1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Hàng hot năm mới - VPB hành trình 5x

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by success_ck, Jan 2, 2021.

1205 người đang online, trong đó có 482 thành viên. 13:43 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. success_ck

    success_ck Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 26, 2010
    Likes Received:
    258
    Xin hỏi các cao thủ, VPB lợi nhuận 2020 sau thuế khoảng 12k tỷ thì giá là bao nhiêu nhỉ? 5x hay 6x.
  2. ssivietnam_2018

    ssivietnam_2018 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 2, 2018
    Likes Received:
    5,203
    100x là 1tr/ 1 cổ bác ạ. Ngân hàng tốt nhất VN là nó đó, tự lực tạo ra xu hướng, ko dựa dẫm vào bất kì nhóm đông âu hay nhóm nào cả. BEST VN BANK
    success_ck likes this.
  3. Nguyen999

    Nguyen999 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 16, 2020
    Likes Received:
    1,220
    4x cái đã rồi sau tính tiếp
    success_ck likes this.
  4. dophi91

    dophi91 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 22, 2020
    Likes Received:
    8,063
    Vpb tcb hai song mã năng động nhất ngành bank. Ngựa nào cán đích 4x trc đây :D
    success_ck likes this.
  5. success_ck

    success_ck Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 26, 2010
    Likes Received:
    258
    Chuẩn bác ơi, bạn em làm ở hội sở bảo nhân viên thì toàn người giỏi, quy trình chặt, sếp thì cực giỏi, Lợi nhuận thuộc hàng tốt nhất bank VN, cổ phiếu giá này thì quá ngon.
    --- Gộp bài viết, Jan 2, 2021, Bài cũ: Jan 2, 2021 ---
    Mấy bank này ngon cả bác, tùy khẩu vị từng người thôi bác.
    --- Gộp bài viết, Jan 2, 2021 ---
    Khả năng cao là VPB bác ạ, lợi nhuận năm nay VPB cho các bank khác hít khói, thua mổi VCB thôi.
    --- Gộp bài viết, Jan 2, 2021 ---
    Tuần sau bác nhỉ?
    ssivietnam_2018 likes this.
  6. ssivietnam_2018

    ssivietnam_2018 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 2, 2018
    Likes Received:
    5,203
    So thực lực nếu không có nhà nước đỡ lưng, VCB tuổi gì so với VPB. Khối tư nhân thì TCB có Vin đỡ lưng mà chỉ ngang cơ VPB thôi. Nhìn chung Best VN bank rồi.
    success_ck and dophi91 like this.
  7. success_ck

    success_ck Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 26, 2010
    Likes Received:
    258
    Cũng đúng bác, nhưng 2 - 3 năm tới khả năng khó có bank nào qua mặt đươc vpb, đấy là chưa nói đến FECREDIT.
  8. leader0808

    leader0808 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Mar 31, 2018
    Likes Received:
    286
    Mãi mới kiếm được post VPB, ae VPB ít thế nhỉ?
    success_ck likes this.
  9. success_ck

    success_ck Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 26, 2010
    Likes Received:
    258
    Hàng ngon thì cần gì PR nhiều bác, thường thùng rỗng kêu to mà
  10. vovantu

    vovantu Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Nov 22, 2015
    Likes Received:
    3,497
    TCB 32 THÌ VPB 34 mới đúng! Thế này thì VPB đang rẻ 4 k!

Share This Page