Hàng có cơ hội x 5 Tk, an toàn + ít rủi ro.

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by zodiac2004, Aug 24, 2016.

531 người đang online, trong đó có 212 thành viên. 06:40 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. lephongxd

    lephongxd Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Sep 20, 2005
    Likes Received:
    6,153
    Kon em nó nhớ thánh quá nhắc hoài, lâu ko gặp thì nhớ chuyện xưa cười thôi, tưởng thánh cháy tk vì MTM rồi chứ :))
    CKvui likes this.
  2. zodiac2004

    zodiac2004 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 13, 2009
    Likes Received:
    1,708
    Toàn cảnh khu đất siêu dự án 6 tỷ USD gần sông Sài Gòn
    • 09:48 10/08/2016
    • 1.8k
    • 1.8k
    • 21
    Khu đất rộng 118 ha với mảng xanh nguyên thủy nằm tại ngã 3 sông Sài Gòn - Nhà Bè sẽ biến thành công viên Mũi Đèn Đỏ và nhà ở đô thị, một dự án "khủng" với số vốn 6 tỷ USD.

    [​IMG]
    Công ty Cổ phần Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vừa ký kết hợp tác với các nhà đầu tư nước ngoài gồm Pavilion Group và Genting Group để phát triển dự án Khu công viên Mũi Đèn Đỏ và nhà ở đô thị - Saigon Peninsula.
    [​IMG]
    Khu đất quy hoạch thuộc phường Phú Thuận, quận 7, TP HCM (thường gọi là Mũi Đèn Đỏ) có phía đông và nam giáp sông Nhà Bè, phía tây giáp đường Đào Trí hiện hữu, phía bắc giáp sông Sài Gòn và rạch Bà ****.
    [​IMG]
    Mảng xanh nguyên thủy khu đất này sẽ biến thành các hạng mục công trình gồm công viên đa chức năng, bến cảng du thuyền quốc tế, văn phòng, khu biệt thự, căn hộ, khách sạn, các khu chức năng khác cùng nhiều hạng mục công trình hạ tầng kỹ thuật.
    [​IMG]
    Dự án Saigon Peninsula có quy mô 118 ha đã được UBND TPHCM chấp thuận cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Sài Gòn Peninsula làm chủ đầu tư và được phê duyệt quy hoạch tỷ lệ 1/500. Cụ thể, Pavilion Group giữ vai trò chủ đạo trong quy hoạch tổng thể và triển khai xây dựng công trình. Điểm nhấn gồm trung tâm thương mại bán lẻ chất lượng cao kết hợp với khách sạn 5 sao, khu căn hộ cao cấp và biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng cùng các cao ốc văn phòng hạng A.
    [​IMG]
    Trong khi đó, Genting Group tham gia xây dựng Cảng tàu khách quốc tế của dự án tại vị trí cảng thương mại đang hoạt động trong khu đất. Sau khi hoàn thành, cảng tàu khách quốc tế 200.000 GRT (dung tải đăng ký) này sẽ là cảng tàu khách lớn nhất Việt Nam.
    [​IMG]
    Dự án đã được khởi động nhiều tháng nay. Dọc đường Đào Trí hàng rào được dựng lên với hai cổng ra vào, xe cộ chở vật liệu, công nhân đổ cọc móng hoạt động liên tục.
    [​IMG]
    Trung tâm dự án 6 tỷ USD là một ngôi nhà lớn bằng tôn dựng lên bên cạnh những đống đất lớn do xe tải chở đến.
    [​IMG]
    Nhiều khu nhà tạm dành cho công nhân dựng xung quanh bãi đất lớn dùng để đổ cọc bê tông.
    [​IMG]
    Một đoạn đê bao đã đắp dài hàng trăm mét phía sông Sài Gòn. Hai chiếc máy cẩu đang đóng những hàng cọc sắt khi thủy triều xuống.
    [​IMG]
    Đoạn đê bao khác ngay mũi tàu dự án đang hiện hình cùng những dãy cọc nằm mấp mé mặt nước.
    [​IMG]Phóng to
    Phía bắc của dự án nằm dọc rạch Bà ****. Máy móc cũng đang hoạt động nhộn nhịp để tạo bờ kè bao quanh.
    [​IMG]
    Những con đường xung đang được hoàn thiện.
    [​IMG]
    Cọc đang được thi công với mật độ dày đặc đóng sâu xuống lòng kênh, song song với bờ kè.
    [​IMG]
    Một đoạn dài bờ kè rạch Bà **** đã được đổ bê tông phần dưới.
    [​IMG]
    Bên trong, hàng chục công nhân làm khu sắt đổ cọc bê tông.
    [​IMG]
    Công nhân làm việc ngay dưới lòng kênh để hoàn thiện hạ tầng dự án.
    [​IMG]
    Mũi tàu Mũi Đèn Đỏ, một vị trí rất đẹp ở ngã 3 sông Sài Gòn và Nhà Bè, gần cầu Phú Mỹ, kết nối thuận lợi với trung tâm thành phố và quận 2. Dù phát triển thông qua một công ty đối tác nhưng có thể ghi nhận đây lại là một dự án "khủng" nữa của nữ đại gia bí ẩn Trương Mỹ Lan (Chủ tịch Vạn Thịnh Phát) bên cạnh bộ sưu tập bất động sản vàng ở trung tâm TP HCM.
  3. CKvui

