Hàm ý sâu sắc trong văn bản cấm đánh Gôn của anh Thăng là vạch trần cho hơn 80 triệu đông bào rằng;

Discussion in 'Giao Lưu' started by kichcau, Oct 27, 2011.

82298 người đang online, trong đó có 1119 thành viên. 14:51 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. muopxanh

    muopxanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 2, 2009
    Likes Received:
    20,249
    Dù anh # có bị hạ bệ hay không thì bắt đầu đã có BT lên tiếng nói và làm rồi, sau này những người khác lên thay sẽ dần dần thay đổi và tiếp nối cái tư tưởng đó, chứ nếu khoá này mà không có những người như BT # và H thì Vịt Ngan vẫn dậm chân tại chỗ thôi hoặc thụt lùi thôi. Khi mà tiền lệ có người đã lên tiếng thì sau này sẽ có người tiếp bước!
  2. nguyenthu106

    nguyenthu106 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Apr 9, 2002
    Likes Received:
    0
    Việt Nam mọi người ai cũng biết nhưng do tính cả nể vả tính sợ ảnh hưởng đến bản thân gia đình nên không ai nói. Ai cũng biết mà không ai nói thành ra không ai giải quyết những việc vô lý diễn ra hàng ngày. Cuối cùng là chính những người sống tại Việt Nam lãnh đủ hậu quả này.
  3. muopxanh

    muopxanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 2, 2009
    Likes Received:
    20,249
    Rẻ thế, cách đây khoảng 5 năm, em đi đăng ký và mua thẻ golf cho sếp cũ mà đã 10k $ roài, giờ còn 1000$ ở đâu bán vậy bác? Hay là mới có thông tin BT ko cho quân đi đánh Golf, các sân golf đang thời kỳ sale off =))=))=))
  4. kichcau

    kichcau Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Dec 7, 2009
    Likes Received:
    1
    Cần phải có chiến dịch tiêu diệt bọn đả kích cách mạng của anh Thăng, bọn này làm hại, kéo tụt đất nước. [r23)], đặc biệt là tên Bí thư hôn nọ đăng đàn
  5. kichcau

    kichcau Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Dec 7, 2009
    Likes Received:
    1
    Bí thư Hà Nội: “Phải cân nhắc thêm về điều chỉnh giờ làm”
    (Dân trí) - “Hà Nội chưa quyết định gì cụ thể. Chúng tôi cũng không nói không đồng quan điểm hay là làm ngay mà đang xem xét, nghiên cứu thêm.”, Bí thư Thành uỷ Hà Nội, Phạm Quang Nghị bày tỏ quan điểm về đề xuất điều chỉnh giờ học, giờ làm của Bộ GTVT.
    >> Hà Nội nghiên cứu thay đổi giờ làm việc và học tập
    >> Đổi giờ học, giờ làm: Lo giờ cha mẹ “trái” với con trẻ
    >> Đề xuất đổi giờ học, giờ làm để chống ùn tắc giao thông
    Quan điểm của ông xung quanh đề xuất của Bộ GTVT về việc điều chỉnh giờ làm của các cơ quan TƯ bắt đầu từ 9h và các cơ quan của Hà Nội là từ 8h30?
    Theo tôi phải nghe thêm nữa, thậm chí phải có những điều tra xã hội học xem việc điều chỉnh như vậy thì phần nào lợi, phần nào làm nảy sinh phức tạp mới. Mà ngay cả khi quyết định điều chỉnh thì điều chỉnh ở khu vực nào, lĩnh vực nào. Chỉ nói điều chỉnh không thôi chưa chắc đã giải quyết hiệu quả vấn đề được.
    Tóm lại với một giải pháp định đưa ra phải ước lượng những vấn đề mới phát sinh là gì. Nếu giải pháp đó sẽ mang lại lợi ích nhiều hơn thì khó cũng phải thực hiện. Nhưng nếu phần phát sinh không giúp cải thiện được tình hình thì phải thận trọng. Tôi chỉ có thể nói đây là một giải pháp đang phải tiếp tục cân nhắc.

