1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HAI, TSC, SHN chơi với dao có ngày đứt tay

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by AUDI88, Apr 7, 2015.

998 người đang online, trong đó có 399 thành viên. 16:15 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. giacatdl

    giacatdl Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Nov 7, 2013
    Likes Received:
    72
    Hôm nay không mua đc cổ nào hay sao lại quay ra chim lợn thế?
  2. Gason6688

    Gason6688 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Feb 3, 2015
    Likes Received:
    47
    Mẹ cái bọn FIT, TSC, HAI dính vào làm gì cho mệt
  3. tamthanhtinh

    tamthanhtinh Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Dec 9, 2013
    Likes Received:
    1,339
    Chứng khoán con nào cũng là con dao cả bác ạ...con nào cũng có thể làm bạn chảy máu...dù tốt hay xấu như nhau cả...
  4. amore6886

    amore6886 Thành viên rất tích cực Not Official

    Joined:
    Feb 10, 2015
    Likes Received:
    241
    Tư duy T+3 thì đứt chắc. HAI dự kiến EPS 2k năm 2015, đang giá 11.x, sao không mua để cuối năm bán 18.x
  5. TigerStockNo1

    TigerStockNo1 Thành viên tích cực Not Official

    Joined:
    Nov 12, 2014
    Likes Received:
    52
    Không mạo hiểm lấy gì có đột biến, nhưng chơi với bác còi cũng ít thấy thua nhỉ, nhìn chung anh ấy ko phải dạng vừa đâu, mình cũng đã làm tí cho có cảm giác.
  6. Chungkhoanvn2015

    Chungkhoanvn2015 Thành viên tích cực Not Official

    Joined:
    Jan 15, 2015
    Likes Received:
    21
    Mèo trắng hay mèo đen cứ bắt được chuột là múc
  7. toi yeu chung khoan

    toi yeu chung khoan Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 17, 2014
    Likes Received:
    2,929
    Chuẩn ,phiên hôm nay đặt lệnh đua trần mà ko được mai đua trần tiếp ,sóng HAI chắc là rất dài ha
  8. You Me

    You Me Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 18, 2014
    Likes Received:
    785
    Ok. Cả 3 em này em đều thữ hết các bác ạ. Cảm giác rất là... Yourmost. Các bác cứ chơi trò cảm giác mạnh đi mới thể hiện mình là ndt của ttck vịt ngan này chứ . Lòng tham và sợ hãi luôn tồn tại trong ta khi tham gia cái sới bạc này.... Hô hô:((:)):((:)):((:)):drm2:drm2:drm2
    toi yeu chung khoan likes this.
  9. npp2010

    npp2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 4, 2014
    Likes Received:
    48,668
    ak ak chỉ có thể là bác @ngocdt3=))
    Last edited: Apr 7, 2015
    ngocdt3 likes this.
  10. A CHI PHEO

    A CHI PHEO Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 11, 2014
    Likes Received:
    3,642
    HHS sao rồi bác?

Share This Page