    CKvui Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 19, 2013
    Likes Received:
    3,140
    Cháy thế nào được, mua có 1 tr cổ thôi mà
  4. zodiac2004

    zodiac2004 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 13, 2009
    Likes Received:
    1,708
    Thị trường địa ốc dậy sóng với dự án 6 tỷ USD
    Dự án Khu công viên Mũi Đèn Đỏ và nhà ở đô thị (quận 7, TP.HCM) có tổng số vốn lên tới 6 tỷ USD, trên diện tích 118 ha vừa được Công ty cổ phần Tập đoàn Vạn Thịnh Phát cùng nhà đầu tư đến từ Malaysia gồm Pavilion Group và Genting Group ký kết phát triển.
    TIN LIÊN QUAN
    10/08/2016 08:05
    Dự án này có tiền thân là Dự án Saigon Peninsula của Công ty cổ phần Tập đoàn Sài Gòn Peninsula làm chủ đầu tư, đã được UBND TP.HCM phê duyệt quy hoạch tỷ lệ 1/500 từ năm 2010. Trong đó Vạn Thịnh Phát là cổ đông đầu tư số vốn điều lệ lên đến 18.000 tỷ đồng. Tuy nhiên, sau 6 năm dự án này vẫn chưa được xây dựng.

    Dự án nằm trên một khu đất bồi thuộc phường Phú Thuận. Phía Đông và Nam giáp sông Nhà Bè, phía Tây giáp đường Đào Trí, phía Bắc giáp sông Sài Gòn.

    [​IMG]
    .
    Tại lễ công bố phát triển dự án, 3 nhà đầu tư cho biết, sẽ biến dự án thành nơi hội tụ của những nét kiến trúc độc đáo mang tầm cỡ quốc tế và là “lá phổi xanh” hòa quyện vào không gian sông nước sinh thái lý tưởng, với vị trí nằm ngay ngã ba sông Sài Gòn và sông Nhà Bè. Đặc biệt, các chủ đầu tư sẽ quy hoạch dự án thành hai khu chức năng chính là khu chức năng công viên (82,1 ha) và khu chức năng ở đô thị (35,7 ha).

    Dư luận đang đặt câu hỏi, liệu với cái bắt tay này thì Dự án có được xây dựng sau 6 năm bất động? Theo ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sảnTP.HCM, với sự góp mặt của hai nhà đầu tư ngoại rất uy tín này, Dự án sẽ có nhiều cơ hội được phát triển.

