1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

[HAG] - Tặng trước cho cổ đông HAG tấm hình này để biết tại sao khối ngoại bán mạnh?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi MrChen, 13/05/2015.

333 người đang online, trong đó có 133 thành viên. 06:31 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 6189 lượt đọc và 48 bài trả lời
  1. anchacmacben

    anchacmacben Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/05/2014
    Đã được thích:
    8.375
    vậy là có bài hết rồi sao : áp lực trả tiền nên cố giữ giá trên giá hoán đổi để trái chủ tham mà chuyển tp -> cp đúng ko bác chủ top ?
  2. BaSung

    BaSung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/10/2014
    Đã được thích:
    363
    Hỏi chủ top câu này: 1100 tỉ đó bị mất đi hay được đầu tư vào tài sản, kinh doanh...? Chủ top cho người ta vay giờ nó trả cổ phiếu thì mang ra bán rẻ ngay à???!!!
  3. _vina_

    _vina_ Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/07/2012
    Đã được thích:
    0
    Em hỏi thiệt, vì sao bác muốn cổ đông HAG té chạy bát nhào ? Bác ko thích HAG thì thôi chứ làm vậy làm gì ? Hay bác lở mượn hàng bán rồi giờ sợ ko cover lại được nên tìm cách ? chứ số liệu trên báo cáo tài chính ghi rõ hết rồi mà.
    vlphu2 thích bài này.
  4. vlphu2

    vlphu2 Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    25/12/2014
    Đã được thích:
    104
    Ui giời bác cần gì phải bóc mẽ thế cho nó hô hào khản cổ giá cứ lên là tự nó phải cover thui mà.
    _vina_ thích bài này.
  5. BaSung

    BaSung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/10/2014
    Đã được thích:
    363
    Đúng thế, tôi cũng muốn nói ý này. Đây đâu phải khoản nợ mới.
    _vina_ thích bài này.
  6. Phucckpro90

    Phucckpro90 Thành viên quen thuộc Not Official

    Tham gia ngày:
    21/10/2014
    Đã được thích:
    20
    Hình như thằng chen ghen ăn tức ỏ với hag hay sao ak.năm ngoái mới đưa ra vụ mía đường lời mấy trăm tỷ.hag ko hạch toán rồi mất tích đâu luôn.chừ vô lại đào bới tin trái phiếu chuyển đổi của temasek.vụ này ai đầu tư chả biết.đến đó ko lẽ bầu đức ngu đến nỗi ko đánh lê giá 2x cho nó đổi hả. Rồi còn thằng ĐB.ko lẽ mấy năm trc nó chuyển đổi giá 21x bây giờ nó ngu hả.hay là thằnG Temasek nó chuyển đổi tp xong nó bán cho tỏ chức nội xong rồi tổ chức nội đánh lên giống CII
  7. cathansongthieng

    cathansongthieng Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    13/11/2013
    Đã được thích:
    593
    Trước đây tui nhớ khựa chen này cũng có tung hô anh Đức mà... đúng là trở mặt nhanh hơn khựa...kha kha
    _vina_ thích bài này.
  8. ThoibaoCK

    ThoibaoCK Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/06/2011
    Đã được thích:
    742
    Doanh nghiệp vay nợ làm ăn, bình thường không vay mỗi năm lãi vài trăm tỷ. Năm 2014 lãi gần 1.500 tỷ. Thế mà đến lúc phải trả nợ mấy bác chim lợn cứ hô hoán lên như là bị cắt trym í nhỉ :)
    Nó trả xong thích thì lại vay chỗ khác, giờ lãi suất rẻ hơn cách đây 5 năm, những doanh nghiệp như HAGL đầy thằng Bank muốn tăng dư nợ. Chưa kể HAG còn được hậu thuẫn nhiều quan hệ.
    1.100 tỷ này chỉ ngang tiền bán phân bò của anh Đức vài năm
    tv_son_vina_ thích bài này.
  9. _vina_

    _vina_ Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/07/2012
    Đã được thích:
    0
    Trên cuốn sách hôm họp cổ đông HAGL có phát ghi hết số nợ, ngày tháng đáo hạn. Cũng ghi luôn HAGL đang là chủ nợ hơn 6.000 tỷ, lãi tài chính hàng năm thu vào vài trăm tỏi.
    Cái quan trọng là HAGL đang cho chính phủ LÀO vay hơn 400 tỏi từ làm sân bay, vì thế nên HAGL được miễn thuế trừ dần và được rất nhiều ưu đãi mà ko phải doanh nghiệp nào cũng có được. Chẳng hạn vụ nhập đường về VN, bầu Đức ko tác động gì quan chức VN cả, nhưng chính phó Thủ Tướng Lào gọi điện trực tiếp cho chính phủ VN yêu cầu theo cam kết thì dù hiệp hội mía đường có to mồm cở nào cũng phải cho nhập về với thuế ưu đãi. Ko đơn giản mà ngay cả thứ trưởng bộ công thương cũng phải lên báo viết bài cho dân hiểu đâu hế hế.... toàn mấy người khi gom cổ phiếu thì hô hào cho đã, lở bán hàng chưa cover kịp thì đi tìm từng chữ bắt bẻ, đúng là mắc cười. ;;)
    Các bác càng hô, càng gây sự chú ý thì càng có nhiều người quan tâm, mà càng quan tâm càng thấy giá của HAGL về vùng mua thì càng dễ mất hàng. Ngay lúc đầu các bác cứ âm thầm làm có phải hay hơn ko ? ;;)

    Tại sao trước đó ko đăng, sau khi bán hết mới lập ? rồi sau ki bầu Đức và HAGL đăng ký mua cp quỹ mới tìm cách đăng để ko cho lên ? Mục đích cũng chỉ có 1 là tìm cách dìm để cover hàng kaka/// <:-P8-}.
    Các bác nên biết đây là SSI nhé. HAGL đã nhờ SSI thì chắc là SSI mua hàng xong rồi, và nắm rõ tình hình nhất, giờ cho ra tin và đánh lên, các bác ko cover sớm thì chỉ thua thiệt mà thôi. <:-P
  10. wolverheo

    wolverheo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/04/2014
    Đã được thích:
    1.413
    Ko nên nghe những gì mr Chen nói, quân lừa đảo ko ah. Khi hắn giữ cp thì hô LN kinh lắm, khi bán rồi thì chửi xối xả. Trên F này còn lạ gì Chen Khua.
    _vina_ thích bài này.

Chia sẻ trang này