1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HAGL - SUNRISE AHEAD

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Tuannguyenlimited, 05/05/2020.

551 người đang online, trong đó có 220 thành viên. 23:15 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 168750 lượt đọc và 694 bài trả lời
  1. kiemtientuCK

    kiemtientuCK Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/06/2007
    Đã được thích:
    138
    Tính theo tháng đi, nó mới đủ tích lũy, hàng ngày ko ai có thể dự đoán đc
    sgnvina2015 thích bài này.
  2. dainhatthanh

    dainhatthanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/01/2016
    Đã được thích:
    324
    Thời điểm này 5/% có nghĩa lý gì bác
    --- Gộp bài viết, 12/05/2020, Bài cũ: 12/05/2020 ---
    Không bao giờ bán cp con gẻ hag. Đơn giản thời gian qua nó không tăng. Những cổ phiếu khác tăng. Ta bán nó lớ ngớ bị cp khác úp bô. Cứ giữ như vậy hag tăng 50 % thì mới tính bán. Vì đơn giản ko tăng thì thôi tăng thì phải tăng bằng lần
  3. sgnvina2015

    sgnvina2015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/12/2014
    Đã được thích:
    17.815
    HAG có bán tham chiếu không ? thỏa thuận cho tôi . Trong phiên sẽ có giá đó cho bác cover .
    **** :0913.678.362 .
  4. bullwin

    bullwin Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/01/2010
    Đã được thích:
    4.211
    Cũng là game thôi bác, và rồi sẽ over chứ ko ổn định như các tên tuổi lớn. Đôi khi giá chứng khoán ko phản ánh được nội tại công ty. Mà nội tại công ty thì 10 năm nay đã rõ, còn thay đổi thế nào thì chưa biết. Thế nên nhiều lúc bị so sánh với a Q.C vì thế. Ai tinh ý vẫn kiếm ăn nhưng chỉ là kiếm ăn trên lưng nhau để bớt lỗ lịch sử chứ ko phải được lợi từ sự đi lên của Cty. Cổ của ai người ý kéo, giờ thị trường ko ai chơi nên phiên tăng thì HAG, HNG giảm mà phiên thị trường bình thường thì CP lại tăng,
    Chimse007 thích bài này.
  5. kiemtientuCK

    kiemtientuCK Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/06/2007
    Đã được thích:
    138
    Đầu tư chứng mà đòi hơn 5% / tháng thì hơn buôn thuốc rồi, chết sớm vì đòi giàu nhanh thôi
    Tuannguyenlimited thích bài này.
  6. kiemtientuCK

    kiemtientuCK Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/06/2007
    Đã được thích:
    138
    Cty đang đi lên thể hiện trên bctc, nợ giảm mạnh, doanh thu tăng dần, clear tài sản xấu dần, các cây bắt đầu đến mùa thu hoạch. Chẳng có game mịa gì cả, chỉ có FA cty đang tốt lên mới kéo giá cp lên bền dc, game như flc/ros thì kết quả cuối cùng ai cũng biết nó ntn

    Đừng so sánh trồi non mới nhú giá 13-14.x với những cây đã to khỏe giá hàng 100k,
  7. dautu_lathang

    dautu_lathang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/06/2010
    Đã được thích:
    4.244
    Đấy là cái chết của nhóm nhỏ lẻ như mình. Cứ nghĩ 5% tháng bõ gì. Nếu cứ 5% tháng, thì 1 năm là 60% đấy. Bọn cá mập nó cũng chỉ mong kiếm 20% năm thôi => Nhỏ lẻ cứ mong ăn bằng lần ( tính chất cờ bạc mới máu) => Nhỏ lẻ bị vặt lông là đúng rồi.
    kiemtientuCK thích bài này.
  8. sgnvina2015

    sgnvina2015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/12/2014
    Đã được thích:
    17.815
    Cũng là game thôi bác, và rồi sẽ over chứ ko ổn định như các tên tuổi lớn.
    ================================================

    Đừng vội kết luận những gì mình chưa rõ . Có mấy tên đủ tuổi được Thủ Tướng đến ngày công bố hợp tác với Tỷ Phú như HAGL .