    Trong đó, Vạn Thịnh Phát là một tập đoàn gia tộc của họ Trương, được thành lập năm 1992, hoạt động ban đầu trong lĩnh vực thương mại và kinh doanh nhà hàng, khách sạn. Đến nay, Vạn Thịnh Phát đã lần lượt khai trương nhiều nhà hàng, khách sạn, cao ốc văn phòng và cao ốc căn hộ, tất cả đều đạt tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ cao, trong đó có hai công trình lớn là Khách sạn thương mại An Đông - Windsor Plaza Hotel và cao ốc căn hộ cao cấp Sherwood Residence. Ngoài ra, Công ty còn triển khai nhiều dự án đầu tư xây dựng khu dân cư, khu nghỉ dưỡng du lịch. Trong đó, khách sạn 6 sao The Reverie với 286 phòng của Vạn Thịnh Phát là khách sạn 6 sao duy nhất tại TP.HCM, với nội thất được thiết kế theo phong cách cổ điển châu Âu sang trọng.

    Năm 2016, tập đoàn này làm thị trường bất động sản tỉnh Long An dậy sóng khi thâu tóm quỹ đất lớn của tỉnh, với tổng số hồ sơ dự án nhà đầu tư này đã nộp là 65 hồ sơ trên tổng diện tích 3.746 ha.

    Còn Công ty Pavilion Group là một nhà phát triển bất động sản có trụ sở chính tại Malaysia, với các dự án quy mô lớn và có quyền sở hữu lâu dài tại Malaysia và Trung Quốc.

    Cũng đến từ Malaysia, Tập đoàn Genting Group được liên kết bởi 4 công ty khác nhau là Genting Berhad và các công ty thành viên của Genting Malaysia Berhad, Genting đồn điền Berhad, Genting Singapore Plc và Genting Hồng Kông.

    Tập đoàn này có 41 năm kinh nghiệm trong việc phát triển, vận hành và tiếp thị các sòng bạc và khu nghỉ mát tích hợp tại nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Mỹ, Australia, Malaysia, Philippines, Singapore và Vương quốc Anh. Genting Group từng được bình chọn là tập đoàn hàng đầu của Malaysia, vốn hóa thị trường của tập đoàn này công bố tháng 2/2016 lên tới 24 tỷ USD.

    Được biết, đây là lần đầu tiên, hai nhà đầu tư trên phát triển dự án tại Việt Nam, dù trước đó vào năm 2010, Genting quyết định đầu tư dự án 4 tỷ USD vào khu Nam Hội An, nhưng rồi tới tháng 9/2012 họ quyết định rút khỏi dự án.

    Đại diện UBND TP.HCM cho biết, với cái bắt tay này của 3 nhà đầu tư lớn, Thành phố tin tưởng sẽ là hướng đi tốt cho dự án phát triển.
  5. CKvui

    CKvui Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 19, 2013
    Likes Received:
    3,140
    Chắc cụ gây lỗi gì với cộng đồng hay sao mà phải đổi thê khổ sở thế
  6. lephongxd

    lephongxd Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Sep 20, 2005
    Likes Received:
    6,153
    Đang nuôi mộng con nào ngon ko, dạo này tk nằm im chờ thời chán quá
    --- Gộp bài viết, Aug 24, 2016, Bài cũ: Aug 24, 2016 ---
    Đăng nhập nó tự đổi đấy, ko hiểu dc
  7. CKvui

    CKvui Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 19, 2013
    Likes Received:
    3,140
    Đánh linh tinh mãi mà ko cháy nổi tài khoản, đợt này vào hàng lởm, PV2, PFL, PXL xem có cháy nổi không để khỏi phải chơi chứng. Oánh toàn L
  8. zodiac2004

    zodiac2004 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 13, 2009
    Likes Received:
    1,708
    Múc PXL đi dễ X 5 TK lắm đó. Giá này cũng là giá đáy rồi. Sắp tới em nó có nhiều tin tốt, dự án BĐS bán vào đúng lúc sốt, doanh thu và LN đột biến, vay nợ ít, tài sản khủng long.
  9. CKvui

    CKvui Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 19, 2013
    Likes Received:
    3,140
    Toàn V và L, còn cả ALV nữa
  10. zodiac2004

    zodiac2004 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 13, 2009
    Likes Received:
    1,708
    Múc PXL là chuẩn rồi đấy, cháy thế nào được.
    CKvui likes this.

Share This Page