    [​IMG]
    Bí thư Hà Nội, Phạm Quang Nghị: "Nếu cảm thấy chưa vững chắc, cần phải có thì giờ nghiên cứu thêm" (Ảnh: Việt Hưng)
    Việc điều chỉnh giờ làm như ông nói chưa chắc đã giải quyết được nạn ách tắc, vậy phải giải bài toán ách tắc giao thông như thế nào?
    Giải pháp điều chỉnh giờ học, giờ làm có thể sẽ góp một phần nhất định chứ không thể giải quyết một cách căn bản tình hình ùn tắc. Muốn giải quyết căn bản tình hình thì giải pháp phải đồng bộ, trong đó ưu tiên số 1 là cải thiện, phải tăng cường thêm năng lực hạ tầng giao thông. Bởi lẽ, giờ đây người nhiều mà đường ít thì tất cả giải pháp khác chỉ mang tính chất tình thế, có thể giúp giảm thiểu ở mức độ nào đó thôi.
    Tiếp đến là những biện pháp về điều tiết các loại hình cho hợp lý giữa giao thông công cộng và giao thông cá nhân. Giao thông công cộng thì hiện có xe buýt nhưng cần phải tính cho những loại phương tiện công cộng sắp tới sẽ có như đường sắt trên cao, tàu điện ngầm metro.
    Thêm nữa, một vấn đề dù đã làm rất nhiều, báo chí đóng góp công sức nhiều nhưng dường như kết quả đạt được chưa tương xứng với mong muốn là cải thiện, nâng cao ý thức của người tham gia giao thông. Thực ra mật độ người và phương tiện tham gia giao thông của Hà Nội so với một số thành phố lớn khác trên thế giới chưa phải nhiều bằng, ví dụ không nhiều bằng Thái Lan, bằng Singapore, Hồng Kông nhưng chúng ta đi lại rất lộn xộn do ý thức tham gia giao thông không tốt, do chen lấn, vượt đèn đỏ, leo vỉa hè, chạy không đúng tốc độ…
    Phải tiếp tục tăng cường biện pháp tuyên truyền phổ biến mọi người thực hiện tốt hơn luật giao thông. Nếu thực hiện được tốt thì có thể chúng ta đi chậm đều nhưng không tắc nghẽn.
    Hỗ trợ cho việc tăng cường nâng cao ý thức này cũng cần có biện pháp, chế tài đủ mạnh để cưỡng chế buộc mỗi người phải chấp hành bằng cách phạt những mức phạt tương xứng với hậu quả những người vi phạm gây ra. Giờ hậu quả xã hội anh gây ra là làm tắc đường, có khi chậm 1 giờ, có khi chậm nhiều giờ mà lại chỉ phạt mấy chục ngàn thì không tương xứng. Vì vậy chúng ta cần có một mức phạt đủ nghiêm.
    Phải là những biện pháp đồng bộ và cùng với đấy, có thể tính đến biện pháp điều chỉnh giờ làm, giờ học nhưng phải tính điều chỉnh ở đâu, khu vực nào. Cần có nghiên cứu kỹ.
    Phát biểu với báo chí, Bộ trường Đinh La Thăng nói đang cùng Hà Nội bàn soạn văn bản đề đề nghị Thủ tướng trong tuần này phê duyệt đề án điều chỉnh giờ làm?
    Nếu đủ căn cứ rồi thì trình được, chứ chưa đủ thì chưa thể trình. Chính phủ yêu cầu quý I năm 2012 mới trình đề án về giao thông này. Nếu làm được sớm thì tốt nhưng nếu cảm thấy chưa vững chắc thì cần phải có thì giờ nghiên cứu thêm.
    Như vậy Hà Nội không đồng quan điểm phải triển khai ngay, không thí điểm như Bộ trưởng Đinh La Thăng phát biểu?
    Hà Nội chưa quyết định gì cụ thể. Chúng tôi cũng không nói không đồng quan điểm hay là làm ngay mà đang xem xét, nghiên cứu thêm. Việc nghiên cứu này không chỉ đối với 1 ngành là giao thông mà còn phải đối chiếu với nhiều ngành, lĩnh vực khác liên quan đến giao thông, rồi phải nghe dư luận xã hội.
    Xin cảm ơn ông!


