1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HAG- T+200- Niềm tin thắng chắc

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi quandui6886, 09/06/2015.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
726 người đang online, trong đó có 290 thành viên. 22:44 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 132492 lượt đọc và 1658 bài trả lời
  1. gebeeda

    gebeeda Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    06/01/2015
    Đã được thích:
    674
    wow wow wow... em lời được 1 line rồi các bác ơiiiiii.... tuyệt vời HAG 18.x nàooooo.... >:D<
    ValueInvestor, Binhminhsedenquandui6886 thích bài này.
  2. helizus

    helizus Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    13/02/2015
    Đã được thích:
    291
    Bác ngon rồi, anh em ở đây hầu hết vẫn đang lõm. Tiếc quá phiên thứ 6 vào thêm 17.6 mà không khớp, đau ơi là đau.
  3. TienlaVua

    TienlaVua Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    26/03/2015
    Đã được thích:
    1.808
    Phải có tin gì đó nó mới quay 180 độ mua vội vả và quyết liệt nâng giá mua.
    BFVN, Binhminhsedenquandui6886 thích bài này.
  4. tieugiachemgio

    tieugiachemgio Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/02/2014
    Đã được thích:
    5.389
    Tây xúc điên nhỉ các bác!?^:)^:))
    BFVN, Binhminhseden, TienlaVua1 người khác thích bài này.
  5. cohoidautu

    cohoidautu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/03/2007
    Đã được thích:
    1.086
    Khả năng GEM đang thực hiện cam kết. Giá HAG trên sàn thấp quá, mua chi từ cổ đông lớn.
    =======================================
    Quỹ GEM cam kết đầu tư vào doanh nghiệp
    09:53 Thứ tư, 17/06/2015


    Về nguyên nhân GEM chưa đầu tư vào Hoàng Anh Gia Lai và Tập đoàn FLC, ông Chris Brown cho biết các cổ đông lớn chưa bán cổ phiếu do mức giá chưa được như kỳ vọng.

    “Những gì chúng tôi đã ký và công bố thông tin chúng tôi sẽ thực hiện đúng”, ông Chris Brown, Giám đốc điều hành Quỹ Global Emerging Markets (GEM) trả lời báo giới về hoạt động đầu tư của GEM tại Việt Nam sau khi quỹ này ký hợp đồng hợp tác với nhiều doanh nghiệp như DLG, FLC, HAG và HHS.

    Ông Chris Brown có mặt tại TP. HCM trong buổi lễ trao quyền sở hữu công ty Mass Noble (Mỹ) và bàn giao nhà máy Ansen chuyên sản xuất thiết bị điện tử cho Tập đoàn Đức Long Gia Lai (DLG) sau khi tập đoàn này đã phát hành hơn 19,9 triệu cổ phiếu DLG hoán đổi cho các cổ đông của Mass Noble với giá 12.500 đồng/CP, tỷ lệ 1:1,4.

    Ông Chris cho biết, sở dĩ GEM chưa thể đầu tư vào Hoàng Anh Gia Lai và Tập đoàn FLC vì các cổ đông lớn chưa bán cổ phiếu do mức giá chưa được như kỳ vọng.

    http://ndh.vn/quy-gem-cam-ket-dau-tu-vao-doanh-nghiep-20150617094956253p4c146.news
    ValueInvestor, Binhminhsedenquandui6886 thích bài này.
  6. TienlaVua

    TienlaVua Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    26/03/2015
    Đã được thích:
    1.808
    Nó mua kiểu này là phải mua mỗi ngày gần 1tr và phải mua ròng rã 100phiên.
  7. Newcomer070413

    Newcomer070413 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/02/2015
    Đã được thích:
    180
    Tây chắc ko chơi theo tin đâu bác ợ
    talong, Binhminhsedenquandui6886 thích bài này.
  8. cohoidautu

    cohoidautu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/03/2007
    Đã được thích:
    1.086
    GEM đầu tư lâu dài , nó chả cần gì phải vội. Dự đoán giá cp HAG có thể tăng gấp đôi sau 1- 2 năm nữa , với nước ngoài thì vụ đầu tư này quá hời.:D
    BFVN, Binhminhsedenquandui6886 thích bài này.
  9. phikhonglo

    phikhonglo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    07/03/2010
    Đã được thích:
    48.267
    Ha ha kiểu này chỉ cần 3 phiên là bà con bán xanh mặt; nói gì đến 100 phiên ha ha
  10. mrphamvn

    mrphamvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/09/2007
    Đã được thích:
    392
    HAGer thì nên trung thực bác ạ. Tổ chức nó mua 10% thì ko bao giờ nó mua qua sàn đâu. CHưa kể lượng CP HAG đc bán trên sàn cũng chả đủ 10%

    Chắc nó đang tìm cách mua CP bằng cách phát hành thêm. Và thêm vài điều khoản có lợi cho họ nữa. Chắc đang deal với nhau về điều khoản thôi
    talong, BFVN, vttb3 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này