1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HAG-T200, Không bình luận ( chỉ dành cho ngừơi văn mình, có học thức )

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi quandui6886, 17/08/2015.

833 người đang online, trong đó có 333 thành viên. 18:00 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 159462 lượt đọc và 2288 bài trả lời
  1. binhminhtuoidep

    binhminhtuoidep Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/08/2015
    Đã được thích:
    232
    Nhầm nhọt sang chồng trọt mà. Chắc đang mải bắt đáy hag
  2. dovuthuat

    dovuthuat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/06/2015
    Đã được thích:
    718
    HAG GIỜ RẺ MẠT, DÒNG TIỀN Ồ ẠT ĐỔ VÀO THÌ MỚI CÓ CƠ LÀM NÊN CHUYỆN ĐẤY
    PHIÊN NÀY VOL 4-5 TRIỆU. KẾT PHIÊN 14.6 LÀ ĐẸP
    BẮT ĐẦU CHO CHU KỲ TĂNG LÊN 20 VÀO CUỐI NĂM
    1 -2 THÁNG TÂY NÓ MÀ MÚC THÌ KHÓ NÓI LẮM
    BẮT ĐÁY HAG TỪ 16,8 ĐẾN 14,4
    NAY KO BẮT 13.5 THÌ KHẢ NĂNG LÀ ĐÁY RỒI, TRỚ TRÊU THẬT
    NHƯNG MÀ RẤT CHI LÀ MỪNG =))=))=))=))=))
    binhminhtuoidep thích bài này.
  3. internship01

    internship01 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/11/2014
    Đã được thích:
    841
    sáng nay tt tăng 6đ mà HAG vẫn giảm. 1 cp với LN tăng qua từng quý mà giá cứ giảm theo từng ngày,thật không thể tin nổi^^
    liệu có thể đây là 1 game lớn đang được chuẩn bị?? ép giá gom hàng, rồi sau đó các ctck hạn chế cho chơi margin, cố phiếu dần cô đặc, tung tin tốt và đánh lên??
  4. hoanghon2000

    hoanghon2000 Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    20/06/2015
    Đã được thích:
    99
    các bác cầm hag đã thấy nhục chưa, em cũng thấy nhục dần rồi đấy, khi thị trường giảm nó mất thanh khoản, thị trường tăng lại 10 point nó gần về tham chiếu,
  5. stormck

    stormck Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    22/01/2015
    Đã được thích:
    670
    Em xin lỗi nói thẳng ạ: HAG còn nhiều con bạc máu mê lắm ạ. Vẫn còn cờ bạc thì còn gặp hoạ.:(
  6. internship01

    internship01 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/11/2014
    Đã được thích:
    841
  7. stormck

    stormck Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    22/01/2015
    Đã được thích:
    670
    Bác mà nghe em từ đầu thì đã không đẩy mình vào thế xấu thế này. HAG nó chưa có đáy đâu, xu thế theo trendline cũng bị phá vỡ rồi đó.
  8. smvietnam

    smvietnam Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/05/2014
    Đã được thích:
    155
    Khủng khiếp, HAG khớp hơn 4tr trong đợt hồi hôm nay, chuyện gì đang sảy ra
  9. stormck

    stormck Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    22/01/2015
    Đã được thích:
    670
    Có nghĩa là nó còn giảm nữa chứ sao, người bán bán quá nhiều chả ai muốn sở hữu cả. Giờ có hai cái ngồi mà canh:
    1. Shanghai index.
    2. Oil Index
    Coi Vnindex bằng thừa, giờ Việt Nam chả tự quyết định được cái gì cả.
    HANHDANMustChangeThinking thích bài này.
  10. smvietnam

    smvietnam Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/05/2014
    Đã được thích:
    155
    Hê hê, hôm qua em vợt được 1 ít giá sàn, tưởng là ngon. Ai ngờ....X_X%-(%-(%-(%-(%-(~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X(~X(
    ...hôm nay sàn nữa
    Lại vợt tiếp chăng

Chia sẻ trang này