    Đây là lũ đầu têu cho việc ném đá, chọc gẫy bánh xe, éo làm gì cho an toàn giữ ghế hưởng lộc
  6. LuckyLuckeVNT

    LuckyLuckeVNT Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 28, 2010
    Likes Received:
    838
    Rất nhiều chú có thói quen bợ đít lờ đờ nên hay đăng đàn chém gió bôi nhọ BT T , tìm cách hướng dư luận sang ý nghĩa khác... cần phải vạch trần dã tâm của bọn này nữa...[:D]:-bd[:D]
  7. kichcau

    kichcau Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Dec 7, 2009
    Likes Received:
    1
    ĐBQH hi vọng Bộ trưởng Thăng 'xóa khoảng tối'
    [​IMG]- Hầu hết đại biểu trong phiên thảo luận kinh tế xã hội được tường thuật trực tiếp sáng nay (27/10) đều nói vềnhững vấn đề kinh tế - xã hội tản mát, rất nhiều người phản ánh chuyện địa phương hoặc những câu chuyện đã nói từ nhiều năm nay như chế độ cho cán bộ xã,đầu tư công dàn trải... Một trong các vị bộ trưởng nhận được nhiều sự quan tâm nhất sáng nay là Bộ trưởng Giao thông - Vận tải Đinh La Thăng với các 'khoảng tối' của ngành.


    >> Bộ trưởng Thăng quyết xử phạt cán bộ chủ chốt chơi golf
    >> Tướng Lê Văn Cương bình về "hiện tượng Đinh La Thăng"



    Gây ấn tượng với bài phát biểu chỉ tập trung duy nhất vào chủ đề "tai nạn, ùn tắc giao thông" là đại biểu Lê Thị Nga (Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp). Theo bà Nga, tình hình tai nạn, ùn tắc giao thông quá nghiêm trọng hiện nay đã tương đương với mức tiêu chí "phải ban hành tình trạng khẩn cấp".Bà Nga thẳng thắn chỉ ra các nguyên nhân cốt tử. Thứ nhất, do ý thức người dân quá yếu kém. 80% các vụ tai nạn là do lỗi người điều khiển như phóng nhanh vượt ẩu. Biện pháp cần thiết là tiến hành giáo dục ý thức và tăng cường xử lý vi phạm.
    Nhưng bất cập hiện nay là vẫn còn nhiều người dân chống lại người thi hành công vụ, thậm chí tấn công gây thương vong. ******* giao thông thì vẫn còn nhận mãi lộ. "Khi Nhà nước thực thi pháp luật không nghiêm thì dân nhờn luật. Bởi cũng là người Việt Nam nhưng khi ra nước ngoài thì người dân mình sẽ hành xử khác", bà Nga nói.
    Nguyên nhân thứ hai là tình trạng yếu kém trong quản lý nhà nước đã kéo dài nhiều năm. Một trong các tồn tại rõ nhất là việc thực hiện chế độ trách nhiệm không nghiêm. Chính phủ đã ban hành rất nhiều quy định pháp luật nhưng không ai thực hiện và cũng không ai phải chịu trách nhiệm hay bị kỷ luật.



    3 khóa gần đây, có trên 150.000 người chết vì tai nạn nhưng hầu như chưa có lãnhđạo nào từ chức, không cán bộ nào từ cơ sở tới TƯ bị kỷ luật do để xảy ra tai nạn. Quốc hội cũng chưa miễn nhiệm bộ trưởng nào vì lý do này.
    Tình hình như vậy nhưng hàng năm đại đa số cán bộ công chức các đơn vị chịu trách nhiệm về vấn đề an toàn giao thông đều được đánh giá hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ. Theo bà Nga, nếu trách nhiệm cá nhân không nghiêm và quy định Quốc hội bỏ phiếu tín nhiệm bộ trưởng không được thực hiện trên thực tế, khó có thể giải quyết tình trạng này.



