1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HAH - Phần 2 - Giá rẻ có lý do (nói vậy nhưng không phải vậy)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi NhiHa70, 08/09/2017.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
540 người đang online, trong đó có 216 thành viên. 22:58 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1214112 lượt đọc và 7573 bài trả lời
  1. NhiHa70

    NhiHa70 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/07/2014
    Đã được thích:
    9.556
    Ở trên mình đã liệt kê những nguyên nhân, các dẫn liệu tác động xấu đến giá cp HAH trong thời gian qua.

    Rất mong AE đóng góp thêm những nguyên nhân (cố gắng kèm nguồn, dẫn liệu) để có một cái nhìn đầy đủ nhất về lý do HAH có giá bèo nhèo thế này.
    thatha_chamchi thích bài này.
  2. DragonGate

    DragonGate Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/11/2015
    Đã được thích:
    6.164
    Nguyên nhân nữa có khi HAH không trả cổ tức bằng tiền phải ko a?
    NhiHa70 thích bài này.
  3. magyar

    magyar Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/04/2006
    Đã được thích:
    3.075
    Có lý do bác Sơn vào SG sống không bác?
  4. NhiHa70

    NhiHa70 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/07/2014
    Đã được thích:
    9.556
    Rất có thể vì HAH đang cần tiền đầu tư 2 kho bãi dịch vụ và hậu cần sau cảng tại Tân Vũ - Lạch Huyện và Bà Rịa - Vũng Tàu. Đây là chân kiềng thứ 3 của HAH - mảng Logistic.
    --- Gộp bài viết, 09/09/2017, Bài cũ: 09/09/2017 ---
    Vẫn đang sống trong SG mà bác.

    Rất đánh giá cao bác khi bác biết được kế hoạch Nam tiến của bác Sơn khi có quyết định xây cầu Bạch Đằng.

    Kế hoạch Nam tiến vẫn tiếp tục nhưng mở rộng rất mạnh tại HP.
    springsnow2016magyar thích bài này.
  5. le_trung

    le_trung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/12/2004
    Đã được thích:
    378
    Thế thôi em k chơi hah, chắc 5 năm nữa mới lên giá được
    NhiHa70 thích bài này.
  6. demonday

    demonday Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2015
    Đã được thích:
    400
    Bài viết của bác rất đầy đủ và toàn diện, tks!
    NhiHa70 thích bài này.
  7. thatha_chamchi

    thatha_chamchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/09/2013
    Đã được thích:
    86.909
    Theo mình chỉ 1 lý do duy nhất và đơn giản em hah gía bèo là mấy bố cty khác cứ thay nhau canh bán em hah , mà canh bán từng cổ trên sòng mới oải . Mấy bố cty này hỏng biết làm gì ngoài việc canh bán hah từng cổ .
    Khi nào mấy cty này bán hết thì hah mới ổn nha :)
    t266 thích bài này.
  8. NhiHa70

    NhiHa70 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/07/2014
    Đã được thích:
    9.556
    Chính vì cùng suy nghĩ với bác nên hiện tại trên f319 rất ít người còn giữ HAH chứ chưa nói là mua mới.
    --- Gộp bài viết, 09/09/2017, Bài cũ: 09/09/2017 ---
    Cảm ơn bác đã bổ sung! Mình đã bỏ qua lý do này.
    thatha_chamchi thích bài này.
  9. NhiHa70

    NhiHa70 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/07/2014
    Đã được thích:
    9.556
    Chúng ta cần phải tìm ra những tin xấu nhất để đảm bảo rằng deal đầu tư có rủi ro thấp nhất.

    Tối mai mình sẽ chỉ rõ rằng những thông tin ở trên có đúng, có chưa đúng và quan trọng nhất là HAH có đặc thù riêng mà tất cả các bài viết đều bỏ qua rất đáng tiếc. Nếu mình không có chuyên môn về Cơ sở dữ liệu thì cũng khó khẳng định được.
    thatha_chamchi thích bài này.
    NhiHa70 đã loan bài này
  10. thatha_chamchi

    thatha_chamchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/09/2013
    Đã được thích:
    86.909
    Thanks bác . Mình oánh hah có lãi ngon khi mấy bố cty khác chưa canh bán từng cổ . Hiện nay vẫn bám theo hah chờ mấy bố cty này bán xong mới vào oánh :)
    NhiHa70 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này