1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Hạm đội Tào thuỷ gần Ma Cao

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by kyo167, Dec 15, 2023.

308 người đang online, trong đó có 123 thành viên. 06:29 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Duduconxanh

    Duduconxanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 7, 2017
    Likes Received:
    66,667
    Thằng HT đang ôm ck. Định bụng kiếm tí cho Tết này có bánh chưng, có thịt cho các cháu. Nhưng bọn lái nó tợn quá 8-x8-x8-x
    Bọn lái “Tàu” nó ăn đấy :((:((:((
  2. kyo167

    kyo167 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 31, 2018
    Likes Received:
    105,278
    Dcm, múc hồi nào có rá đó đấy :))=))=))

    Nhưng sẽ có cho mà xuống, nhanh thôi :D
    Last edited: Dec 18, 2023
    ngungovaodoi, legjn, Choi268 and 3 others like this.
  3. Galaibip

    Galaibip Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 1, 2023
    Likes Received:
    19,401
    Mịa nó. Hôm nay lại t0 con ghẻ C2 đấy. Lỡ cưỡi rồi, kẹp có xuống được đâu. Thế nên mới kêu cứu om sòm lên :)) kì này nhì nhằng thật, mấy anh ko còn giữ phong cách hào sảng như tháng trước :))
    legjn, Choi268, kyo167 and 1 other person like this.
  4. Maxo8x

    Maxo8x Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 11, 2022
    Likes Received:
    11,273
    So với lái sốc, gà chip, lái kyo vs ae ở đây thì a chỉ là con muỗi thôi
  5. Pomelooo

    Pomelooo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 21, 2021
    Likes Received:
    95,489
    hic vậy anh Kyo chắc nhiều lắm anh nhỉ, hèn gì được gọi là lái :-s:-s:-s
    legjn, kyo167, Choi268 and 1 other person like this.
  6. vd123

    vd123 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Sep 26, 2016
    Likes Received:
    1,587
    Khi nào lái để gọi cả họ lên tàu? Con e ì bề của lái tào đánh như úp bô thế =))
    maclam, legjn, Choi268 and 2 others like this.
  7. kyo167

    kyo167 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 31, 2018
    Likes Received:
    105,278
    Em thấy như này, nav nhỏ hay to gì cũng vậy thôi, nên chia ra, phần nào lướt thì lướt, phần nào cầm lâu thì cầm :D
    Còn tất cả nav để t+, thì trước sau cũng đứt, dùng madin luôn thì càng đứt :D
    maclam, ngducdung, legjn and 5 others like this.
  8. Maxo8x

    Maxo8x Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 11, 2022
    Likes Received:
    11,273
    Thì a chia 50% là hàng dài hạn, 50% là lướt. Hàng dài chỉ 3 mã xác định vùng mua, xác định trend để hold và target để xuống. Tuy nhiên 2 tháng gần đây hàng lướt có hiệu quả hơn hàng dài hạn. Còn từ đầu tháng 12 thì k chọn đúng hàng lướt nên chán.
  9. kyo167

    kyo167 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 31, 2018
    Likes Received:
    105,278
    dạ, chắc vậy, nếu muốn T+, em có thể chỉ cho con để đánh, nếu muốn hold, em sẽ chỉ cho vùng mua, còn nếu muốn cổ mình lên chỉ để bán, thì em khuyên: chửi em ko ích gì đâu :D
  10. kyo167

    kyo167 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 31, 2018
    Likes Received:
    105,278
    hàng lướt có hiệu quả hơn hàng dài hạn -> nên người ta mới hay nói là lấy ngắn nuôi dài :D

    ngay từ đợt em kiu anh em mua ở 1040, em cũng đã nói rồi, thị trường khá là khoai :D

    hàng lướt em nghĩ anh nên chọn tôm cá + khu công nghiệp, dù sao nó cũng đang trend, biến động cũng lớn, chart khá dễ chơi :D

    bia + eib ngắn hạn là đang đầu cơ đấy, đầu tư thì +2 năm vào may ra :D
    ngungovaodoi, Bean511, maclam and 5 others like this.

Share This Page