1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HAH - Phần 2 - Giá rẻ có lý do (nói vậy nhưng không phải vậy)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi NhiHa70, 08/09/2017.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1402 người đang online, trong đó có 561 thành viên. 12:03 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1214599 lượt đọc và 7573 bài trả lời
  1. wb_investor

    wb_investor Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/09/2015
    Đã được thích:
    787
    thương mại toàn cầu tăng trở lại, minh chứng là BDI tăng 60%

    đối với vn thì XNK đạt 400 tỷ usd, và tăng mạnh hơn nữa nếu CTPPP thông qua
  2. salzburg

    salzburg Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/05/2007
    Đã được thích:
    950
    Tây bán với Tây mua gần bằng nhau, cơ cấu lại danh mục thôi.
    NhiHa70 thích bài này.
  3. tuanvuong145

    tuanvuong145 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/06/2017
    Đã được thích:
    642
    Hôm nay HAH có cởi trần không bác @NhiHa70
    NhiHa70 thích bài này.
  4. NhiHa70

    NhiHa70 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/07/2014
    Đã được thích:
    9.556
    Bạn thử đọc 2 nghị quyết về PHT gần đây xem có minh bạch không. Đến cafef còn đọc không hiểu và đưa tin nhầm. Vấn đề của cá mập và bên cty tư vấn ấy chứ nhà bác Sơn thì mình tin rất tôn trọng và mong muốn minh bạch.
    --- Gộp bài viết, 08/02/2018 ---
    Bạn liên lạc với đội lái SSI (cty tư vấn cho HAH) ấy. Mình đang bị kẹp và chưa dám về quê ăn Tết đây.
  5. tuanvuong145

    tuanvuong145 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/06/2017
    Đã được thích:
    642
    Bạn liên lạc với đội lái SSI (cty tư vấn cho HAH) ấy. Mình đang bị kẹp và chưa dám về quê ăn Tết đây.[/QUOTE]
    Hehe. Mình cũng đu đọt từ giá 3x
    NhiHa70 thích bài này.
  6. NhiHa70

    NhiHa70 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/07/2014
    Đã được thích:
    9.556
    HAH về FA đã khá rõ rồi. Vào website sẽ thấy nhân tố mới HAIAN GATE. Vấn đề chỉ còn là vấn đề cơ cấu cổ đông lúc này thôi. BDI thuộc hàng khô, hàng rời bạn ơi; HAH thuần về hàng container. Trong tương lai gần thì chỉ có BDI mới có cửa tăng mạnh còn hàng container và tanker thì vẫn còn khó khăn.
  7. caobaclang

    caobaclang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/01/2010
    Đã được thích:
    1.140
    Hehe. Mình cũng đu đọt từ giá 3x[/QUOTE]
    từ 3x? thế thì bác ăn mấy lần cổ tức rồi còn gì. Giờ chắc đang tạm âm (-) :D
  8. tuanvuong145

    tuanvuong145 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/06/2017
    Đã được thích:
    642
    Đang có lực cầu kìa, bán mạnh đi TMS lấy tiền tăng vốn điều lệ công ty con.
    NhiHa70 thích bài này.
  9. wb_investor

    wb_investor Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/09/2015
    Đã được thích:
    787
    nhưng nó vẫn là chỉ số duy nhất để phản ánh vận tải biển, nhìn lại thì HAH tăng lợi nhuận nhờ sản lượng tăng

    năm nay mảng vận tải hoạt động full năm nữa thì doanh số phải lên 1k tỷ. năm ngoái 2 tàu mới thì chạy đc 1/2 năm
    --- Gộp bài viết, 08/02/2018, Bài cũ: 08/02/2018 ---
    khả năng là đánh nhau ở 16.x xong là ổn
    NhiHa70 thích bài này.
  10. NhiHa70

    NhiHa70 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/07/2014
    Đã được thích:
    9.556
    Thông tin chính từ HAH đây http://www.haiants.vn/news/newsdetail.asp?menu=detail&id=3791

    Nhưng, Vận tải container của HAH hiện tại chủ yếu vẫn là nội địa HP-HCM và có đặc thù riêng nên vẫn ngon. Nếu không sao TMS chê cty mẹ HAH nhưng lại đầu tư mạnh vào cty con Vận tải của HAH? Báo cáo của FPTS cũng đã chỉ rõ ai là con bò kéo chính hàng hoá giữa HCM-HP và nhân tố mới tàu Haian Gate cũng lý giải cho việc tại sao các cty VT container khác đói hàng mà VT của HAH đạt tb hơn 90% công suất và hiện tại đang phải thuê thêm tàu Haian Gate?
    wb_investor thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này