Hàng Khủng ông vua VLXD VGC

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by thuydung007, Aug 9, 2016.

748 người đang online, trong đó có 299 thành viên. 17:37 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. NgoanVCB

    NgoanVCB Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 5, 2007
    Likes Received:
    797
    VGC chuẩn bị chinh phục mốc 16 thần thánh <:-P
    thuydung007 likes this.
  2. thuydung007

    thuydung007 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 22, 2013
    Likes Received:
    1,603
    Vượt 16 là lên 2x và xứng đáng 3x trong năm nay..:drm3
  3. NgoanVCB

    NgoanVCB Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 5, 2007
    Likes Received:
    797
    càng về cuối trận nhịp độ càng được đẩy lên cao, cả tây cả ta đang tranh nhau múc, không phải do PR hay bìm bịp gì đâu nhé, do nội tại doanh nghiệp thôi :drm
    thuydung007 likes this.
  4. thuydung007

    thuydung007 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 22, 2013
    Likes Received:
    1,603
  5. thuydung007

    thuydung007 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 22, 2013
    Likes Received:
    1,603
    http://www.viglacera.com.vn/vi/port...t-nam-san-xuat-chinh-thuc-ra-doi-id-7991.html
    Giá Kính xd tăng mạnh VGC có LN đột biến.

    Ngoài ra VGC còn là chủ đầu tư các KCN lớn như KCN Phong Điền ( Huế) KCN Tiền Hải ( Thái Bình); KCN Yên Phong Bắc Ninh và mới đây cty đã nhận được giấy chứng nhận đầu tư KCN Đồng Văn 4 ( Hà Nam)....:drm3
  6. thuydung007

    thuydung007 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 22, 2013
    Likes Received:
    1,603
    Tổng Công ty Viglacera – CTCP (VGC-UpCom) công bố LNTT 5 tháng đầu năm vượt kỳ vọng. Công ty có kế hoạch niêm yết trên HSX hoặc HNX trước Q4/2016 – VGC công bố KQKD khá khả quan. Theo đó, LNTT 5 tháng đầu năm đạt 284 tỷ đồng, tăng 26% so với cùng kỳ và hoàn thành 41% kế hoạch năm 2016. Doanh thu trong cùng kỳ đạt 6.021 tỷ đồng, tăng 5% so với cùng kỳ. VGC chuyên về VLXD và BĐS; công ty dự kiến sẽ mở bán thêm các dự án nhà ở và đưa vào hoạt động một KCN mới trong năm nay.
    Công ty có kế hoạch niêm yết trên HSX hoặc HNX trước cuối năm – VGC hiện giao dịch trên Upcom và có kế hoạch niêm yết trên HSX hoặc HNX trước cuối năm nay. Tuy nhiên hiện vẫn chưa có ngày niêm yết cụ thể. Công ty cũng dự kiến sẽ giảm tỷ lệ sở hữu của Bộ Xây dựng từ 91,5% xuống còn 75% sau khi có sự chấp thuận của Bộ Xây dựng.
    Trong 2016, VGC đặt kế hoạch như sau: doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng 6-20%; tăng vốn điều lệ từ 2,64 nghìn tỷ đồng lên 3,07 nghìn tỷ đồng. Kế hoạch trên đã được thông qua tại ĐHCĐTN năm 2015. Cũng trong năm nay, VGC sẽ đầu tư mạnh cho 2 mảng kinh doanh chính.
    Đầu tư cho mảng VLXD, tập chung chủ yếu vào gạch, ngói và kính – Trong mảng VLXD, VGC sẽ tập trung vào các sản phẩm thân thiện với môi trường; đầu tư vào các sản phẩm công nghệ cao và sản phẩm xanh chẳng hạn như kính tiết kiệm năng lượng, bê tông khí chưng áp, gạch clinker. Công ty cũng chuyển sang sản xuất 100% gạch ngói nhằm giảm mức tiêu thụ tài nguyên & nhiên liệu.
    Tập trung vào phát triển KCN và cả một số dự án nhà ở - trong mảng BĐS, hiện VGC có quỹ đất KCN là 3.400ha. VGC đang phát triển các KCN là KCN Phong Điền, Thừa Thiên Huế & KCN Tiền Hải tại Thái Bình. Công ty cũng sẽ mở rộng KCN Yên Phong tại Bắc Ninh. Công ty cũng đang xây dựng dự án nhà ở Đồng Văn 4 tại Hà Nam và đang xem xét triển khai một số dự án nhà ở đô thị ở phân khúc nhà ở xã hội & CCCC.
    Kissing likes this.
  7. Kissing

    Kissing Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 25, 2016
    Likes Received:
    280
    3x cơ ạ??? :p
  8. utnqbao

    utnqbao Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 9, 2003
    Likes Received:
    1,729
    Mới chốt chia cổ tức 4% bằng tiền hôm qua mà hôm nay sao chạy nhanh thế? Trước không chạy mà hôm nay chạy mới ghê. Chắc có tin chuyển sàn ah ta?
    thuydung007 likes this.
  9. NgoanVCB

    NgoanVCB Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 5, 2007
    Likes Received:
    797
    Chuyển thì nghe râm ran thế thôi.
    Lại nhớ bữa trước gặp lại 1 thằng cu của Tập đoàn SCG người Thái trong Sài Gòn, nó bảo SCG thèm VGC ghê lắm, chỉ nhăm nhăm chờ cơ quan Nhà nước VN thoái vốn để chúng nó nhảy vào, bọn này mà tranh cướp thì nó trả giá trên trời. Nhớ ngày trước nó bỏ ra 5000 tỷ để mua 85% cổ phần của Prime. Mà Prime thì tuổi gì so với Viglacera :D
    thuydung007 likes this.
  10. herohue

    herohue Thành viên tích cực

    Joined:
    May 22, 2015
    Likes Received:
    39
    vgc thì nói gì nữa các bác, trong đợt sóng vừa rồi nó không tăng, nhưng ko chết đc, giá này múc yên tâm. dự đợt này về lại đỉnh cũ.

Share This Page