1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HAG- T+200- Niềm tin thắng chắc

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi quandui6886, 09/06/2015.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1267 người đang online, trong đó có 507 thành viên. 14:16 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 132429 lượt đọc và 1658 bài trả lời
  1. _voi_coi

    _voi_coi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/05/2015
    Đã được thích:
    339
    đúng rồi ạ, nếu vừa rồi có tay to đặt mua khoảng 300k Hag giá từ 17.7 trở lên thì sẽ khớp giá 17.7, còn muốn khớp 17.8 thì phải đặt mua khoảng 900k giá 17.8 trở lên.
    còn vừa rồi là vào atc là bên mua ra lệnh 2 triệu cổ luôn, còn bên bán là sau đó mới bắt đầu gom cổ bán ra tương ứng để gìm giá ở tầm 17.6, còn mục đích thế nào thì phải hỏi các bác tay to trên này. các bác ấy hay đánh cp nên rõ lắm ah ;)
  2. gebeeda

    gebeeda Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    06/01/2015
    Đã được thích:
    674
    Thủ tướng dự Hội nghị Cấp cao CLMV 7 (18/06)
    (Chinhphu.vn) - Nhận lời mời của Tổng thống nước Cộng hòa Liên bang Myanmar Thein Sein, Thủ tướng Chính phủ sẽ dẫn đầu Đoàn đại biểu Việt Nam tham dự Hội nghị Cấp cao Hợp tác Campuchia-Lào-Myanmar-Việt Nam lần thứ 7 (HNCC CLMV 7) và Hội nghị Cấp cao Chiến lược Hợp tác Kinh tế Ayeyawady-Chao Phraya-Mekong lần thứ 6 (HNCC ACMECS 6) tại Nay Pyi Taw, Myanmar từ ngày 22-23/6/2015.
    Link: http://baodientu.chinhphu.vn/Tin-no...an-Dung-du-Hoi-nghi-Cap-cao-CLMV-7/229536.vgp
    -------------------
    Ủa, sao các bác ở đây sang Myanmar lại cùng đợt với Thủ tướng à, sao trùng hợp quá, ko biết có cơ hội gặp nhau ko nhỉ? ;)
  3. helizus

    helizus Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    13/02/2015
    Đã được thích:
    291
    Mấy bác sướng quá, chơi hết Lào rồi đến Myanmar. Mà em thì xui toàn lúc đi chơi thì mình lại đi công tác không được ké với các bác. Offline HCM lần này cũng không tham gia với các bác được rồi, chúc anh em một chuyến đi chơi hoành tráng nhé. :drm3:drm4:drm3
  4. tieugiachemgio

    tieugiachemgio Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/02/2014
    Đã được thích:
    5.389
    Vic 2013 Cii 2014 toàn đi ngang dặt dẹo vậy mà Vic 2014-Cii 2015 lại sóng ngon ăn cỡ nào cho nên có kẹp cũng chả sao đến lúc thịt bò bán căn hộ làm dầu cọ...gặt hái thành quả thì hêh cho nên đầu tư mà ko vội được đâu!
  5. internship01

    internship01 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/11/2014
    Đã được thích:
    841
    các bác qua nhớ hỏi a Sơn chính xác khi nào HAGL Argico lên sàn nha
    quandui8668, BFVN, TienlaVua3 người khác thích bài này.
  6. BULL6868

    BULL6868 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2015
    Đã được thích:
    59
    Bác alo cho em thời gian và địa điểm họp hội nhé. Tuy đợt này em không được đi Myanmar nhưng rất hân hạnh được tháp tùng các bác hội HAGer tại HCM.
  7. _vina_

    _vina_ Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/07/2012
    Đã được thích:
    0
    Tuần này ai tranh thủ chém gió dìm hàng bác @buikiencuong đi nhoen, có người đọc mà ko cm được thì mới vui kaka :drm1:drm:drm2
  8. hoacamtu

    hoacamtu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/12/2013
    Đã được thích:
    87
    Myanma không phải Mỹ, càng ko phải Mặt trăng, nó thuộc Đông Nam Á, nên chỉ cần số tiền tương đương 1 kìn HAG đủ chi phí cho bác sang đó tham quan/chụp hình thoải con gà mái (không nói chuyện ăn chơi nhé, cái đó thì ko có giới hạn nào là đủ). :D

    Còn vào thăm dự án của bất cứ DN nào, việc này chỉ cần liên lạc với bộ phận Quan hệ cổ đông, họ sẽ liên lạc book lịch cho các bác, nhất là trường hợp các bác tự bỏ xiền túi ra ...tham quan rùi về quảng cáo miễn phí cho DN của họ, nên việc bác nào đấy ĐƯỢC mời đi tham quan cũng chả có gì là quá đặc biệt ah :D

    SHN vừa roài tăng từ ~3 lên ~20 mới ra tin Gixemco mua lại, nếu tin HAG tốt thế thì c/p HAG phải tăng cách đây ít nhất cả tháng, và là giá hiện tại ít nhất cũng 3x nhỉ ? :D
    --- Gộp bài viết, 19/06/2015, Bài cũ: 19/06/2015 ---
    nếu thực sự cầm độ trăm kìn HAG thì dư sức bỏ ra 1 kìn HAG đi Myanma 1 chuyến, nhưng cầm vài ba kìn thì ...tốn quá nhỉ ? :D
  9. _vina_

    _vina_ Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/07/2012
    Đã được thích:
    0
    HAG sao so sánh kiểu SHN được bác? ;)) SHN chỉ so sánh với OGC, JVC và con siêu cùi bắp SBS của em mà thôi keke
  10. henriebou1995

    henriebou1995 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/02/2014
    Đã được thích:
    116
    Chỉ có những người ko chuyên nghiệp mới phán kiểu khi nào lên bao nhiêu hoặc xuống bao nhiêu. Xin lỗi vì đã động chạm bác.
    Binhminhseden, tieugiachemgioquandui8668 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này