1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HAG - Thấy gì từ BCTC Q2 của HAG

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by mrphamvn, Aug 15, 2015.

991 người đang online, trong đó có 396 thành viên. 08:45 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Ga_moi

    Ga_moi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 22, 2012
    Likes Received:
    17,543
    Hôm nay tt chung xấu quá, riêng HAG diễn có vẻ giống mình dự đoán hôm trước. Có bác nào bị kẹp mà dám bắt giá 14.9, 14.8 không? Tạm thời hồi trên 15, nhưng về lâu dài thì cũng khó nói được với tt xấu thế này.
    stormck likes this.
  2. _TuDuy_

    _TuDuy_ Thành viên tích cực Not Official

    Joined:
    Jul 3, 2015
    Likes Received:
    25
    Anh chỉ biết câm nín...
  3. stormck

    stormck Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Jan 22, 2015
    Likes Received:
    670
    Em cảm ơn bác, hôm trước nghe bác phân tích nên em dũng cảm cắt. Đọc những chia sẻ của bác em kết quá, những phân tích về đầu tư giá trị
  4. toc0bay

    toc0bay Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 15, 2009
    Likes Received:
    3,834
  5. Ga_moi

    Ga_moi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 22, 2012
    Likes Received:
    17,543
    Cắt được rồi thì đừng nên táy máy lúc này, tt đang khó đoán. Hôm nay ai có hàng kẹp bắt HAG giá dưới 15 rồi thoát bớt khi giá hồi thì cũng hạ được giá vốn một chút.
    stormck likes this.
  6. LPS1986

    LPS1986 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 16, 2007
    Likes Received:
    35
    Theo mình thì hôm nay là phiên HAG Break Out rồi :) Mình xin phép full Margin 1:1 :D
    buonchungvit đã loan bài này
  7. buonchungvit

    buonchungvit Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 9, 2014
    Likes Received:
    2,021
    Chúc bác thành công!
    stormck likes this.
  8. stormck

    stormck Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Jan 22, 2015
    Likes Received:
    670
    Dạ nếu theo trường phái kỹ thuật thì em dự VNindex nó về 532 gặp fibo 78.6%. Do đợt vừa rồi tăng nóng, rồi việc áp lực đồng USD từ giờ đến cuối năm tăng lên => việc nới room cũng không thể ngăn ảnh hưởng của việc này do nước ngoài rút tiền về để giữ USD. Và xuống 532 hoặc 525 sẽ rất hợp với Trendline do VNindex từ đầu năm tăng trưởng quá nóng.
    [​IMG]
    Còn về HAG thì đây đang là thời điểm đáy trong vòng 3 năm trở lại đây. Nếu thay đổi được xu hướng thì đáng mừng do giá đang ở fibo 78.6%.
    [​IMG]
    Tuy nhiên nếu vẽ trendline thì HAG không ủng hộ điều đó:
    [​IMG]
    Cộng với việc phân tích thêm nội tại doanh nghiệp thì em dũng cảm cắt em nó bác ạ.
    Bác cho em hỏi con HMH với giá này có nên vào không bác, đợt tới nó chia cổ tức đúng không ạ? Em đã xem báo cáo tài chính và nghiên cứu qua em nó thấy dễ hiểu và đầu tư được ạ, nhưng giá chưa thấy hấp dẫn lắm.
  9. binhminhtuoidep

    binhminhtuoidep Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 17, 2015
    Likes Received:
    232
    Múc múc múc ..... múc đi múc đi đừng ngại ngùng. Khi mọi người run sợ và ngào thét thì cơ hội sẽ đến với ta
  10. Ga_moi

    Ga_moi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 22, 2012
    Likes Received:
    17,543
    HMH đợt tới sẽ chia cổ tức 15% = cp, tạm ứng 8% = tiền tuy nhiên kèm với đó cũng phát hành thêm cp giá 15. Do đặc điểm thường HMH chốt chia vào cuối quí 3 hoặc quí 4 nên sẽ chưa có biến động mạnh về giá. HMH không hấp dẫn cho những người theo trường phái đầu cơ hoặc đầu tư tăng trưởng, nhưng an toàn và hấp dẫn với những người đầu tư lâu dài hưởng cổ tức. Giá 20-22 trước chốt theo tôi đánh giá là chấp nhận được vì đợt này HMH đang triển khai một số dự án mới tạo tiền đề cho tương lai. Khi TPP thông qua, tm pt thì ngành logistic rất có tương lai, nên nhìn khoảng chục năm nữa tôi thấy vẫn đủ yên tâm để ôm cp này.
    stormck likes this.

Share This Page