1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Hải quân Việt Nam sẽ làm mọi việc để bảo vệ lãnh thổ. Chiến!!!!!!!!!! - Tập 2

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi zzzzvozzzz, 27/05/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
401 người đang online, trong đó có 160 thành viên. 06:58 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 165729 lượt đọc và 2516 bài trả lời
  1. ngaynha

    ngaynha Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/09/2007
    Đã được thích:
    0
    Nói k với hàng khựa chó đi đã. Còn đến lúc thì phải chiến vì những gì ông cha đã từng làm để bảo vệ tổ quốc.
  2. chobo

    chobo Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/10/2007
    Đã được thích:
    0
    He He, các Mod của diễn đàn lần này lại cho phép phát ngôn về chính trị khác hẳn mọi lần. Gút, tư duy có sự thay đổi nhất định hay được chỉ định?
    Zui zậy thui, thiết nghị nếu có các topic bàn luận về ctrị nhằm khơi gợi lòng yêu nước, đoàn kết dân tộc... thì cũng nên được ủng hộ
    Hành động của bọn Tầu bẩn càng làm cho nhân dân xích lại gần nhau hơn, thế trận lòng dân càng được củng cố , nên đây có thể là cơ hội để tăng khối đại đoàn kết dân tộc. (thuật ngữ nghe quen quen [:D])
    Đị t mẹ bon Tầu bẩn, hết mẹ nó chiêu rồi đành chơi chiêu hèn hạ trong khi ở nước mẹ nó vẫn rêu rao bôi nhọ với đám ngu dân của nó về chính nghĩa ở Biển Đông http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/2011/06/110601_huanqiu.shtml
  3. zic_zac_up

    zic_zac_up Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/04/2011
    Đã được thích:
    0
    =D>
  4. hanhcot

    hanhcot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/10/2006
    Đã được thích:
    6.545
    Nó lại chơi ta nữa này các pác ơi!


    Tàu quân sự Trung Quốc nổ súng bắn đuổi tàu Việt Nam

    Chiều 31/5, 3 tàu quân sự Trung Quốc đã nổ sung uy hiếp, ngăn cản 4 tàu cá của tỉnh Phú Yên trên vùng biển thuộc chủ quyền của Việt Nam. Bộ tư lệnh Bộ đội biên phòng tỉnh đã đề nghị Bộ Ngoại giao can thiệp.
    > Toàn cảnh vụ Trung Quốc xâm phạm Việt Nam


