1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HAG-T200, Không bình luận ( chỉ dành cho ngừơi văn mình, có học thức )

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi quandui6886, 17/08/2015.

726 người đang online, trong đó có 290 thành viên. 22:44 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 159471 lượt đọc và 2288 bài trả lời
  1. buonchungvit

    buonchungvit Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/04/2014
    Đã được thích:
    2.021
    Vậy bác định khi về 7 k/cổ HAG mới MG à?
    NAPS, tieugiachemgiobinhminhtuoidep thích bài này.
  2. tieugiachemgio

    tieugiachemgio Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/02/2014
    Đã được thích:
    5.389
    Qua bao nhiêu vụ thảm sát e thấy no MG no Die cùng lắm chỉ kẹp thời gian vì đâu rồi lại đó chậm thì vài năm nhanh thì vài tháng lại lên như cũ cả chứ MG cụt vốn Mr God cũng chả gỡ được!:))
    chungtruong thích bài này.
  3. dovuthuat

    dovuthuat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/06/2015
    Đã được thích:
    718
    mất phí giao dịch nếu cuối phiên sàn
    tieugiachemgiobuonchungvit thích bài này.
  4. internship01

    internship01 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/11/2014
    Đã được thích:
    841
    ban đầu TGĐ Sơn đăng ký mua vào đúng ngày ra bctc tăng trưởng khủng e cũng thấy hơi lạ. Tại sao ko mua trước đó đang giá rẻ mà ra bc tốt giá tăng phải mua đắt hơn. Giờ thì e đã hiểu,đúng là dân xuất thân từ tài chính có khác,canh mua rất hay^^
  5. tieugiachemgio

    tieugiachemgio Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/02/2014
    Đã được thích:
    5.389
    Nói chung năm nay chúng ta dân kẹp Hag và bác Đức bác Sơn cũng đều xui xeo cả chả ai thành công đâu chỉ hi vọng vụ bò mới Myanmar ngon bắt đầu giảm nợ từ năm sau mơi có cơ hội !
    --- Gộp bài viết, 24/08/2015, Bài cũ: 24/08/2015 ---
    Bác cút MG 15 nhẹ nửa người roài còn gì:drm
    dovuthuat thích bài này.
  6. LPS1986

    LPS1986 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/12/2007
    Đã được thích:
    35
    Em đang dính MG 1:1 giá 15 ấy :( Sàn 2 bữa nữa thì em cháy tk :'( Cơ mà sáng mai đem tiền ra nộp rồi =)) Canh múc MG lại nếu thấy ổn :D
  7. chungtruong

    chungtruong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/01/2010
    Đã được thích:
    4.037
    bác trừ con ogc và những con đang sắp giải tán ra chứ ????:))?hay mấy con khoáng sản giá 1k ấy , giữ đến khi nào anh không đòi quà à ???=))
    tieugiachemgio thích bài này.
  8. NAPS

    NAPS Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/05/2015
    Đã được thích:
    1
    1 anh hùng của các bác Hag đã cutloss cũng đang kẹp ở HVG (khác nhau mỗi chữ V với A) :)). Thị giá HVG bây giờ hơn HAG 1.5 line âu cũng là an ủi. =))

    Cá này sẽ cho thấy nhiều điều bất hợp lý nhưng rất hợp lý ở cái ttck :-B
    tieugiachemgio thích bài này.
  9. tieugiachemgio

    tieugiachemgio Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/02/2014
    Đã được thích:
    5.389
    Nếu bác nào sau năm 2012 còn dính ks thì cũng nể còn bds,banks thì nhìn mua 0 đồng còn dám chơi thì phục!:))Nói chung có kẹp cũng cần cổ tức bằng tiền để về nộp cho vợ chứ ko nhà nó cũng chả cho vào còn lúc nào TT up đểu thì lại có xèng nuôi thêm bồ&bò=))
    --- Gộp bài viết, 24/08/2015, Bài cũ: 24/08/2015 ---
    Mịa kẹp Hvg mà che Hag e cũng lạy vàng ơi!Thengf nào biết đọc BCTC thì lạy Hvg bằng ông cố nội luôn!
    binhminhtuoidep, chungtruongbuiduclong4 thích bài này.
  10. chungtruong

    chungtruong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/01/2010
    Đã được thích:
    4.037
    chuẩn, vào hvg thì thà vào hag còn có vẹo hơn !

Chia sẻ trang này