1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HAG - Vị ngọt của mía đường, màu trắng tinh khôi của Cao Su. Khu đất vàng Myamar 2014-2016 (Tập 2)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Daigia2011, 18/03/2014.

68 người đang online, trong đó có 27 thành viên. 04:42 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 98771 lượt đọc và 1587 bài trả lời
  1. muaxuan2013

    muaxuan2013 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    07/01/2014
    Đã được thích:
    275
    Chỉ cần mỗi phiên dao động 1 point thôi là khối anh em mất 5-10% rồi. Hãy nhanh chân bán ngay các con hang bơm vá để giữ lại chút it lợi nhuận.
    Cẩm tiền mua ngay cp tăng trưởng, có KHKD rõ rang, cty minh bạch như HAG.

    :D
    Warren B thích bài này.
  2. toc0bay

    toc0bay Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/07/2009
    Đã được thích:
    3.834
    sớm nay rũ nốt cái đám ngấp nghé cửa tàu mồm lải nhải hồi kĩ thuật

    đầu giờ chiều nay là ko đạp tự nhảy; nhảy xong tàu chạy mia mất b-(
  3. monomini

    monomini Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/03/2010
    Đã được thích:
    619
    Thị trường đang tra tấn những người cầm tiền.

    Các bạn phải thật kiên nhẫn vào, hồi kỹ thuật đấy :))
    Warren B thích bài này.
  4. salahudin

    salahudin Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    29/12/2008
    Đã được thích:
    69
    bán nhanh được giá cao anh em ơi!

    Đừng nghe những gì môi giới nói:D:D:D
  5. pilotsg

    pilotsg Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    06/02/2014
    Đã được thích:
    105
    Tôi bán GTTT giá 35 rồi,cho CBCNV HAGL :))
    talong thích bài này.
  6. salahudin

    salahudin Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    29/12/2008
    Đã được thích:
    69
    Thì trg giảm cả tháng nữa cơ bà con ạ! giờ chỉ là bull để thôi, Các bác đừng tin bọn môi giới hô hào vớ vẩn để tổ chức thoát hàng.

    Thời điểm này là thời điểm bán cổ phiếu, không phải mua. Tay to tay, tay vừa vừa thoát hết rồi, giờ chỉ còn môi giới còi kẹp hàng chơi với bà con gà thôi!

    Chúc cả nhà bán được giá tốt:D:D:D
  7. ngotdai198

    ngotdai198 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2014
    Đã được thích:
    136
    Khéo còn giảm 2,3 tháng chứ 1 tháng ăn thua gì mày =))
  8. toc0bay

    toc0bay Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/07/2009
    Đã được thích:
    3.834
    nhìn dòng tiền ăn hàng mạnh VN30 thì đủ biết qua tuần VnIndex đi đâu; về đâu :D
  9. salahudin

    salahudin Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    29/12/2008
    Đã được thích:
    69
    Kịch bản giảm 1 thàng là rất khả quan, còn nếu bi đát thì đến tháng 9 thị trường mới khởi sắc trở lại để đón đợt IPO các doanh nghiệp quốc doanh

    Riêng HAG đến cuối năm mới có đột biến, tầm này có vẹo gì đâu!

    Chúc bà con may mắn:D:D:D
  10. ngotdai198

    ngotdai198 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2014
    Đã được thích:
    136
    Cầu ăn hàng cực mạnh nhé các cụ, em lác bảo cuối năm có đột biến đấy, chắc khoảng 5x rùi =))

Chia sẻ trang này