    Đại tá Nguyễn Trọng Huyền, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy biên phòng tỉnh Phú Yên cho biết, theo điện đàm của ngư dân, chiều 31/5, trong lúc 4 tàu đánh cá của ngư dân TP Tuy Hòa đang hành nghề đánh bắt cá ngừ đại dương ở vị trí 8 độ 56’ vĩ độ bắc, 112 độ 45’ kinh độ đông, cách đảo Đá Đông, quần đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa khoảng 5 hải lý về phía đông nam, thì 3 chiếc tàu Hải quân Trung Quốc tiến đến. Cách tàu Việt Nam khoảng 40 m, họ đã nổ súng bắn xuống nước uy hiếp, đe dọa không cho ngư dân Việt Nam hành nghề.
    [​IMG]
    Đại uý Nguyễn Ngọc Ry, Đội phó kiểm soát Đà Rằng, là người tiếp nhận thông tin về việc tàu Trung Quốc bắn đuổi tàu cá Phú Yên trong vùng biển Việt Nam. Ảnh: Người lao động. Thuyền trưởng Lê Văn Giúp, một trong 4 thuyền trường tàu cá bị uy hiếp nói, ông đã bẻ vô lăng kịp tránh đâm vào tàu Trung Quốc. Theo ông Giúp, 3 tàu Hải quân Trung Quốc mang số hiệu 27, 28 và 989 có trang bị vũ khí.
    Nội dung điện đàm cho hay, cả chiều và đêm 31/5, 3 chiếc tàu này bám sát 4 tàu đánh cá của ngư dân Phú Yên. Thuyền trường tàu Việt Nam buộc phải lùi sâu vào trong, tránh sự uy hiếp của tàu phía Trung Quốc.
    Sáng 1-6, anh Giúp đã liên lạc về đội kiểm soát Đà Rằng (TP Tuy Hòa) thuộc Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Phú Yên báo tin.
    Đại tá Nguyễn Trọng Huyền cho hay, từ đầu tháng 3, tàu hành nghề của Trung Quốc chèn ép ngư dân, xâm chiếm ngư trường Việt Nam diễn ra phổ biến. "Tuy nhiên, theo báo cáo cáo và mô tả của ngư dân thì lần này là tàu quân sự của Trung Quốc vì tàu có trang bị vũ khí", đại tá Huyền nói.
    Trước mắt Bộ đội biên phòng Phú Yên đã hướng dẫn các tàu ngư dân tránh tàu quân sự của Trung Quốc nhưng tiếp tục bám biển, giữ ngư trường. "Đây là ngư trường truyền thống và thuộc vùng chủ quyền của Việt Nam”, ông Huyền khẳng định.
    Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng Phú Yên cho biết đã có văn bản gửi Bộ Ngoại giao.
    "Chúng tôi đã có báo cáo khẩn cấp toàn bộ sự việc, và đề nghị Bộ Ngoại giao có biện pháp can thiệp, đấu tranh để bảo vệ bảo vệ ngư dân và vùng chủ quyền Việt Nam".
    Đây được cho là diễn biến mới nhất sau vụ 3 tàu Hải giám Trung Quốc ngang ngược vào sâu vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam uy hiếp, cắt cáp thăm dò địa chấn của tàu Bình Minh 02 thuộc Tổng công ty dầu khí quốc gia 5 ngày trước.
  5. GiaiTri

    GiaiTri Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/05/2011
    Đã được thích:
    0
    Em chả nói nhiều làm gì, hành động là chính. Bước đầu tiên là em tẩy chay hàng của bọn TQ hôm qua vừa có nhu cầu mua cái xe đẩy cho con, vợ em nó chọn 1 cái hàng của TQ, em gạt ngay chuyển sang hàng VN mặc dù nó hơi xấu hơn 1 tý. Người Việt dùng hàng VIệt. Hãy thể hiện sự yêu nước bằng hành động đi các bác.[:p][:p][:p][:p][:p]
  6. xmoneyx

    xmoneyx Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    30/05/2007
    Đã được thích:
    4
    Đồng ý quan điểm tránh bị khiêu khích, chờ tín hiệu từ CP .... Các bác nên sẵn sàng cho tổ quốc, thế thôi,đừng hành động ngu ngốc làm khó cho CP vốn đã rất đau đầu...Nên nhớ đa số 1 nước yếu đi là do biến động trong nước,nên đừng tự mình làm khó mình...
  7. tyhiu

    tyhiu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/03/2010
    Đã được thích:
    1
    .............
    Được chỉ đạo bởi Lòng tự tôn dân tộc, bởi trách nhiệm người Việt và bởi trái tim con người!


    ......................
    Phát ra câu này chắc chủ nhân nằm trong phạm trù "các con":-w
  8. stokie

    stokie Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    14/07/2010
    Đã được thích:
    437
    Rất ghét bọn TQ nhưng ý của bác này rất giống em này. VN cần xác định rõ và quyết đoán, cứ lập lờ thì các nc khác cũng sẽ hết kiên nhẫn. Ghét nhất thằng tàu vì nó cứ bảo anh em nhưng mà hành động còn hơn cả kẻ thù. Thật ghê tởm.
  9. audilevis

    audilevis Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/05/2010
    Đã được thích:
    2
    Ng đẹp đêm qua đi đâu mà guốc dép vứt liểng xiểng thế kia...:-w
  10. huaren81_2006

    huaren81_2006 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/07/2006
    Đã được thích:
    280
    1 phiếu cho việc tẩy chay HÀNG TÀU...vừa rẻ tiền vừa ĐỘC HẠI, như chính cái đất nước đã sx ra nó vậy...Say NO to anything branded " made in china"...


    China = sứ = đặc tính : cứng vỏ nhưng rơi là vỡ
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này