1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HAG-T200, Không bình luận ( chỉ dành cho ngừơi văn mình, có học thức )

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi quandui6886, 17/08/2015.

888 người đang online, trong đó có 355 thành viên. 21:34 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 159389 lượt đọc và 2288 bài trả lời
  1. teocuibapxxx

    teocuibapxxx Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2015
    Đã được thích:
    294
    CDC là công ty hoạt động khá ổn định. Điểm lợi thế của công ty là tài sản tốt và đang định giá thấp khi chỉ số P/B là 0,54x. Tuy nhiên do vướng thông tư 200 nên 340 tỉ doanh thu của dự án chung cư Tân HƯƠNG chưa đươc ghi nhận vì thế kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm không có nhiều biến động, dự là qúy 3 sẽ bàn giao nhà cho khách hàng và ghi nhận doanh thu sẽ có đột biến trong quý 3. Ngoài ra nếu công ty xem xét trở lại vấn đề chuyển nhượng dự án Golden Land sẽ có siêu đột biến vì đất ở Gonden Land công ty mua cách đây hơn 10 năm ..v...v..v.. mình chỉ nói ngắn ngọn vậy thôi anh em bỏ chút thời gian nghiên cứu về CDC nha, xem coi có đáng để đầu tư không. Riêng mình thấy em nó có khả năng sinh lời cao nên đã mua CDC giá 7x quá rẻ
    http://www.acic.com.vn/#main/f/home
  2. binhminhtuoidep

    binhminhtuoidep Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/08/2015
    Đã được thích:
    232
    Bác cứ chờ đấy khi nào giá dầu 15 USD thì HAG có khi dưới 10, hoặc khi không ai ăn thị bò nữa, hoặc lốp xe không làm bằng cao su. Khi HAG dưới 10 thì chắc Hosino còn 200
    buonchungvit thích bài này.
  3. manminh89

    manminh89 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/05/2010
    Đã được thích:
    207
    Năm tới bò chiếm 70% doanh thu và 80% lợi nhuận. 300.000 con xuất bán giá 40 triệu 1 con. Doanh thu vào cỡ 12.000 tỷ đồng. LN khoảng 5.000 tỷ. Không đùa được đâu.
    hose_stock, wolverheobinhminhtuoidep thích bài này.
  4. tt29

    tt29 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/07/2015
    Đã được thích:
    525
    Hiện tại bò đang cho tỷ suất sinh lời cao, nên chắc chắn HAGL tranh thủ tăng nhanh đàn bò càng nhiều càng tốt. Vì theo lẽ tự nhiên, cái gì ngon ăn thì bà kon nhào vô nhanh lắm, nên chắc chắn là tỷ suất sih lời sẽ giảm dần cho đến khi cân bằng. Từ đây cho đến lúc ấy tranh thủ nuôi thịt chừng 1 triệu con thôi, mỗi con lời 10 triệu thì cũng có 10000 tỷ rồi, sống tạm vậy!!! Lợi thế là nghề nuôi bò cũng chả có đầu tư TSCĐ gì ghê gớm, thời gian quay vòng thì ngắn, nên đánh nhanh rút nhanh ko phải lo khấu hao!
  5. KelvinDuc

    KelvinDuc Thành viên tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    25/06/2015
    Đã được thích:
    67
    Đội ngũ PR của HAG kinh thật, lên cả F319 PR
  6. binhminhtuoidep

    binhminhtuoidep Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/08/2015
    Đã được thích:
    232
    HNG đã có tin hay:
    + Trả cổ tức bằng tiền năm 2014: 10%
    + Kế hoạch trả cổ tức năm 2015: bằng tiền tỷ lệ 15%
    + Phát hành riêng lẻ 59 tr cp HNG giá từ 28.000 đ/cp trở lên ==> Thặng dư tối thiểu từ đợt phát hành 1.062 tỷ đồng.
    ==> Giá HNG phát hành riêng lẻ 28.000 đ trở lên mà giá HAG có 14.5 là quá bèo. Ha ha......
    wolverheo, BULL6868NAPS thích bài này.
  7. quandui6886

    quandui6886 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/10/2013
    Đã được thích:
    1.726
    cái này có thùy link ko bác???
    huong291 thích bài này.
  8. stormck

    stormck Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    22/01/2015
    Đã được thích:
    670
    Đúng là mấy con bìm bịp, bác Đức trước khi đưa lên sàn HNG có hứa ko phát hành trong hai năm. Chưa được 2 hai tháng đã phát hành, đúng là nói ra chỉ làm trò cười. Càng ngày càng mất niềm tin.:)):))
    buonchungvit thích bài này.
  9. binhminhtuoidep

    binhminhtuoidep Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/08/2015
    Đã được thích:
    232
    Thông tin đăng trên Website: haagrico.com.vn/Đại hội đồng cổ đông/dự thảo nghị quyết lấy ý kiến bằng văn bản 05.09.2015. Bác hỏi gì tôi không hiểu
    buonchungvit, quandui6886huong291 thích bài này.
  10. Newcomer070413

    Newcomer070413 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/02/2015
    Đã được thích:
    180
    Phải đánh bất ngờ vậy mới chọi lại đội lái bác ah hahahaa

Chia sẻ trang này