    [​IMG]ĐBQH tại phiên thảo luận được truyền hình trực tiếp sáng nay (27/10). Ảnh: Minh Thăng

    Nguyên nhân khác được chỉ ra là sự mất cân đối nghiêm trọng giữa hạ tầng và phương tiện. Vấn đề này xuất phát từ chính sách. Việc cho phép phát triển ồ ạt phương tiện trong 10 năm qua đã vượt xa khả năng đáp ứng của hạ tầng.
    Việc này đi ngược với chủ trương quản lý nhà nước khi năm 2002 trong Nghị quyết 12 Chính phủ đã đưa ra chủ trương tăng cường phương tiện vận tải công cộng, kìm chế sự gia tăng của mô tô xe máy, hạn chế thấp nhất phương tiện cá nhân ở Hà Nội, TPHCM. Nhưng thực tế, trong khi tăng cường phương tiện công cộng, phát triển ở các thành phố lớn, Chính phủ cũng đồng thời cho phép sản xuất, nhập khẩu, lưu thông xe cá nhân như ôtô, xe máy, phát triển rầm rộ taxi. Tai nạn và ùn tắc giao thông là hệ quả tất yếu. Đại biểu yêu cầu Chính phủ giải trình rõ hướng giải quyết vấn đề.

    Mặt khác, không ít tuyến đường giao thông huyết mạch xuống cấp nhanh, tai nạn rình rập hàng giờ, ảnh hưởng giao thương.
    Cũng theo bà Nga, nhiều chủtrương của ngành giao thông đã thành công vì thực hiện nghiêm túc cho dù ban đầu vấp phải làn sóng phản đối, như chủ trương đội mũ bảo hiểm, cấm xe lam... Trong khi đó, các mục tiêu về hạn chế phương tiện cá nhân, chống mãi lộ lại chưađạt kết quả cũng do triển khai chưa đến nơi khiến dân nhờn và coi thường pháp luật.

    "Các tệ nạn giao thông không thểchỉ làm theo phong trào, không thể cứ tháng an toàn giao thông, năm an toàn hay năm cao điểm mà phải làm liên tục, quyết liệt", bà Nga khẳng định.

    Một trong các lý do quan trọng khác làm trầm trọng thêm tình hình tai nạn giao thông đó là công việc kiểm soát, sát hạch bằng cấp lái xe chưa được thực hiện nghiêm. Hơn nữa, các hiện tượng tiêu cực trong lĩnh vực giao thông chậm được khắc phục và ngày càng hỗn loạn khiến tình hình thêm nghiêm trọng. Hầu hết vụ việc sai phạm đều do báo chí phát hiện trong khi ngành giao thông vẫn có thanh tra riêng. Bà Nga cho rằng, Bộ Giao thông - Vận tải và Bộ ******* hàng năm phải báo cáo trước Quốc hội tiến độ làm trong sạch đội ngũ.

    Sau khi chỉ rõ nguyên nhân, bà Nga cũng nêu một số kiến nghị cụ thể. Trước mắt, Quốc hội nên tổ chức giám sát tối cao về tình hình tai nạn giao thông để tạo ra áp lực mạnh, căn cứ vào thực tế, có thể đề xuất hạn chế quyền của một số bộ phận. Đây phải được xem là một trong những nhiệm vụ hàng đầu của Chính phủ và Quốc hội khóa 13.

