Hành động điên cuồng không thể tưởng tượng nổi của một nhà đầu tư khi chứng kiến việc VNI hôm nay tă

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Godfather77, 03/04/2009.

551 người đang online, trong đó có 220 thành viên. 07:11 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 909 lượt đọc và 8 bài trả lời
  1. Godfather77

    Godfather77 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    29/10/2005
    Đã được thích:
    3
    Hành động điên cuồng không thể tưởng tượng nổi của một nhà đầu tư khi chứng kiến việc VNI hôm nay tăng gần 13

    http://www.tintuconline.com.vn/vn/xahoi/254960/
    Các bác thấy tên này có kinh không?Chắc cay vì mấy hôm trước cutloss đúng đáy đây.Không biết có phải huhu hay Tráng sĩ bò dê không?
  2. DoTranThu

    DoTranThu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/11/2007
    Đã được thích:
    0
    Chú này vét máng bằng răng à?
  3. obamaviet

    obamaviet Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/02/2009
    Đã được thích:
    0
    Bà cụ 70 tuổi bị hiếp dâm

    Những ngày qua, người dân tại phu phố 1, phường Linh Trung, quận Thủ Đức (TP HCM) bàn tán xôn xao và bức xúc về việc một bà cụ giúp việc bị bị ''ông chủ'' hơn 60 tuổi hiếp dâm.

    1266476983_cu_tu
    Cụ Tư (bên trái) và bà Soi kể lại sự việc.

    Trong căn nhà khá rộng nhưng xập xệ nằm ở mặt đường nhỏ vắng vẻ, bà Soi, một người phụ nữ gần 60 tuổi giọng đau đớn tố cáo hành vi của chồng.



    Bà Soi kể, khoảng 13 giờ ngày 21/3, trong lúc bà đang nằm ngủ trưa thì cụ Tư giúp việc đập cửa vào kêu khóc trong tình trạng uất ức và suy sụp. Thổn thức mãi, cụ mới cho biết mình vừa bị hãm hiếp. "Yêu râu xanh" không ai khác chính là chồng của bà Soi.



    Cũng theo bà Soi, cụ Tư, không chồng con không nhà cửa. Cách đây hai tháng, cụ tìm đến nhà bà Soi xin được phụ việc và ở nhờ. Dù quán cơm thưa thớt khách, lời lãi không được bao nhiêu nhưng thấy hoàn cảnh của cụ già neo đơn tội nghiệp nên bà Soi đã đồng ý cưu mang, cho phụ việc và nuôi cơm ăn ngày hai bữa.



    Bên cạnh quán cơm là nhà của ông Nguyễn Đức Phúc (61 tuổi) chồng của bà Soi, mở quán bán thịt chó nhưng lèo tèo chỉ vài bàn. Hai vợ chồng lớn tuổi không hòa thuận nên ở riêng. Tuy nhiên, hai nhà vẫn liền vách, sinh hoạt thông nhau.



    Ngồi bên cạnh, cụ Tư ngại ngần kể lại, trong lúc phụ việc quán một mình vì mọi người đã nghỉ trưa, cụ được ông Phúc gọi bảo đem sang một tô bún. Tuy nhiên, khi vừa đưa sang, trời trưa vắng người, ông Phúc bất ngờ quật ngã bà cụ và lôi xềnh xệnh lên căn gác gỗ, giở trò đồi bại suốt nửa giờ liền. "Tui không thể kêu to được vì vừa bị ông Phúc bịt miệng lại vừa dọa đánh. Vả lại, sức già yếu tôi cũng không kêu được mà chỉ van xin nhưng ông ta vẫn không buông tha... ", cụ Tư nói giọng đầy tủi nhục.



    918712068_ong_phuc
    Ông Phúc.

    Về phía ông Phúc, trao đổi với PV, ông Phúc phủ nhận chuyện "làm nhục" cụ bà. "Làm gì có chuyện đó, lúc đó tôi say rượu, mà nếu có thì tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm, nếu cần bà Tư ở đây và tôi nuôi cũng được", ông Phúc nói.

    Còn bà Trần Thị Mai, tổ trưởng tổ dân phố 12, khu phố 1 cho biết, sự việc đã được trình báo lên chính quyền địa phương. Cụ Tư đã được cơ quan chức năng đem đi giám định ngay sau đó. Mọi việc vẫn đang chờ kết luận.

    "Mong việc này nhanh chóng được làm rõ và nếu người có tội cần phải nghiêm trị. Bản thân ông Phúc cũng là một người đầy tai tiếng trong khu phố, nhiều đàn bà con gái từng kêu ca về những việc làm bệnh hoạn của ông ta nhưng không ai xử lý nên vẫn chứng nào tật nấy. Đến cả vợ ông ta cũng không chịu nổi mà phải tố cáo chồng", bà tổ trưởng tổ dân phố nói.



    818204009_nha
    Nhà ông Phúc, nơi đang xôn xao về câu chuyện.



    Nhiều người dân trong khu vực đều tỏ ra hết sức bức xúc. Ở hai đầu ngõ, đã hơn mười ngày qua vẫn còn chưa nguôi xôn xao chuyện "yêu râu xanh" làm nhục cụ bà lớn tuổi.



    Đến chiều 2/4, cụ Tư đã được đại diện đoàn thể địa phương đón vào trại dưỡng lão. Hồ sơ vụ việc đã được ******* phường Linh Trung chuyển lên ******* quận Thủ Đức. Ông Phúc vẫn được cho ở nhà và thỉnh thoảng được điều lên ******* quận lấy lời khai.
  4. DoTranThu

    DoTranThu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/11/2007
    Đã được thích:
    0
  5. eagle1919

    eagle1919 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/10/2008
    Đã được thích:
    100
    Khiếp quá..anh em tập trug vào chứng đê...toàn post linh tinh
  6. yeulemco

    yeulemco Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/08/2007
    Đã được thích:
    0
    Đi đái bậy bị chó đớp ngượng quá phải khai thế, chứ hú hú với tráng sí bò đẻ không có gan cắt lỗ thì cũng chẳng dám làm vậy đâu
  7. Vudinhhue

    Vudinhhue Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/12/2008
    Đã được thích:
    0
    Ặc
  8. Vudinhhue

    Vudinhhue Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/12/2008
    Đã được thích:
    0
    Mà em này cũng có lỗi cơ, ai bảo cởi ra làm gì cho nó cắn.
    Thằng kia bị bắt chưa nhỉ?Tội "cố ý gây thương tích bím"
  9. hangonline

    hangonline Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/09/2008
    Đã được thích:
    3.566
    Không thấy chú na?y bị khóa nhi? ???

Chia sẻ trang này