nhập khẩu thịt vào Việt Nam.


    Ngày 20/4, tại TP.HCM, Hiệp hội Các nhà sản xuất và cung cấp thịt Liên minh châu Âu (EU), Liên minh nhà sản xuất ngành công nghiệp thịt Ba Lan (Upemi) đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu thịt heo, thịt bò châu Âu cũng như các chế phẩm từ thịt. EU còn lên hẳn một chiến dịch quảng bá chất lượng, hương vị thịt của thị trường này với mục đích gia tăng xuất khẩu vào Việt Nam, đón đầu FTA Việt Nam - EU sẽ được ký kết trong năm 2015. Vậy là những “ông lớn” của ngành chăn nuôi thế giới như Mỹ, Canada, Úc và giờ đến lượt EU đã và đang lên kế hoạch chiếm lĩnh thị phần thịt Việt Nam.


    Phủ kín thị trường


    Vài năm trở lại đây, thịt bò Úc, Mỹ nhập vào Việt Nam ngày càng nhiều ở phân khúc tiêu dùng bình dân như chợ, siêu thị. Mới đây, vào tháng 3/2015, bộ trưởng Bộ Nông nghiệp Canada đã dẫn một đoàn các nhà sản xuất thịt nước này quảng bá thịt bò Canada tại Việt Nam với kế hoạch tấn công các chuỗi nhà hàng, khách sạn, nhà bán lẻ.



    Còn đối với EU, bà Agnieszka Rózanska, Giám đốc điều hành Hiệp hội Các nhà sản xuất và cung cấp thịt EU, cho biết hiện nay có hơn 100 doanh nghiệp (DN) EU đã được phía Việt Nam cấp giấy phép nhập khẩu thịt. Kế hoạch trong năm 2015, EU đặt mục tiêu gia tăng sản lượng thịt xuất khẩu vào Việt Nam lên 5%. Con số tăng trưởng trên sẽ thực hiện được vì nhu cầu tiêu thụ thịt heo, bò EU của Việt Nam đang tăng mạnh. Năm 2013, Việt Nam mới chỉ nhập 744 tấn thịt heo châu Âu nhưng đến năm 2014, con số này là 6.149 tấn. Năm 2014, Việt Nam cũng đã nhập hơn 1.720 tấn thịt bò từ châu Âu (tăng hơn 70 lần so với năm 2012).



    [​IMG]
    Thịt bò, heo… nhập vào Việt Nam ngày càng nhiều ở phân khúc tiêu dùng bình dân như chợ, siêu thị. Ảnh: HTD

    Ông Mariusz Boguzewski,Tham tánkinh tế Đại sứ quánBa Lan tạiViệtNam, cũng tiết lộ hiện nay có tới 40 DN Ba Lan được cấp giấy phép nhập khẩu thịt vào Việt Nam. Thịt đùi, xương ống heo là những sản phẩm Việt Nam nhập chủ yếu. Ba Lan có thế mạnh là nước xuất khẩu thịt lớn thứ tư EU với công nghệ bảo quản đông lạnh thịt hiện đại, trong 18 tháng thịt heo vẫn giữ được chất lượng ổn định. Không thể cạnh tranh về giá rẻ với các loại thịt của Úc, Mỹ nên thịt EU sẽ tập trung khai thác thị trường cao cấp là các nhà hàng, khách sạn và đặc biệt là các nhà chế biến thực phẩm. Hiện nay, các nhà chế biến thịt Việt Nam chỉ bảo quản đông lạnh thịt từ 14 đến 21 ngày nên với công nghệ đông lạnh kéo dài 18 tháng sẽ là điểm kích thích họ mua thịt từ châu Âu” - ông Mariusz chia sẻ.



    Vẫn còn cơ hội cho ngành chăn nuôi nội


    Ông Nguyễn Đăng Vang, Chủ tịch Hiệp hội Chăn nuôi Việt Nam, cho rằng sự đổ bộ của thịt ngoại đem lại ý nghĩa tốt lẫn xấu. Rào cản duy nhất của Việt Nam là thuế quan được dỡ bỏ, song thói quen của người tiêu dùng Việt là thích ăn thịt tươi sống sẽ hạn chế phần nào sự gia tăng của thịt ngoại nhập. Nhưng nếu quan niệm tiêu dùng thay đổi, ai cũng muốn tiết kiệm thời gian thì người ta sẽ chuyển dần sang ăn thịt đông lạnh. Khả năng khoảng năm năm nữa thì xu hướng này sẽ thay đổi, thịt ngoại sẽ nhập về Việt Nam càng nhiều.