    Chính phủ nên đồng ý để Hà Nội và TP Hồ Chí Minh áp dụng cơ chế đặc thù. "Nếu không có biện pháp mạnh, giải pháp cấp bách thì chúng ta sẽ phải bất lực nhìn 11 nghìn người tiếp tục chết", bà Nga khẳng định. Cũng theo Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp, cần tuyên truyền thức tỉnh ý thức công dân. Nhất là trong bối cảnh sẽ có một số biện pháp khi áp dụng có thể ảnh hưởng đến lợi ích cục bộ của một bộ phận dân cư. "Nhưng lợi ích thiểu số phải nhường cho lợi ích cộng đồng", bà Nga nhắn nhủ.
    Với khuôn mặt tập trung và khá căng thẳng, Bộ trưởng Giao thông - Vận tải Đinh La Thăng đã theo dõi rất chăm chú các phân tích và đề xuất của đại biểu Lê Thị Nga.
    Bộ trưởng Thăng cũng là người có nhiều cảm xúc nhất khi theo dõi các ý kiến phát biểu tại hội trường sáng nay. Bởi lẽ ngoài đại biểu Nga, rất nhiều người khác cũng bày tỏ những quan điểm khác nhau về các vấn đề giao thông và những động thái điều hành của Bộ trưởng thời gian qua.
    Chẳng hạn, đại biểu Tô Văn Tám (Kon Tum) sau khi chỉ ra những mặt tối của ngành giao thông đã gửi gắm: "Cử tri rất hy vọng tân Bộ trưởng trong nhiệm kỳ này sẽ xóa đi được những khoảng tốiđó".
    Còn với đại biểu Nguyễn Thái Học (Phú Yên), một trong những tồn tại khác của ngành giao thông là tình trạng nhiều công trình chậm tiến độ. "Nhưng vừa qua Bộ trưởng Đinh La Thăng đã có nhiều hành động mạnh mẽ, quyết liệt trong ngành giao thông, chẳng hạn cấm cán bộlãnh đạo đánh golf trong ngày nghỉ để tập trung giải quyết công việc. Hành động này được cử tri đánh giá cao vì giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí", ông Học nói.
    Ông Học cũng đề nghị Quốc hội biểu thị sự đồng tình, ủng hộ "để chúng ta tiếp tục có những vị Bộ tưởng quyết liệt như vậy".
    Chiều nay, Quốc hội sẽ tiếp tục thảo luận về các vấn đề kinh tế - xã hội.

    Lê Nhung




    Hoan nghên nhiệt liệt các đại biểu vì dân, đã ủng hộ những biện pháp mạnh của anh Thăng =D>=D>=D>
  8. itnortharea

    itnortharea Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 15, 2010
    Likes Received:
    0
    Thế bác đã nghe câu "Đen như b... thằng đánh giậm" chưa =))=))=))
  9. Linda_Kieu

    Linda_Kieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 10, 2006
    Likes Received:
    34
    14:00 | 27/10/2011
    Kiên Giang:
    Dân ngập lụt, Chủ tịch huyện du lịch nước ngoài
    TP - Trong lúc huyện Hòn Đất đang chìm trong biển lũ, nước đang tiếp tục dâng cao, uy hiếp tính mạng tài sản của người dân nhưng Chủ tịch UBND huyện này, ông Trần Đức Mậu lại bỏ dân đi du lịch nước ngoài.
    Ông Mậu đi nước ngoài do một doanh nghiệp tư nhân chuyên nạo vét thủy lợi đài thọ. Cùng đi còn có một số ông chủ tịch UBND các huyện khác. Địa điểm đi du lịch là Trung Quốc.
    Trao đổi với PV báo Tiền Phong về vấn đề trên, ông Trần Hữu Nghị- Bí thư huyện ủy Hòn Đất cho biết: Ông Mậu xin đi du lịch vào ngày 10-10, lúc đó ông Ba Thống (Trần Minh Thống - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Kiên Giang, đã yêu cầu phải ở nhà để tập trung chống chọi với lũ lụt đang đe dọa mùa màng, tính mạng và tài sản của người dân. Mới đây ông Nguyễn Thanh Sơn – Bí thư Tỉnh ủy cũng đã quán triệt tới các địa phương đang xảy ra lũ lụt phải hạn chế tối đa các cuộc họp, đi công tác xa, đặc liệt là đi du lịch. Đến ngày 20-10 ông Mậu đã đi nước ngoài.
    Hòn Đất là huyện chịu thiệt hại nặng nề nhất ở tỉnh Kiên Giang do lũ lụt và thiên tai gây nên trong gần một tháng qua. Hiện đã có 1.700 ngôi nhà bị ngập, nhiều điểm trường phải cho học sinh nghỉ học, ba trẻ em đã bị chết vì lũ lụt. Mới đây, vào ngày 25-10 một cơn lốc xoáy đã làm tốc mái và sập 65 căn nhà, trong đó có 7 căn sập hoàn toàn, nhiều trụ điện bị đổ… thiệt hại trên hai tỷ đồng. Toàn huyện đang tập trung cao độ cho chống chọi với lũ lụt, ứng cứu người dân trong cơn lũ dữ.
  10. itnortharea

    itnortharea Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 15, 2010
    Likes Received:
    0
    Ở sân nào mà rẻ thế bác? để iem tập tọe tí cho giống các quan [:D][:D][:D][:D][:D]

Share This Page