    Một khi NDT nhìn ra HAGL 1-2 năm nữa sẽ là tên tuổi lớn . HNG khi đó có doanh thu và biên LN như VNM thì lại là câu chuyện khác .

    Mà thôi giá HAG đang giảm cụ nào bán về tham chiếu cái nhỉ ?
    --- Gộp bài viết, 12/05/2020, Bài cũ: 12/05/2020 ---
    Về bản chất thế ,lực và vận của HAGL đã thay đổi rất nhiều sau gần 4 năm chuyển sang trồng trái cây. Nhưng phần lớn NDT vẫn còn nhìn HAGL với con mắt cách đây 4 năm.

    Có người đùa vui năm 2010 khi anh Đức là người giàu nhất trên sàn CK thì anh Thìn Đất xanh còn là tay cò đất. Giờ vốn hóa DXG còn vượt HAG .

    Nói vậy để thấy Hôm nay Kiến Ăn Cá nhưng có khi ngày mai Cá sẽ ăn Kiến.

    Công ty nào tìm được hướng đi đúng làm ra Sp đáp ứng được nhu cầu thị trường thì người đó sẽ thắng.
    --- Gộp bài viết, 12/05/2020 ---
    Hôm qua HAG tăng 7% hôm nay đến giờ này tăng tiếp 3 % mà nhỏ hầu như không còn hào hứng kể cả F319 lẫn room **** .

    HAG có lẽ bắt đầu vào giai đoạn đầu cô đặc như HNG ?
    Nhỏ lẻ rơi rụng dần ?

    MG cũng chẳng thấy mấy ai hô mua HNG / HAG .

    Chiều hi vọng có giá tham chíu để cover hàng .
    oldinvestorkiemtientuCK thích bài này.
  9. oldinvestor

    oldinvestor Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/08/2009
    Đã được thích:
    1.796
    Hy vọng HAG đã qua đáy 2.5, thế là mãn nguyện rồi :);). Con đường HANG trở thành ông lớn trái cây nhiệt đới còn dài lắm nhưng cũng phải từ những bước đầu tiên :drm của ngày hôm nay.
    Last edited: 12/05/2020
    kiemtientuCKsgnvina2015 thích bài này.
  10. sgnvina2015

    sgnvina2015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/12/2014
    Đã được thích:
    17.815
    Họ đã chuẩn bị 4 năm nay và từ 2020 sẽ phát triển rất nhanh . Khá trùng hợp với câu chuyện : Cây tre

    Về cây Tre và bài học quý giá cho người trẻ

    [​IMG]

    Từ một búp măng non, trong 4 năm đầu tiên Tre chỉ tăng thêm được 3cm. Nhưng từ năm thứ năm trở đi, nó sẽ phát triển mạnh mẽ với tốc độ 30 cm mỗi ngày và chỉ mất sáu tuần để phát triển lên 15 mét. Trên thực tế, trong 4 năm đầu tiên đó, rễ tre kéo dài hàng trăm mét vuông trong đất.

    Làm người làm việc cũng tương tự như vậy.

    Đừng lo lắng những nỗ lực của bạn tại thời điểm này không được đền đáp, bởi vì những thứ bạn bỏ ra đang là nền tảng vững chắc cho bạn sau này, như rễ tre vậy.

    Đời người phải có tích lũy, có bao nhiêu người đã không thể kiên trì như tre chờ đến ngày có thể vượt qua 3 cm? Giá trị là gì? Hai cây tre giống nhau, một cây dùng làm sáo, một cây dùng làm giá phơi đồ.
    Tuannguyenlimited, kiemtientuCKoldinvestor thích bài này.

Chia sẻ trang này