1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HAH- Hành trình chinh phục đỉnh cao của cổ phiếu tăng trưởng

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Mathata, 19/02/2022.

1438 người đang online, trong đó có 575 thành viên. 09:58 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 289001 lượt đọc và 1119 bài trả lời
  1. Gil

    Gil Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2002
    Đã được thích:
    3.409
    HAH cổ phiếu tăng trưởng một thời, đã đem lại cho mình rất nhiều lợi nhuận năm 2021 và đầu 2022. Giờ nhìn giảm kinh hoàng thế này mặc dù không còn cổ cũng xót xa thật
    Old_sage thích bài này.
  2. Old_sage

    Old_sage Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/07/2021
    Đã được thích:
    67.988
    toang rồi các cụ, không giữ được 40 thì về 35
    --- Gộp bài viết, 30/09/2022, Bài cũ: 30/09/2022 ---
    tôi cũng ăn bằng lần HAH năm ngoái, mà giờ nhìn thấy HAH bị bọn tây lông táng cũng khiếp thật cho anh em còn trên tàu
  3. Fuca

    Fuca Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/01/2021
    Đã được thích:
    473
    Hàng chất giá này đa phần của lái và một phần của nhỏ lẻ, quỹ nó sẽ bán thẳng vào dư mua chứ không chất dư bán kiểu này, đang có động thái ép giá của lái cho phiên wash out gom hàng của nhỏ lẻ cắt lỗ và phiên cơ cấu quý cuối cùng của tây trong chiều nay.
    Porcupine12 thích bài này.
  4. teppi68

    teppi68 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/06/2016
    Đã được thích:
    170
    Do thấy khớp bao nhiêu rớt vào khối ngoại hết nên tụi nó chất lệnh chứ ko ai cả, ko biết có ai dí dao vào cổ nó bắt bán ko
    Old_sagePorcupine12 thích bài này.
  5. MrPretender

    MrPretender Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/07/2014
    Đã được thích:
    783
    Con này phải về cuối đầu 1, chạm đầu 2 mới là giá trị thực, thương cho anh em còn trên tàu, lái đánh khét quá. Giết hết nhỏ lẻ, NĐT đi bụi
  6. Fuca

    Fuca Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/01/2021
    Đã được thích:
    473
    Thanh khoản HAH hết chiều nay sẽ trên 4 triệu cổ, phiên gom hàng cực khủng <:-P
    --- Gộp bài viết, 30/09/2022, Bài cũ: 30/09/2022 ---
    Nhà đầu tư rút CCQ thì nó buộc phải bán thôi.
    Porcupine12 thích bài này.
  7. alibobona

    alibobona Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/09/2015
    Đã được thích:
    13.455
    kinh quá, năm ngoái mình cũng vậy
    giờ nhìn HAH quá xót xa :(( :((
  8. Fuca

    Fuca Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/01/2021
    Đã được thích:
    473
    ĐUng slaf quỹ nó cũng mang ra chất bán sàn thật, phiên cuối quý cơ cấu danh mục chốt NAV mà, nhưng hàng chủ yếu là của lái.
  9. Heohaman1001

    Heohaman1001 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/12/2020
    Đã được thích:
    2.051
    Cty này sắp phá sản rồi nhỉ [-(, may còn cổ lẻ chứ k ăn cám rồi /:)/:)
    Tra Ly thích bài này.
  10. Gil

    Gil Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2002
    Đã được thích:
    3.409
    Vãi lúa HAH 39 chất 1tr giá sàn, kinh hoàng :((
    Heohaman1001 thích bài này.

Chia sẻ trang này