    “Thịt bò, trâu có Úc, Ấn Độ, thịt gà có Mỹ, tới đây thịt heo sẽ có EU. Áp lực từ cạnh tranh của thịt ngoại sẽ khiến ngành chăn nuôi Việt Nam phải có sự sàng lọc. Những DN chăn nuôi có năng lực về giống, quy mô trang trại, công nghiệp, chủ động được nguồn thức ăn…, giảm được giá thành sản xuất thì vẫn có thể tồn tại. Không có chuyện ngành chăn nuôi Việt Nam sẽ chết mà theo tôi sẽ phát triển mạnh, công nghiệp và chuyên nghiệp hơn” - ông Vang nói.


    Ngược lại, ông Phạm Đức Bình, Phó Chủ tịch Hiệp hội Thức ăn chăn nuôi Việt Nam, cho rằng không chỉ DN chăn nuôi mà kéo theo là các nhà máy thức ăn cũng sẽ đóng cửa vì thịt ngoại còn rẻ hơn. Khi đó, thị trường chăn nuôi trong nước sẽ còn tồn tại một số DN chăn nuôi FDI lớn có chuỗi sản xuất đến tiêu thụ. DN chăn nuôi Việt Nam sẽ sống nếu làm được chuỗi này từ con giống, quy mô công nghiệp, thức ăn chăn nuôi, chế biến và thị trường tiêu thụ. Hoặc chỉ còn cách các DN phải liên kết với nhau.



    Nhập khẩu bò, trâu Úc, Ấn Độ tăng mạnh


    Theo Hiệp hội Chăn nuôi Việt Nam, trong năm 2014, Việt Nam đã nhập 181.534 con bò, trâu sống từ Úc và Ấn Độ. Dự báo trong năm 2015, số lượng nhập khẩu trâu, bò từ hai thị trường này sẽ còn tăng mạnh.


    Hầu như các nhà sản xuất thịt thế giới đã nhắm phủ kín các phân khúc thị trường tiêu thụ thịt của Việt Nam. Dự báo với sự tấn công mạnh mẽ của các nhà sản xuất thịt trên thế giới và sự yếu kém của ngành chăn nuôi trong nước, sắp tới Việt Nam sẽ tiêu thụ thịt nhập khẩu, ngành chăn nuôi sẽ chết dần. Giá thành sản xuất thịt của các nước trên đang rẻ hơn Việt Nam 25%-35%. Hiện tại, thịt ngoại còn phải chịu thuế nhập khẩu nhưng vài năm tới khi Việt Nam tham gia các FTA thì thuế nhập khẩu sẽ giảm dần, khi đó giá thịt ngoại còn rẻ nữa.


    Ông Phạm Đức Bình, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thanh Bình - Đồng Nai



    Theo Quang Huy

    Pháp Luật TPHCM
    --- Gộp bài viết, 21/04/2015, Bài cũ: 21/04/2015 ---
    anh Đức lại rơi vào lối mòn củ giống đầu tư vào cao su lúc giá cao và cung vượt cầu :))
    quandui6886buikiencuong thích bài này.
  8. TienlaVua

    TienlaVua Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    26/03/2015
    Đã được thích:
    1.808
    Bác này CL rớm nhỉ, chắc cắt lỗ lúc 19.x đây. Bò Hag có mua bảo hiểm 110% nhé.
    ValueInvestorBinhminhseden thích bài này.
  9. quandui6886

    quandui6886 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/10/2013
    Đã được thích:
    1.726
    tại nay rảnh quá bác ạ
    chờ thị trường chỉnh để múc mà chưa chỉnh nhiều
    nói chung mọi thứ ko như ý
    sẵn cảm hứng bữa đi off với các bác về nên em viết luôn
    chứ HAG còn nhiều thứ để nói lắm
    --- Gộp bài viết, 21/04/2015, Bài cũ: 21/04/2015 ---
    thế bác thấy sao
    ở cái xã hội này là như vậy mà
    --- Gộp bài viết, 21/04/2015 ---
    ko có đâu bác ơi
    HAG em chỉ còn 10k thôi
    chắc cũng ko đến nỗi
    chỉ tới khi nào chị nhân viên phòng tín dụng yêu cầu bán thì em với bán thôi =))=))=))=))
    ValueInvestormonomini thích bài này.
  10. stocktrader2015

    stocktrader2015 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    14/02/2015
    Đã được thích:
    486
    Uhm. Toàn nói một đường làm một nẻo. Dù sao thì cũng phải kiếm ăn thôi.
    quandui6886 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này