1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HAGL (HAG, HNG, HAGL MYANMAR) sẽ hồi sinh không thể khác được...

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi tinnoibo, 21/03/2019.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
91 người đang online, trong đó có 36 thành viên. 05:16 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1555486 lượt đọc và 7790 bài trả lời
  1. Thrones

    Thrones Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2017
    Đã được thích:
    1.453
    nay kéo hag lấy cảm hứng để hng theo nhé các cụ.
  2. tonytrade

    tonytrade Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2017
    Đã được thích:
    1.721
    Mời ae ly cafe Sg .. Nay TT tăng còn không biết bộ đôi đó có chịu tăng không thôi :)).
    Bác @kangquy vào kéo em nó lên đi kìa. hay bán qua chơi Forex luôn rồi
  3. dainhatthanh

    dainhatthanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/01/2016
    Đã được thích:
    324
    Hôm nay thay mặt cho các đội lái e đánh hag ce được ko các bác. Nếu ok cho e một like để động viên e.
    tonytradeoldinvestor thích bài này.
  4. tonytrade

    tonytrade Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2017
    Đã được thích:
    1.721
    Bác kéo hay đạp tiếp vậy.. =))
    dainhatthanh thích bài này.
    dainhatthanh đã loan bài này
  5. dainhatthanh

    dainhatthanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/01/2016
    Đã được thích:
    324
    Đánh ce luôn cho ae vui tý. Qua 10h đả
    tonytrade thích bài này.
  6. loveapple

    loveapple Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/09/2017
    Đã được thích:
    1.467
    Nay chốt CTG chắc chuyển múc HAG vì HAG nom ngọt hơn, chắc lái đẩy tăng là vượt 6 được.
  7. beginner

    beginner Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/07/2002
    Đã được thích:
    646
    Bỏ em này lâu lâu rồi định vào lại. Chắc chờ các anh rũ hàng xong thì nhào vào. Có vẻ đang rũ hàng đu bám.
    dainhatthanh thích bài này.
  8. loveapple

    loveapple Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/09/2017
    Đã được thích:
    1.467
    Nếu lái đè tích lũy quanh MA20 tuần 3-4 tuần chắc mih múc full luôn HAG, thoát mây siêu đẹp, có thể x2-x3 trong một nốt nhạc. :D
    --- Gộp bài viết, 25/08/2020, Bài cũ: 25/08/2020 ---
    Tôi nghĩ HNG tuần này mà đạp thủng 12 mà tuần sau xanh là cực đẹp, lại một phát ép bi bật căng cực căng. Nói chung dự đoán đường đi cho CP là niềm yêu thích mỗi ngày của tui, các bác cho nhận xét để ae chém gió vui.
    --- Gộp bài viết, 25/08/2020 ---
    Mà nếu HNG đã đánh theo kiểu ép bi đó thì đáy fai sâu hơn đáy tuần trc, tức là thủng 11.9 mới rút chân
  9. tonytrade

    tonytrade Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2017
    Đã được thích:
    1.721
    KK Nếu bác đoán thủng đáy thì nhiều ae cũng nghĩ như bác.. Nó mà về 12.. là dòng tiền sẽ vào bắt mạnh,.. các a cũng không ngu gì mà đạp mạnh để mất một số hàng. Ai yếu bán thì mấy nay tt tăng mạnh mà nó giảm cũng cắt bớt qua cơ cấu con khác ngon hơn.
    Tui dự nó chạm mạnh thì 12.2 là lên liền.. 12.3 cũng khá nhạy rồi
    --- Gộp bài viết, 25/08/2020 ---
    Em vừa nói xong xoay lại các a lại cho nó xuống luôn rồi :-ss
  10. Hocmoidautumn

    Hocmoidautumn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/08/2018
    Đã được thích:
    245
    TT nay có vẽ xấu nhỉ
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này